Buổi sáng cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài theo lời kể của đồng nghiệp

Buổi sáng cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài theo lời kể của đồng nghiệp

Hay tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, mọi người trong ê kíp vẫn không thể tin được rằng anh đã ra đi vĩnh viễn.

Sự kiện: Danh hài Chí Tài

Nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời đột ngột ở tuổi 62 vào chiều 9/12 tại chung cư nơi ông sinh sống (quận Phú Nhuận, TP.HCM) vì đột quỵ. Thông tin ông ra đi khiến đồng nghiệp lẫn khán giả đều bàng hoàng. Bởi sáng nay, ông vẫn còn khỏe mạnh, xuất hiện tại đoàn phim để làm việc cùng ê kíp.

Theo một chia sẻ của một thành viên trong ekip thì sáng nay, nghệ sĩ Chí Tài vẫn rất vui vẻ và khỏe mạnh đến trường quay làm lễ khai máy. Anh còn khoe tự trang điểm để tiết kiệm chi phí. "Chụp rất nhiều hình, chụp xong bắt xem lại cho chắc ăn. Cúng xong anh về còn rôm rả hỏi mai quay ở đâu, còn tính toán mai 5h anh dậy. Không chịu lấy kịch bản, nói anh lấy hôm định trang rồi, anh đã highlight hết rồi", thành viên đoàn phim nghẹn ngào tâm sự.

Những trang phục rực rỡ sắc màu cộp mác cố danh hài Chí Tài - Ảnh 9

Trước đó vài ngày, Chí Tài vẫn rất khỏe mạnh, anh còn đăng tải video hướng dẫn cách kiểm tra đột quỵ và hướng dẫn mọi người món ăn tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cũng không ít người phát hiện dạo gần đây, nam nghệ sĩ gầy hơn. Đặc biệt, trong bài tập kiểm tra đột quỵ, thay vì người thường có thể nhắm mắt đứng bằng một chân trong khoảng 20s thì Chí Tài chỉ được 5 - 7s. Theo như chia sẻ của nam nghệ sĩ thì bác sĩ có nói nếu đứng ở tư thế trên không được 20s thì có nguy cơ đột quỵ rất cao.

Khóc nghẹn khi nghe ekip kể về buổi sáng cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2

Và có lẽ, cũng không ai ngờ được rằng câu nói đó lại vô tình trở thành điềm báo cho sự ra đi của anh hôm nay. Ngay khi nhận được hung tin, tất cả anh em, nghệ sĩ thân thiết đã tức tốc có mặt tại bệnh viện - nơi anh được cấp cứu. Một số nghệ sĩ khác thì đã có mặt tại Nhà tang lễ từ sớm để đón người anh, người đồng nghiệp thân thương của mình.

Cố nghệ sĩ Chí Tài mất vì đột quỵ khi đang tập thể dục, theo người thân cho biết anh bị té cầu thang và được bảo vệ chung cư phát hiện. Sau đó đã đưa anh đến bệnh viện cấp cứu nhưng mọi thứ đã quá muộn, nam nghệ sĩ đã ra đi.

Nghệ sĩ Chí Tài trước lúc qua đời bật khóc vì nhờ vợ:
Hình ảnh cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài

Được biết, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài hiện đang ở Mỹ nên không thể về chăm lo hậu sự cho anh do tình hình dịch Covid-19. Mọi việc được ủy quyền cho NSƯT Hoài Linh lo liệu. Sau khi hoàn tất thủ tục, cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ an táng.

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài để lại nhiều tiếc thương cho bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Thời gian qua do tình hình dịch bệnh phức tạp, anh không thể về Mỹ để gặp vợ. Cả hai đã xa nhau được nửa năm.

Nghệ sĩ Chí Tài trước lúc qua đời bật khóc vì nhờ vợ:
Tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài: Làm thủ tục đưa sang Mỹ sau lễ viếng tại Việt Nam - Ảnh 3
Nhiều nghệ sĩ đã có mặt để đưa tiễn nam danh hài
Chia sẻ facebook Thu Trần