Thanh Bình muốn có thêm con hậu ly hôn Ngọc Lan

Chia sẻ mới đây của Thanh Bình sau một khoảng thời gian dài kín tiếng về đời tư đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.
Hashtag: Sao Việt
Thanh Bình muốn có thêm con hậu ly hôn Ngọc Lan - thumbnail

Hậu ly hôn, thông tin về đời tư của 2 nghệ sĩ Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn được công chúng quan tâm theo dõi. Mới đây, nam diễn viên Thanh Bình đã đăng tải lên trang cá nhân bản vẽ 3D của một căn biệt thự khang trang với hệ thống sân vườn xanh thoáng mát. "Nhờ sáng nay nên triển liền không suy nghĩ nữa. Hắc ám. Quất cái nhà vườn...", nam diễn viên viết.

Được biết, đây là hình ảnh mình họa cho căn hộ mới kiểu Nhật sắp tới của Thanh Bình. Bên dưới bình luận, nam diễn viên cũng tiết lộ vị trí cơ ngơi tương lai chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 20km. Dù không rõ giá trị nhưng dân tình ngầm đoán cơ ngơi mới của Thanh Bình sẽ rơi vào tầm giá "không phải dạng vừa".

Thanh Bình khoe bản vẽ 3D của một căn biệt thự khang trang với hệ thống sân vườn xanh thoáng mát
Thanh Bình khoe bản vẽ 3D của một căn biệt thự khang trang với hệ thống sân vườn xanh thoáng mát
Thanh Bình bất ngờ tiết lộ mong muốn trong năm 2022 là có thêm con
Thanh Bình bất ngờ tiết lộ mong muốn trong năm 2022 là có thêm con

Bên cạnh những lời chúc mừng đến nam diễn viên khi có thêm tài sản hoành sáng, thì điều đáng chú ý hơn cả chính là việc Thanh Bình bất ngờ tiết lộ mong muốn trong năm 2022 là có thêm con và "người phụ quét lá". "Qua năm kiếm thêm người phụ quét lá! 2022 đẻ thêm đứa nhỏ nuôi cho mập. Ghiền ẵm em bé lắm rồi", Thanh Bình viết.

Chia sẻ mới đây của Thanh Bình sau một khoảng thời gian dài kín tiếng về đời tư đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Điều này càng cho thấy hậu ly hôn 2 năm, nam diễn viên "Đi qua mùa gió" đã thực sự ổn định trở lại và sẵn sàng cho một tổ ấm mới.

Hậu ly hôn 2 năm, nam diễn viên 'Đi qua mùa gió' đã thực sự ổn định trở lại và sẵn sàng cho một tổ ấm mới.
Hậu ly hôn 2 năm, nam diễn viên "Đi qua mùa gió" đã thực sự ổn định trở lại và sẵn sàng cho một tổ ấm mới.
Thanh Bình và con trai
Thanh Bình và con trai

Từng là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong Vbiz, thông tin Thanh Bình và Ngọc Lan ly hôn hồi cuối năm 2019 sau 3 năm chung sống đã khiến ai nấy tiếc nuối. Cặp đôi trước đó đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu là bé Louis.

Nói về lý do ly hôn, nam diễn viên Ngõ Vắng cho biết: "Tôi và Lan khi đến với nhau đều là những người trưởng thành và đều đủ chín chắn trong mọi quyết định của mình rồi. Nên khi nhận ra cả hai không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau nữa, chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới đường ai nấy đi". 

Có thể thấy sau khi đường ai nấy đi, cả Thanh Bình và Ngọc Lan hiện đều có cuộc sống tốt. Dù tình yêu không thể hàn gắn nhưng cả hai nghệ sĩ vẫn hoàn thành trách nhiệm của bậc làm cha làm mẹ khi thay phiên nhau chăm sóc bé trai 4 tuổi.  

Thanh Bình hiện đang có cuộc sống tốt.
Thanh Bình hiện đang có cuộc sống tốt.

Thanh Bình sinh năm 1981, được biết đến là nam diễn viên tài năng của màn ảnh Việt Nam với nhiều tác phẩm ấn tượng như Ngõ Vắng, Đi qua mùa gió, Tình Ca Phố, Nó Là Con Tôi, Bố Là Tất Cả...