“Thành Cry” trong mắt đồng nghiệp, mít ướt hay làm lố quá đà?

Dũng Trần Đăng lúc: Thứ hai, 05/09/2022 21:37 (GMT +7)
Hầu hết đồng nghiệp đều ủng hộ cho Trấn Thành, biệt danh mới "Thành Cry" sẽ vẫn còn xuất hiện nhiều trên các chương trình giải trí.
Hashtag #Trấn Thành #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây Trấn Thành xuất hiện dày đặc trên các chương trình giải trí. Tuy nhiên, có những ý kiến cho rằng biểu cảm của nam nghệ sĩ khi tham gia các chương trình có phần quá đà, làm lố như đùa kém duyên về việc đùa đồng nghiệp bỏ chồng hay rơi nước mắt quá nhiều.

“Thành Cry” trong mắt đồng nghiệp, mít ướt hay làm lố quá đà?  - Ảnh 1

Đối diện với những ý kiến khen chê từ khán giả, Trấn Thành đã một lần thẳng thắn lên tiếng và khẳng định mình sẽ vẫn khóc và cảm thấy hạnh phúc, tự hào vì sự nhạy cảm này dù có khán giả không thích, thậm chí mỉa mai. Ngay khi Trấn Thành tâm sự về việc hay khóc trên truyền hình của mình, một số đồng nghiệp đã để lại bình luận bày tỏ ý kiến cá nhân đối với hình ảnh rơi lệ của anh.

Cụ thể diễn viên Lan Phương viết: “Sự nhạy cảm này vô cùng quan trọng với người nghệ sĩ, không phải ai cũng có được sự nhạy cảm và sự đồng cảm sâu sắc với những người xung quanh như bạn. Phương không có nhiều cơ hội làm việc cùng Thành nhưng qua vài lần làm việc Phương cũng cảm nhận được trái tim giàu cảm xúc của bạn, nhất là với đồng nghiệp. Bạn luôn muốn điều tốt nhất đến cho đồng nghiệp, bạn bè của mình. Phương trân trọng điều đó vô cùng. Cứ là bạn thôi Thành nhé”.

“Thành Cry” trong mắt đồng nghiệp, mít ướt hay làm lố quá đà?  - Ảnh 2

Không chỉ có diễn viên Lan Phương mà cựu BTV Diệp Anh để lại bình luận dưới bài viết của Trấn Thành: “Khóc là một cảm xúc tự nhiên. Khi sự rung động và thấu cảm chạm tới trái tim thì sẽ biến thành những giọt nước mắt. Vui cũng sẽ khóc, buồn cũng khóc, đôi khi không phải vui cũng chẳng buồn vẫn khóc. Cảm xúc đến và không cần kìm nén, quá tốt với một người làm nghệ thuật, chúc mừng em, rất dễ cảm được cái tâm của Trấn Thành”. 

“Thành Cry” trong mắt đồng nghiệp, mít ướt hay làm lố quá đà?  - Ảnh 3

Ngoài ra, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nhắn nhủ Trấn Thành: “Hãy cứ là chính mình bạn nhé”. Lâm Khánh Chi viết: "Hãy sống thật với cảm xúc của mình". Phương Mỹ Chi để lại bình luận: "Thương chú Xìn".

“Thành Cry” trong mắt đồng nghiệp, mít ướt hay làm lố quá đà?  - Ảnh 4

Có thể thấy trong mắt những người đồng nghiệp làm nghệ thuật giống như Trấn Thành, việc bộc lộ cảm xúc và sự xúc động bằng nước mắt của Trấn Thành là điều bình thường. Thậm chí nó còn là sự may mắn bởi không phải người nghệ sĩ nào cũng đủ nhạy để cảm được những điều ý nghĩa đối với những người khác. 

Còn trong mắt người gần gũi nhất với Trần Thành thì sao? Bà xã Trấn Thành là Hari Won từng chia sẻ trên truyền thông rằng “Chồng là người rất mít ướt. Trấn Thành rất nhí nhố nhưng khi khóc thì nước mắt giàn giụa không thua gì trẻ nhỏ".

“Thành Cry” trong mắt đồng nghiệp, mít ướt hay làm lố quá đà?  - Ảnh 5
Bị chê lố khi khóc 7749 show giải trí, Trấn thành Khẳng định “Tôi sẽ vẫn là Thành Cry” Trấn Thành - Hari Won chụp lại ảnh cưới theo phong cách "nhà vợ" Trấn Thành - Hari Won vung tiền như nước: Vợ làm tóc 10 triệu, chồng mua đồng hồ 1 tỷ 3
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp