Bị chê lố khi khóc 7749 show giải trí, Trấn thành Khẳng định “Tôi sẽ vẫn là Thành Cry”

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ hai, 05/09/2022 09:35 (GMT +7)
Trấn Thành viết tâm thư dài giải thích về việc liên tục khóc trên các show giải trí mình tham gia, khẳng định vẫn là Thành Cry.
Hashtag #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trấn Thành là cái tên không còn quá xa lạ đối với khán giả Việt. Nhờ lỗi dẫn dắt chuyên nghiệp cùng cách nói chuyện hài hước dí dỏm, anh được mời làm MC cho nhiều chương trình giải trí và tạo được rất nhiều tiếng vang. Thế nhưng, anh cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì liên tục khóc trên sóng truyền hình. 

Từ Rap Việt mùa 1 đến Rap Việt mùa 2, sang đến Đây Chính Là Nhảy Đường Phố thậm chí là cả Ca Sĩ Mặt Nạ thì Trấn Thành đều khóc nhiều lần. Việc nam MC nước mắt rơi quá nhiều khiến khán giả không còn cảm nhận được sự đồng cảm, xúc động, thậm chí nhiều khán giả còn đặt cho Trấn Thành nickname mới là Thành Cry.

Trấn Thành được đặt biệt danh Thành Cry
Trấn Thành được đặt biệt danh Thành Cry

Mới đây nhất Trấn Thành đã viết 1 bức tâm thư rất dài về biệt danh Thành Cry của mình. Trong tâm thư, nam nghệ sĩ đã thẳng thắn nói về biệt danh của mình, theo đó, Trấn Thành biết hết về về việc nhiều người chê bai, nói móc về việc anh thường xuyên khóc khi tham gia hay dẫn chương trình. Tuy nhiên, anh khẳng định, việc mình khóc là cảm xúc thật, là sự nhạy cảm dễ rung động của nghệ sĩ, không phải là diễn. Nam MC cũng cho hay dù bị mỉa mai hay đặt cho hàng trăm nickname, Trấn Thành vẫn sống thật và giữ cảm xúc của mình.

Rap Việt là show đầu tiên Trấn Thành rơi nước mắt, và cũng rơi rất nhiều
Rap Việt là show đầu tiên Trấn Thành rơi nước mắt, và cũng rơi rất nhiều
Trấn Thành khóc trong Đây Chính Là Nhảy Đường Phố
Trấn Thành khóc trong Đây Chính Là Nhảy Đường Phố

Những lời bộc bạch của Trấn Thành nhận về sự ủng hộ và đồng cảm từ khán giả. Dưới phần bình luận, các fan hâm mộ bày tỏ sự trân trọng đối với Trấn Thành và cho rằng cảm xúc là điều cần có của một nghệ sĩ, khóc để thể hiện xúc cảm của bản thân cũng không có gì là sai. 

Trấn Thành hiện đang làm nam nghệ sĩ hạng A nổi tiếng và đắt show nhất nhì Vbiz. Ngoài vai trò MC, giọng ca "Lời nói chia tay sao thật khó" còn tích cực hoạt động với vai trò diễn viên, nhà sản xuất phim,.... 

Trấn Thành khóc trong Ca Sĩ Mặt Nạ
Trấn Thành khóc trong Ca Sĩ Mặt Nạ

Nguyên văn cụ thể bài viết của Trấn Thành như sau: 

“TRẤN THÀNH KHÓC..... là một từ khoá mà nếu bạn search trên Google nó sẽ ra một menu kết quả dài hơn 1 series truyền hình.

Chẳng ngạc nhiên gì khi người ta nói: "Cái gì? Trấn Thành lại khóc nữa àh"? Nó xảy ra một cách dĩ nhiên như kiểu tới mùa mưa thì trời cứ thế mà mưa. Nó thường xuyên đến mức làm người ta phát bực, khó chịu, chướng mắt và thậm chí.... phản cảm.

Nickname THÀNH CRY là cái nick được đặt ra một cách dè bỉu nhất mọi thời đại. Nó là biểu tượng của sự mỉa mai về 1 đứa mít ướt, diễn lố đến ô dề về cảm xúc. Và thưa quý vị .... tôi có thấy những điều đó!

Có người hoài nghi về giọt nước mắt, có người không! Nhưng rõ ràng, nếu thấy khóc ở tần suất nhiều quá thì không thể trách sao người ta phản cảm được! Tôi cũng biết điều đó luôn! Thế nhưng..... tôi phải làm gì đây khi cơ thể tôi nó bắt tôi làm như thế?

Họp báo Ali cũng khóc!

The Masked Singer nghe người ta hát cũng khóc!

Diễn! Nhảm nhí! Lố vừa phải thôi!

Tôi nghe suốt những lời này!

Tôi thừa nhận tôi là một người không quá giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Mỗi khi tôi xúc động với cái gì đó, tín hiệu nó báo lên não, não nó truyền lệnh xuống tuyến lệ, thế là tụi nó chui ra, tôi không ngăn lại được! Bạn hãy tin là tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng tôi làm không được! Bản chất tôi là như thế! Cứ hay đồng cảm, bao đồng, cảm cái này của người này, xót hoàn cảnh của người kia.

Nhưng tôi luôn hạnh phúc và tự hào vì sự nhạy cảm này. Với tôi, nó là món quà từ thượng đế. Nó giúp tôi thăng hoa trong nghệ thuật để kể chuyện được bằng những góc nhìn mà người khác ít thấy. Nó giúp tôi tránh xa khỏi sự vô tâm, lãnh cảm và thờ ơ trước mọi thứ xảy ra với mình, dạy tôi biết cách yêu thương những người xung quanh dù lạ hay quen. Giữ cho trái tim của một người nghệ sỹ luôn đủ ấm để lan toả tình yêu thương. Hay mà! Đúng không? Nó giúp tôi nhiều chứ!!!!

Bạn có thể sống lý trí thay vì tình cảm!

Bạn có thể không dễ rơi nước mắt!

Bạn có thể không đồng cảm với cái mà người ta đang cảm!

Nhưng đừng cho rằng ai đó đang cảm động vì một cái gì đó là BẤT THƯỜNG. Tôi thấy hành động đó mới là không bình thường! Bạn có thể không khóc nhưng khi ai đó khóc vì cảm được 1 bản nhạc hay, vì nghe 1 câu nói cảm động, hay vì xót cho 1 hoàn cảnh của ai đó là một chuyện ... VÔ CÙNG BÌNH THƯỜNG và THUẬN SINH LÝ!

Bạn có quyền tin tôi hoặc không!

Bạn cũng có quyền không thích tôi nữa hoặc tiếp tục mỉa mai tôi hay đặt cho tôi 8 trăm 9 chục ngàn cái nick name khác, sao cũng được. Nhưng tôi có quyền được giữ cảm xúc của tôi nguyên vẹn như vậy! Tôi cũng mệt mỏi trong việc cố gắng không khóc để làm vừa lòng mọi người quá rồi!!!

Tôi sẽ vẫn là Thành Cry!

Tôi sẽ như thế.... vì .... tôi không làm khác được!!! Thân!!!”

Loạt triết lý tình yêu của Trấn Thành: Giới trẻ nghe xong phải suy ngẫm! Trấn Thành đăng ảnh hôn má Hari Won sau khi phủ nhận ly hôn Tiến Linh bất ngờ đứng đầu BXH người ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Độ Mixi
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp