Siêu mẫu Minh Tú diện style thun lạnh, dép tổ ong xách làn cói đi siêu thị

Siêu mẫu Minh Tú diện style thun lạnh, dép tổ ong xách làn cói đi siêu thị
Cư dân mạng đang rất thích thú với hình ảnh diện style đồ bộ thun lạnh, đi dép tổ ong ngàn lỗ đi siêu thị của siêu mẫu Minh Tú
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao truyền tay nhau chia sẻ loạt ảnh chụp lén Minh Tú khi đi siêu thị giữa mùa dịch. Phong cách ăn mặc đúng chuẩn "em gái quê" của cô đã chiếm trọn spotlight, khiến dân tình thích thú.

Trong bức ảnh bị "team qua đường" chụp lén, Minh Tú diện đồ theo style "chào anh em là, em là con gái miền Tây" với đồ bộ thun lạnh. Đã vậy, nữ siêu mẫu còn đi đôi dép tổ ong ngàn lỗ, mang theo làn cói và tóc Tết hai bên.

Đặc biệt, thông qua ảnh chụp, Minh Tú lộ rõ làn da đen nhẻm và hình thể gầy gò. Tuy nhiên, tâm điểm lại dồn hết vào đôi chân dài miên man của nữ siêu mẫu cao 1m78. Cũng vì quá cao mà khi diện bộ đồ thun lạnh, người ta mặc ra quần dài còn Minh Tú mặc thành quần ngố. Dù set đồ có độ tấu hài rất cao, nhưng nhiều người cũng dành lời khen cho Minh Tú về việc tuân thủ quy định phòng dịch, cô đã cẩn thận sử dụng kính chống giọt bắn cũng như đeo khẩu trang.

Ngay khi chia sẻ, những hình ảnh trên của Minh Tú đã lập tức gây bão MXH. Ai nấy đều cười ngất vì style ăn mặc quá đỗi bình dị lại rất tấu hài của cô. Đây quả đúng là siêu mẫu có độ mặn mà bậc nhất của showbiz Việt.

"Vừa ra khỏi nhà, công an tóm ngay và mất 2 triệu".

"Ủa ai hại chị Liễu vậy?"

"Các fan kêu bả mặc vậy đi ra đường đó", một số bình luận của cư dân mạng.

Trước đó, vào ngày 3/6 vừa qua, Minh Tú cũng từng gây bão MXH khi diện nguyên bộ đồ "hai lúa" đu trend "Con gái miền Tây" trên TikTok. Điều đặc biệt là bộ đồ này, cả chiếc túi xách và kiểu tóc đều giống y chang ảnh Minh Tú bị chụp lén ở trên. Điều này cho thấy, chị Thuý Liễu" quay TikTok xong rồi tiện đi siêu thị luôn một thể, đỡ thay layout.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran