Nghệ sĩ Vbiz tập trung tại Nhà tang lễ đón Chí Tài: Lê Giang, Hiếu Hiền, Trấn Thành khóc nức nở

Nghệ sĩ Vbiz tập trung tại Nhà tang lễ đón Chí Tài: Lê Giang, Hiếu Hiền, Trấn Thành khóc nức nở

Rất đông nghệ sĩ showbiz Việt đã có mặt tại nhà tang lễ để đón nghệ sĩ Chí Tài, ai nấy đều bàng hoàng, thương xót và không cầm được nước mắt.

Chiều nay 9/12, thông tin về việc nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ khiến giới nghệ sĩ và công chúng vô cùng bàng hoàng, thương xót. Đặc biệt là những người anh em nghệ sĩ thân thiết với anh, ai cũng sốc và không muốn tin đây là sự thật.

Ngay sau khi thông tin nam danh hài qua đời, rất nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trường Giang... đã có mặt tại Bệnh viện Hoàn Mỹ (TP.HCM), nơi Chí Tài được đưa tới cấp cứu. 

Đến tối nay 9/12, giới nghệ sĩ trong Vbiz đã tập trung đông đủ tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương tại quận 5, TP.HCM để đón cố nghệ sĩ. Có mặt tại Nhà tang lễ từ rất sớm có diễn viên Hiếu Hiền, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Quang Trung, Lê Giang...

Nghệ sĩ Vbiz tập trung tại Nhà tang lễ đón Chí Tài: Lê Giang, Hiếu Hiền, Trấn Thành khóc nức nở - Ảnh 15
Quang Trung, Quốc Khánh, Lê Giang và Hari Won đã có mặt từ sớm tại Nhà tang lễ

Theo hình ảnh ghi lại bởi Afamily.vn, các nghệ sĩ có mặt ở viện đều xuất hiện với gương mặt phờ phạc và vô cùng thất thần. Diễn viên Hiếu Hiền khóc nấc không tin người anh thân thiết đã mãi mãi ra đi, Trấn Thành thì đang đi hợp báo cũng tất tốc chạy đến khi nghe tin người anh thân thiết qua đời.

Nghệ sĩ Vbiz tập trung tại Nhà tang lễ đón Chí Tài: Lê Giang, Hiếu Hiền, Trấn Thành khóc nức nở - Ảnh 10
Nghệ sĩ Hiếu Hiền

Được biết, trước khi qua đời, Chí Tài vẫn còn chạy bộ như mọi khi, anh được nhân viên tại chung cư phát hiện ngất xỉu tại cầu thang bộ - nơi anh thường chạy mỗi ngày. Ngay lập tức, nghệ sĩ Chí Tài được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng rất tiếc là anh đã ra đi trước đó.

Nghệ sĩ Chí Tài trước lúc qua đời bật khóc vì nhờ vợ:
Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi mất

Chí Tài sinh năm 1958, vợ anh là ca sĩ Phương Loan - người từng chung ban nhạc với anh từ thuở mới vào nghề. Hiện, Phương Loan đang sinh sống tại Mỹ, Chí Tài thì vì niềm đam mê nghệ thuật nên anh đã về Việt Nam nhiều năm nay. Thường 1-2 tháng, bà xã Chí Tài lại về Việt Nam thăm anh. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 nên đã nửa năm nay anh vẫn chưa được gặp vợ.

Bã xã Chí Tài ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh lo tang lễ - Ảnh 1

Chí Tài được người hâm mộ biết đến là một nghệ sĩ hài duyên dáng, gần gũi, chân chất. Vì xuất thân là một nhạc công nên anh cũng chinh phục khán giả bởi tài năng đàn, hát của mình. Sự ra đi của anh là một cú sốc tinh thần đối với khán giả trên cả nước, bởi lẽ họ sẽ không còn cơ hội được nhìn thấy một người nghệ sĩ luôn tâm huyết với nghề, luôn hết mình với từng vai diễn, luôn sống hòa đồng, yêu thương, giúp đỡ mọi người.

Nghệ sĩ Vbiz tập trung tại Nhà tang lễ đón Chí Tài: Lê Giang, Hiếu Hiền, Trấn Thành khóc nức nở - Ảnh 9
Trấn Thành vội rời họp báo sau khi nghe tin đàn anh qua đời
Nghệ sĩ Vbiz tập trung tại Nhà tang lễ đón Chí Tài: Lê Giang, Hiếu Hiền, Trấn Thành khóc nức nở - Ảnh 2
Nghệ sĩ Long đẹp trai
Nghệ sĩ Vbiz tập trung tại Nhà tang lễ đón Chí Tài: Lê Giang, Hiếu Hiền, Trấn Thành khóc nức nở - Ảnh 7
Nghệ sĩ Họa Mi
Nghệ sĩ Vbiz tập trung tại Nhà tang lễ đón Chí Tài: Lê Giang, Hiếu Hiền, Trấn Thành khóc nức nở - Ảnh 4
Nghệ sĩ Thanh Thủy
Nghệ sĩ Vbiz tập trung tại Nhà tang lễ đón Chí Tài: Lê Giang, Hiếu Hiền, Trấn Thành khóc nức nở - Ảnh 3
Nghệ sĩ Hồng Tơ
Chia sẻ facebook Thu Trần