Thanh Lam và Phượng Chanel kỷ niệm 20 năm tình bạn

Thanh Lam và Phượng Chanel kỷ niệm 20 năm tình bạn

Mặc dù có chênh lệch 8 tuổi cũng như hoạt động trong 2 lĩnh vực khác nhau nhưng Thanh Lam và Phượng Chanel có mối quan hệ thân thiết hơn 20 năm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phượng Chanel bất ngờ chia sẻ hình ảnh thân thiết với diva Thanh Lam. Đăng kèm hình ảnh, nữ đại gia viết: "Đưa bạn thân về thăm quê em - nơi gió lào thổi rát da mùa hạ". Trong hình ảnh được bạn gái cũ Quách Ngọc Ngoan đăng tải, cả hai đều diện đồ trắng tương đồng và cùng khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ hơn so với tuổi thật.

Thanh Lam và Phượng Chanel kỷ niệm 20 năm tình bạn - Ảnh 6
Hình ảnh thân thiết với Thanh Lam được Phượng Chanel chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu
Thanh Lam và Phượng Chanel kỷ niệm 20 năm tình bạn - Ảnh 1
Cả hai đã có dịp về quê nhà Phượng Chanel du lịch

Được biết, trong 1 lần về thăm quê tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa, cô đã rủ Thanh Lam đi cùng. Chia sẻ về tình bạn giữa mình và Thanh Lam, Phượng Chanel đã trả lời Ngoisao.net, cho biết vì yêu thích giọng hát của người chị nên khi có dịp gặp gỡ, cô đã chủ động bắt chuyện và làm quen nữ ca sĩ. Cô khẳng định: "Tôi học được nhiều đức tính tốt từ chị Thanh Lam".

Cũng theo tiết lộ của Phượng Chanel, mỗi lần có dịp vào Nam, đàn chị thường xuyên ghé thăm mình. Mỗi khi có việc ra Hà Nội, cô cũng tranh thủ gặp nữ ca sĩ. Phượng Chanel cho biết thêm: "Tôi ngưỡng mộ chị Thanh Lam bởi không chỉ hát hay, chị còn có tấm lòng bao dung, vị tha và sống rất nhân ái. Chúng tôi có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích nên ngày càng thân nhau. Tôi vui vì bố mẹ chị Lam xem tôi như con cái ruột thịt trong nhà. Đó là một gia đình nghệ sĩ thực thụ. Họ sống văn minh, luôn yêu thương nhau và rất đáng kính trọng".

Thanh Lam và Phượng Chanel kỷ niệm 20 năm tình bạn - Ảnh 2
Cả hai có mối quan hệ thân thiết kéo dài hơn 2 thập kỷ

Cách đây ít lâu, Thanh Lam đã tổ chức lễ dạm ngõ với bạn trai là bác sĩ Tiến Hùng. Phượng Chanel bày tỏ bản thân ngưỡng mộ và mừng cho đàn chị thân thiết khi đã tìm được hạnh phúc sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nhạc sĩ Quốc Trung. Về phía Phượng Chanel, cô cũng vừa xác nhận "đường ai nấy đi" vưới bạn trai Quách Ngọc Ngoan sau 8 năm gắn bó mặn nồng.

Thanh Lam và Phượng Chanel kỷ niệm 20 năm tình bạn - Ảnh 5
Được biết, Phượng Chanel đã nhiều lần được gặp gỡ bác sĩ Tiến Hùng

Mặc dù bác bỏ thông tin kết hôn nhưng cả hai đã có với nhau 1 con chung và chia tay trong hòa bình, êm đẹp để cùng nhau nuôi dạy con gái chung. Hậu chia tay, nhan sắc của Phượng Chanel ngày càng được khen ngợi. Cô và bạn trai cũ cũng liên tục vướng tin đồn tái hợp khi nhiều lần cư dân mạng phát hiện ra bằng chứng Quách Ngọc Ngoan đăng tải những bức ảnh có bối cảnh tương đồng với căn biệt thự của bạn gái cũ. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh