Hot girl "trứng rán" Trần Thanh Tâm đáp trả khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Hot girl

Ngoại hình ngày càng xinh đẹp, hot girl "trứng rán" Trần Thanh Tâm bị nghi ngờ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Hot girl "trứng rán" Trần Thanh Tâm là một trong những gương mặt thị phi nhất nhì năm 2020 khi vướng loạt drama từ bị soi nhan sắc "không như ảnh" đến màn trượt ngã "giả trân" trên sàn runway. Có lẽ vì thế mà sang năm 2021, cô nàng có vẻ im hơi lặng tiếng hơn. Nhưng mới đây, Thanh Tâm lại gây chú ý với ngoại hình khác lạ, làm dấy lên tin đồn cô can thiệp dao kéo.

Cụ thể, trong bức ảnh mới đăng tải lên trang Instagram, hot girl "trứng rán" gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp, gương mặt thanh tú và nhận về lời khen vì ngoại hình càng ngày càng thăng hạng của cô nàng. Một số người còn nhận xét không nhận ra cô nàng từng nổi đình nổi đám vì câu nói trendy "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" nữa. Nhưng cũng vì điều này khiến nhiều người cho rằng cô nàng đã phẫu thuật để có cằm V-line.

Hot girl

Mới đây, trong phần Q&A mới đây của cô nàng, một cư dân mạng đã mạnh cũng đã nhận ra sự khác biệt mà mạnh dạn hỏi: "Chị phẫu thuật V-line ở đâu vậy ạ?". Đáp lại câu hỏi này, Thanh Tâm đăng tải bức ảnh để lộ biểu cảm khó hiểu và cho biết mình hoàn toàn đẹp tự nhiên: "Chị đâu có sửa hay phẫu thuật gì đâu em ơi".

Hot girl

Thật ra, nhiều cư dân mạng cứ liên tục thắc mắc về nhan sắc của cô nàng cũng hoàn toàn có lý do. Bởi hình ảnh hiện tại của Trần Thanh Tâm hoàn toàn khác so với khoảnh khắc bị chụp lén từng gây sóng gió ngày nào, nhìn cứ như 2 người hoàn toàn khác nhau.

Hot girl
Hot girl

Trần Thanh Tâm của hiện tại sở hữu nước da trắng nõn, gương mặt thon gọn và nét nào ra nét nấy. Ngoài nghi vẫn phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người cũng cho rằng có thể do cô nàng tiêm thon gọn, dùng những app chụp ảnh "ảo" hay chỉ đơn giản là vì con gái đẹp nhất khi yêu. Bởi trước đó cô nàng còn khoe được người yêu cưng chiều, tặng cả bánh kem ... nhân tiền nhìn mà ai cũng ngưỡng mộ.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh mới nhất của cô nàng hot girl "trứng rán":

Hot girl
Hot girl
Hot girl
Hot girl

 

 

Hot girl
Hot girl
Chia sẻ facebook Kelly Tran