Buổi sáng cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài theo lời kể của đồng nghiệp

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 09/12/2020 22:29 (GMT +7)
Hay tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, mọi người trong ê kíp vẫn không thể tin được rằng anh đã ra đi vĩnh viễn.
Hashtag #Danh hài Chí Tài #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời đột ngột ở tuổi 62 vào chiều 9/12 tại chung cư nơi ông sinh sống (quận Phú Nhuận, TP.HCM) vì đột quỵ. Thông tin ông ra đi khiến đồng nghiệp lẫn khán giả đều bàng hoàng. Bởi sáng nay, ông vẫn còn khỏe mạnh, xuất hiện tại đoàn phim để làm việc cùng ê kíp.

Theo một chia sẻ của một thành viên trong ekip thì sáng nay, nghệ sĩ Chí Tài vẫn rất vui vẻ và khỏe mạnh đến trường quay làm lễ khai máy. Anh còn khoe tự trang điểm để tiết kiệm chi phí. "Chụp rất nhiều hình, chụp xong bắt xem lại cho chắc ăn. Cúng xong anh về còn rôm rả hỏi mai quay ở đâu, còn tính toán mai 5h anh dậy. Không chịu lấy kịch bản, nói anh lấy hôm định trang rồi, anh đã highlight hết rồi", thành viên đoàn phim nghẹn ngào tâm sự.

Buổi sáng cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài theo lời kể của đồng nghiệp - Ảnh 1

Trước đó vài ngày, Chí Tài vẫn rất khỏe mạnh, anh còn đăng tải video hướng dẫn cách kiểm tra đột quỵ và hướng dẫn mọi người món ăn tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cũng không ít người phát hiện dạo gần đây, nam nghệ sĩ gầy hơn. Đặc biệt, trong bài tập kiểm tra đột quỵ, thay vì người thường có thể nhắm mắt đứng bằng một chân trong khoảng 20s thì Chí Tài chỉ được 5 - 7s. Theo như chia sẻ của nam nghệ sĩ thì bác sĩ có nói nếu đứng ở tư thế trên không được 20s thì có nguy cơ đột quỵ rất cao.

Buổi sáng cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài theo lời kể của đồng nghiệp - Ảnh 2

Và có lẽ, cũng không ai ngờ được rằng câu nói đó lại vô tình trở thành điềm báo cho sự ra đi của anh hôm nay. Ngay khi nhận được hung tin, tất cả anh em, nghệ sĩ thân thiết đã tức tốc có mặt tại bệnh viện - nơi anh được cấp cứu. Một số nghệ sĩ khác thì đã có mặt tại Nhà tang lễ từ sớm để đón người anh, người đồng nghiệp thân thương của mình.

Cố nghệ sĩ Chí Tài mất vì đột quỵ khi đang tập thể dục, theo người thân cho biết anh bị té cầu thang và được bảo vệ chung cư phát hiện. Sau đó đã đưa anh đến bệnh viện cấp cứu nhưng mọi thứ đã quá muộn, nam nghệ sĩ đã ra đi.

Hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài
Hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài

Được biết, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài hiện đang ở Mỹ nên không thể về chăm lo hậu sự cho anh do tình hình dịch Covid-19. Mọi việc được ủy quyền cho NSƯT Hoài Linh lo liệu. Sau khi hoàn tất thủ tục, cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ an táng.

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài để lại nhiều tiếc thương cho bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Thời gian qua do tình hình dịch bệnh phức tạp, anh không thể về Mỹ để gặp vợ. Cả hai đã xa nhau được nửa năm.

Buổi sáng cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài theo lời kể của đồng nghiệp - Ảnh 4
Nhiều nghệ sĩ đã có mặt để đưa tiễn nam danh hài
Nhiều nghệ sĩ đã có mặt để đưa tiễn nam danh hài
Danh hài Chí Tài qua đời vì bị đột quỵ Trước khi qua đời vì đột quỵ, Chí Tài đều đặn leo bộ 18 tầng lầu 2 lượt mỗi ngày Danh hài Chí Tài: Sự nghiệp rực rỡ, hôn nhân viên mãn và nỗi buồn không con Tìm hiểu về căn bệnh đột quỵ đã cướp đi mạng sống của nghệ sĩ Chí Tài Chí Tài trước lúc qua đời từng bật khóc nói với vợ: Anh mong sớm gặp lại em Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài: Làm thủ tục đưa sang Mỹ sau lễ viếng tại Việt Nam Nghệ sĩ Vbiz tập trung tại Nhà tang lễ đón Chí Tài: Lê Giang, Hiếu Hiền, Trấn Thành khóc nức nở
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp