Tăng Thanh Hà trở lại đóng phim sau một thập kỉ bình yên sau cánh cổng hào môn?

Chan Chan Đăng lúc: Thứ ba, 23/08/2022 21:34 (GMT +7)
"Nàng Trúc" Tăng Thanh Hà liệu sẽ trở lại diễn xuất sau nhiều năm vắng bóng?
Hashtag #Sao Việt #Tăng Thanh Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cách đây ít phút, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vừa chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ "đàn em" Tăng Thanh Hà. Anh dành lời khen có cánh cho nhan sắc ngày một thăng hạng của "bà mẹ ba con". "Tăng Thanh Hà vẫn trẻ đẹp chấn động nha cả nhà!", Vũ Ngọc Đãng viết.

Tăng Thanh Hà trở lại đóng phim sau một thập kỉ bình yên sau cánh cổng hào môn? - Ảnh 1

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Tăng Thanh Hà từng có cơ duyên hợp tác trong dự án Bỗng dưng muốn khóc. Đây cũng chính là bộ phim giúp nữ diễn viên khẳng định diễn xuất, được khán giả nhớ đến nhiều hơn và trở thành nàng thơ của nhiều đạo diễn, nhãn hàng.

Cũng chính vì duyên nợ ấy mà hình ảnh Tăng Thanh Hà ngồi bên Vũ Ngọc Đãng khiến nhiều người cho rằng cô chuẩn bị trở lại diễn xuất sau gần một thập kỉ vắng bóng.

Dưới phần bình luận bài viết, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng một lần nữa khẳng định vẻ đẹp trẻ trung, lão hóa ngược của Tăng Thanh Hà: "Đúng rồi, bên ngoài con trẻ hơn hình con post ít nhất 5 tuổi". Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự thích thú, hy vọng sớm được nhìn thấy cô trở lại với vai trò diễn xuất.

Tăng Thanh Hà trở lại đóng phim sau một thập kỉ bình yên sau cánh cổng hào môn? - Ảnh 2
Tăng Thanh Hà trở lại đóng phim sau một thập kỉ bình yên sau cánh cổng hào môn? - Ảnh 3

Trước khi rút lui khỏi làng giải trí, tận hưởng cuộc sống bình yên sau cánh cổng hào môn, Tăng Thanh Hà từng là diễn viên được nhiều người yêu mến. Một số dự án gắn liền với tên tuổi của cô có thể kể đến là: Dốc tình, Hương phù sa, Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet... Vai diễn gần nhất của Hà Tăng là Linh Lan của Mỹ nhân kế (2013).

Sau gần 10 năm kết hôn, Tăng Thanh Hà đã trở thành mẹ ba con và gần như không tham gia vào các hoạt động showbiz. Hiện tại, ngọc nữ của màn ảnh Việt một thời dành hết thời gian tâm sức cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ.

>>> Xem thêm: Tăng Thanh Hà được chồng tỷ phú nắm tay tưởng như dắt người yêu mới ra mắt

Tăng Thanh Hà trở lại đóng phim sau một thập kỉ bình yên sau cánh cổng hào môn? - Ảnh 4
Tăng Thanh Hà trở lại đóng phim sau một thập kỉ bình yên sau cánh cổng hào môn? - Ảnh 5
Tăng Thanh Hà trở lại đóng phim sau một thập kỉ bình yên sau cánh cổng hào môn? - Ảnh 6

Trước đó, Tăng Thanh Hà từng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc trở lại làng giải trí. Trả lời trên tờ Trí thức trẻ, nữ diễn viên từng tâm sự: "Đến công ty giải quyết một đống công việc rồi về nhà đi chợ, nấu bữa tối, hát ru cho con ngủ,... Tất cả những điều đó đã chiếm hết quỹ thời gian của mình rồi nên Hà chưa bao giờ dám hứa với khán giả sẽ làm cái này, cái kia vì nhắm chừng mình không làm được hoặc làm dang dở lại gặp sự cố thì sao... mang bầu chẳng hạn"

Tăng Thanh Hà lại "mỏng dính", đôi chân khẳng khiu trong bức hình mới Tăng Thanh Hà được chồng tỷ phú nắm tay tưởng như dắt người yêu mới ra mắt Tăng Thanh Hà tiết lộ sở thích giữ vững qua 2 thế hệ của cô và các con Nghe Tăng Thanh Hà nói về chuyện tiền bạc trước khi yêu con trai tỷ phú
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp