Trấn Thành - Hari Won vung tiền như nước: Vợ làm tóc 10 triệu, chồng mua đồng hồ 1 tỷ 3

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ tư, 06/07/2022 16:09 (GMT +7)
Trấn Thành - Hari Won không ngại chi số tiền lớn để làm đẹp hay phục vụ cho những sở thích phù phiếm.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ngoài bộ sưu tập nước hoa đắt đỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Trấn Thành cũng từng khiến người hâm mộ lóa mắt khi khoe sương sương bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền của mình. Trấn Thành từng gây choáng khi mang theo BST đồng hồ hiệu gồm 6 chiếc với tổng trị giá bằng cả gia tài của người thường.

Mới đây, nam MC tiếp tục khiến dân tình tròn mắt khi tậu thêm một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ. Theo thông tin từ chính chủ, chiếc đồng hồ này có giá lên tới 1,3 tỷ đồng, Trấn Thành đã đặt hàng từ trước nhưng phải đợi đến 8 tháng sau mới được sở hữu được món đồ hiếm có này. 

Trấn Thành - Hari Won vung tiền như nước: Vợ làm tóc 10 triệu, chồng mua đồng hồ 1 tỷ 3 - Ảnh 1
Trấn Thành - Hari Won vung tiền như nước: Vợ làm tóc 10 triệu, chồng mua đồng hồ 1 tỷ 3 - Ảnh 2
Trấn Thành - Hari Won vung tiền như nước: Vợ làm tóc 10 triệu, chồng mua đồng hồ 1 tỷ 3 - Ảnh 3
Trấn Thành - Hari Won vung tiền như nước: Vợ làm tóc 10 triệu, chồng mua đồng hồ 1 tỷ 3 - Ảnh 4

Thế nhưng “thương vụ bạc tỷ” này được Trấn Thành giữ bí mật rất kín kẽ, đến cả bà xã Hari Won cũng không hề hay biết gì. Cho đến khi ông xã quay clip đập hộp thì Hari mới biết. Đáng nói, trước đó Trấn Thành còn than vãn vợ cầm cả chục triệu của mình đi tân trang nhan sắc, còn bản thân anh chi 1,3 tỷ chỉ trong 1 cái búng tay mà chẳng xót vì gì cả. 

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện hài hước giữa hai vợ chồng, khi Trấn Thành hỏi Hari Won nhuộm tóc hết bao nhiêu tiền, nữ ca sĩ liền đáp lại “nhiều tiền”. Nghe đến đây Trấn Thành liền tiết lộ bà xã cầm 10 triệu ra tiệm tóc và tiêu hết số đó trong 1 đêm.

Trấn Thành - Hari Won vung tiền như nước: Vợ làm tóc 10 triệu, chồng mua đồng hồ 1 tỷ 3 - Ảnh 5

Có thể thấy 2 vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có cuộc sống vô cùng dư giả. Việc chi số tiền lớn để làm kiểu tóc mới hay mua 1 chiếc đồng hồ có giá bằng cả căn nhà là điều bình thường. Với tài năng và tên tuổi của mình cả Trấn Thành và Hari Won đều rất đắt show, chính vì thế mà nguồn thu nhập chính và khối tài sản của đôi vợ chồng này cũng thuộc hạng không phải dạng vừa.

Trường Giang, đồng nghiệp thân thiết của Trấn Thành từng tiết lộ trong một clip ở hậu trường rằng Trấn Thành giàu tới nỗi mua 3 căn nhà ở Mỹ. Chưa hết Trường Giang còn cho biết Hari cũng tự bỏ tiền túi ra mua 1 căn nhà ở quận 1 với tổng giá trị sau khi sửa chữa lên tới 20 tỷ đồng. Ngoài ra Trấn Thành và Hari còn sở hữu nhiều tài sản bất động sản cùng hàng hiệu đắt đỏ.

Trấn Thành - Hari Won vung tiền như nước: Vợ làm tóc 10 triệu, chồng mua đồng hồ 1 tỷ 3 - Ảnh 6
Trấn Thành - Hari Won vung tiền như nước: Vợ làm tóc 10 triệu, chồng mua đồng hồ 1 tỷ 3 - Ảnh 7

 

Trấn Thành "nổi da gà" vì tâm linh tương thông với bà xã Hari Won Trấn Thành hát, netizen gọi Chi Pu vì "quá mệt mỏi" 4 tháng sau MV bị "flop", Hari Won làm việc đến 2h sáng cho ca khúc mới

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp