Tạo hình cổ trang trong "Hoa Nhung" của Cúc Tịnh Y bị fan chê nhìn như "hot girl mạng"

Tạo hình cổ trang trong 'Hoa Nhung' của Cúc Tịnh Y bị fan chê nhìn như 'hot girl mạng'
Tạo hình cổ trang mới đây của Cúc Tịnh Y dường như không nhận được nhiều sự hưởng ứng từ khán giả.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Vừa qua, studio của Cúc Tịnh Y đã tung ra loạt ảnh tạo hình mới của nữ diễn viên trong bộ phim cổ trang Hoa Nhung. Tuy nhiên, dù nổi tiếng sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thanh thoát nhưng có vẻ như tạo hình lần này của Cúc Tịnh Y một lần nữa lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều về thói quen make-up đậm rất hiện đại, dù bộ phim này hoàn toàn về cổ trang.

Trong ảnh cận mặt, có thể thấy phần phấn mắt của sao nữ 27 tuổi được đánh hồng dày cộm, kết hợp kiểu kẻ mắt uốn cong tạo cảm giác như người đẹp sắp đi diễn kinh kịch. Chưa kể, phần lông mày tô đậm cũng khiến tỷ lệ gương mặt của nữ diễn viên trông bị mất cân đối.

Tạo hình cổ trang trong
Tạo hình mới của Cúc Tịnh Y trong bộ phim cổ trang Hoa Nhung
Tạo hình cổ trang trong
Phần phấn mắt của sao nữ 27 tuổi được đánh hồng dày cộm, kết hợp kiểu kẻ mắt uốn cong tạo cảm giác như người đẹp sắp đi diễn kinh kịch.
Tạo hình cổ trang trong
Món phụ kiện cài đầu của cô một lần nữa khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy rối mắt vì quá nhiều chi tiết.
Tạo hình cổ trang trong
Tạo hình cổ trang trong "Hoa Nhung" của Cúc Tịnh Y được nhận xét giống với phim Mộ nam chi cũng do cô đóng

Bỏ qua phần trang phục màu xanh lơ mà Cúc Tịnh Y đang diện trên người, món phụ kiện cài đầu của cô một lần nữa khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy rối mắt vì quá nhiều chi tiết. Những phần dây mắc như "tơ nhện" khiến tổng thể người đẹp trở nên cồng kềnh, không toát lên nét kiêu sa của mỹ nhân cổ trang.

Đây không phải là lần đầu tiên Cúc Tịnh Y bị chê về tạo hình không phù hợp với phim cổ trang. Trước đó, trong nhiều dự án phim cổ trang khác, người đẹp cũng tập trung tạo điểm nhấn ở phần trang điểm, làm tóc khiến tạo hình nhiều lần làm "dìm" đi nhan sắc xinh đẹp của cô. Thậm chí, lối trang điểm và phụ kiện lần này của Cúc Tịnh Y được nhận xét là giống với tạo hình cổ trang của cô trong bộ phim Mộ nam chi cũng sắp được trình chiếu.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng nhan sắc xinh đẹp của Cúc Tịnh Y đã thực sự vớt vát tất cả. Bên cạnh đó, cũng khuyên nữ diễn viên nên theo đuổi phong cách, lối trang điểm cũ để trở lại một hình ảnh thanh thuần như trước kia.

Tạo hình cổ trang trong
Nhiều người khuyên nữ diễn viên nên theo đuổi phong cách, lối trang điểm cũ để trở lại một hình ảnh thanh thuần như trước kia.
Tạo hình cổ trang trong
Cúc Tịnh Y vốn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, mảnh mai

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Trang điểm cổ trang gì mà đậm thế nhìn như hot girl mạng"

"Mắt trang điểm kì quá làm nhìn mắt bị bé. Với ai kẻ cho cái bọng mắt như con sâu vậy"

"Mỗi tôi thấy nó y với mấy tạo hình cũ của bà này hả"

Cô Cúc chịu khó đổi tạo hình rồi ấy mọi người, với kiểu trong đây kẻ mắt sắc hơn ấy, sâu hơn, dù sao thì cô ấy vẫn rất xinh đẹp"

Hoa Nhung là dự án phim cổ trang tiên hiệp, được cải biên từ tác phẩm "Ngộ Trường Sinh" của nhà văn Lâm Gia Thành. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện ngược luyến trong tam giới của phượng hoàng chuyển thế và thần mặt trời từ tương ái tương sát trở thành giúp đỡ lẫn nhau. Hiện tại bộ phim vẫn đang quá trình quay và chưa có lịch chiếu chính thức.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham