Tăng Thanh Hà xúc động khi nhận được "tin nhắn bí mật" chỉ vỏn vẹn 5 chữ từ con

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 19/04/2021 00:24 (GMT +7)
Tuy còn nhỏ tuổi nhưng các nhóc tỳ nhà Tăng Thanh Hà không những sống tình cảm mà còn biết cách thể hiện tình yêu thương dành cho mẹ mình.
Hashtag #Tăng Thanh Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngoài việc có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, giàu sang đủ đầy thì Hà Tăng còn nhận nhiều lời khen ngợi vì khả năng chăm sóc, dạy dỗ con cái tuyệt vời. Cả Richard và Chloe Nguyễn không chỉ thông minh, lanh lợi mà còn biết cách thể hiện tình cảm của mình với mọi người xung quanh.

Mới đây nhất, vào sáng ngày 18/4, Tăng Thanh Hà tiếp tục khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ khi khoe thiệp viết tay của con gửi tặng mình. Nàng dâu hào môn không nói rõ đây là thiệp của ái nữ Chloe hay quý tử Richard Nguyễn nhưng nội dung thư mới là thứ quan trọng nhất: "Mẹ ơi, con yêu mẹ". Dù chỉ vỏn vẹn 5 chữ nhưng cũng đủ khiến cư dân mạng "lịm tim" vì cách thể hiện tình cảm của các nhóc tỳ nhà Hà Tăng.

Tăng Thanh Hà xúc động khi nhận được 'tin nhắn bí mật' chỉ vỏn vẹn 5 chữ từ con - Ảnh 1

Về phía Tăng Thanh Hà, được con tự tay viết những lời yêu thương dành tặng, cô hạnh phúc không nói nên lời mà chỉ đính kèm một icon "trái tim" thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho hai con ngay trong bài viết. Sau khi đăng tải, "bức thư tình không tên" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Mọi người liên tục để lại lời khen cho các con Hà Tăng: "Siêu cưng chị ạ", "Đáng yêu quá", "Buổi sáng chủ nhật ấm lòng quá đi"...

Tăng Thanh Hà xúc động khi nhận được 'tin nhắn bí mật' chỉ vỏn vẹn 5 chữ từ con - Ảnh 2

Được biết, không chỉ sống tình cảm mà cả bé Chloe và Richard Nguyễn còn rất tự lập, biết làm việc nhà. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người ngưỡng mộ cách vợ cồng Hà Tăng dạy con.

Tăng Thanh Hà xúc động khi nhận được 'tin nhắn bí mật' chỉ vỏn vẹn 5 chữ từ con - Ảnh 3

Trước đó, Hà Tăng từng chia sẻ dù chỉ mới 3 tuổi, nhưng ái nữ Chloe đã biết viết khiến mẹ Hà Tăng vô cùng hãnh diện. Trong khi đó, quý tử Richard Nguyễn cũng thường xuyên tạo bất ngờ cho mẹ bằng những bức tranh đáng yêu.

Tăng Thanh Hà xúc động khi nhận được 'tin nhắn bí mật' chỉ vỏn vẹn 5 chữ từ con - Ảnh 4
Tăng Thanh Hà tung ảnh đẹp sắc lạnh, ông xã Louis Nguyễn liền vào "tỏ thái độ" Trốn con đi hẹn hò, Tăng Thanh Hà "mê mệt" đăng ảnh cận mặt ông xã điển trai Sau bộ ảnh gợi cảm "gây sốt" MXH, Tăng Thanh Hà tiếp tục khoe nhan sắc "tươi không cần tưới"
Copy URL
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp