Thanh Tâm "trứng rán cần mỡ" tự nhận "rảnh lắm", nhiệt tình đáp trả antifan

Thanh Tâm 'trứng rán cần mỡ' tự nhận 'rảnh lắm', nhiệt tình đáp trả antifan
Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Thanh Tâm "trứng rán cần mỡ" tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi liên tục đôi co qua lại với cư dân mạng.

Sau khoảng thời gian từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội với những phát ngôn "gây sốc" cũng như những chiêu trò thu hút sự chú ý, Thanh Tâm dường như im ắng hơn hẳn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vừa im hơi lặng tiếng chưa được bao lâu, hot girl "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi có động thái quyết liệt, đáp trả anti fan.

Cụ thể, khi 1 tài khoản mạng xã hội trả lời story của cô với lời nhận xét: "Bạn trẻ con thật sự", Thanh Tâm đã không ngần ngại đăng hẳn tin nhắn này lên story tài khoản Instagram cùng với lời lẽ "quyết chiến đến cùng". Trả lời tin nhắn của dân mạng, cô viết: "Dạ mình xin lỗi, ước mơ của mình là trở về tuổi thơ". Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Tui rảnh lắm nên mọi người quyết chiến là tui chiến lại hết".

Thanh Tâm
Đoạn tin nhắn khơi mào cho cuộc chiến giữa Trần Thanh Tâm và anti fan

Ngay sau lời "tuyên chiến" này của Trần Thanh Tâm, cư dân mạng đã liên tục gửi tin nhắn đến cho cô nàng. Thậm chí, phát ngôn gây tranh cãi trước đó của cô cũng bị đào lại để mỉa mai: "Thà học ngu mà kiếm ra tiền còn hơn mấy đứa thi 25, 30 điểm mà không kiếm được đồng nào". 

Chia sẻ cùng hàng loạt tin nhắn chỉ trích của tài khoản mạng xã hội, hot girl thị phi này bày tỏ: "Mới ngủ dậy luôn á trời. quá khứ mình sai mình nhận mà con người là sống cho tương lai và hiện tại. Ai đâu suốt ngày rảnh rỗi, luôn sống giùm quá khứ của người khác vậy? Lấy acc (tài khoản) chính ra rồi nói chuyện nha bé. Người thật, việc thật thì mình mới vào việc được, chứ ảo ảo biết làm sao? Thấy các bạn dạo này tự hào vì đi stalk người khác bằng nick clone (tài khoản ảo) ghê".

Thanh Tâm
Cô nàng quyết liệt đáp trả tay đôi với anti fan

Ngoài ra, Trần Thanh Tâm cũng thể hiện thái độ quyết liệt với những lời lẽ công kích đến từ anti fan. Không chỉ liên tục đăng tải story đáp trả, cô còn quay hẳn clip để bày tỏ quan điểm. Cô cho biết: "Tại sao giới trẻ hiện nay rất tự hào khi lấy acc clone (nick ảo) để stalk người khác, chửi người khác để gây tiêu cực cho người khác? Và những người không núp lùm như acc clone thì bị chửi". Hiện, cư dân mạng vẫn đang xôn xao trước lùm xùm đôi co này của Trần Thanh Tâm với anti fan. 

Thanh Tâm
Không chỉ nhắn tin qua lại, Thanh Tâm còn quay hẳn clip, gọi dân mạng là "núp lùm"

Trước đó, Trần Thanh Tâm nổi lên chỉ sau 1 đêm như "hiện tượng mạng" bởi những clip thả thính, phải kể đến như: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ". Tuy nhiên ngay khi vừa nổi tiếng, cô nàng lại vướng hàng loạt thị phi. Ngoài nhan sắc thật bị "bóc mẽ", cô nàng còn bị cho là "sống ảo".

Đỉnh điểm, câu nói hạ thấp 1 trường Đại học khác tại TP.HCM với lời lẽ ngông cuồng đã khiến hot girl thị phi này vướng phải hàng loạt chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng. Đứng trước phản ứng gay gắt của cư dân mạng, Trần Thanh Tâm đã tiết chế hơn và trở nên im hơi lặng tiếng. Thời gian gần đây, cô gây chú ý trở lại khi tham gia chương trình The Face online by Vespa.

Thanh Tâm
 Động thái mới đây của Thanh Tâm khiến dư luận chú ý sau thời gian dài im hơi lặng tiếng

Clip Thanh Tâm bật khóc, giải thích về loạt lùm xùm trước đó:

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh