Thanh Thanh Hiền đã "có người mới" sau chia tay chồng kém tuổi Chế Phong

Thanh Thanh Hiền đã

Sau ly hôn, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền tiếp tục chia sẻ về cuộc sống mới của mình. Chị tự nhận là người phụ nữ "dại trai" và tiết lộ đã có người đồng hành mới.

Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969 tại Hà Nội, cô lớn lên trong một gia đình có bố và mẹ đều là nghệ sĩ, trong đó mẹ chị là nghệ sĩ cải lương Kim Thoa. Vì vậy mà ngay tử nhỏ, Thanh Hiền đã lên sân khấu biểu diễn cải lương và thể hiện được năng khiếu của mình.

Vào những năm thập niên 1990, Thanh Thanh Hiền được coi là giọng ca cải lương hạng nhất ở miền Bắc và cũng là nghệ sĩ gặt hái huy chương vàng nhiều nhất trong các hội diễn. Chị thường là khách mời đặc biệt cho các vở cải lương ở sân khấu miền Nam. Khán giả yêu thích Thanh Thanh Hiền bởi lối biểu diễn đa dạng, sự chuyển giọng linh hoạt và đặc biệt luôn đảm bảo được những vai nặng ký không phải nghệ sĩ nào cũng làm được.

Khi kết hợp cùng nghệ sĩ hài Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền lại càng nổi tiếng hơn, cả hai trở thành cặp đôi vàng trong làng sân khấu. 

Thanh Thanh Hiền đã có người mới sau chia tay chồng kém tuổi - Ảnh 1

Vì nổi tiếng như vậy nên Thanh Thanh Hiền được bầu show mời nhiều giúp chị có thu nhập tốt như nhiều danh hài nổi tiếng. Có tiền, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền rất thức thời, chị mua bất động sản từ sớm. Tuy nhiên, chị đều cho chồng cũ

Chia sẻ với VietNamNet, chị tâm sự: "Tôi mua từ thời lâu rồi, nhiều năm rồi. Nhưng mà tôi mua xong đều cho mà. Tôi có giữ cái gì cho mình đâu. Tôi cho giai, rồi cho các con. Cho bố của các con của tôi - cũng là cho giai mà. Bố của các con tôi có trách nhiệm phải giữ cho chúng nó. Tôi cho hết cách đây 10 năm rồi. 10 năm trở lại đây tôi tay trắng làm lại từ đầu. Tôi mua nhà, mua đất từ đầu và hiện tại nó là của tôi nhưng nếu có cần phải cho nữa tôi lại cho".

Không chỉ cho các bố của các con, mới đây, sau cuộc tình với ca sĩ Chế Phong, Thanh Thanh Hiền cũng tiếp tục để lại căn nhà ở quận 1, TPHCM cho anh. Thông tin này đã khiến khán giả khá ngỡ ngàng, họ không hiểu vì sao chị lại dại đến vậy. Bởi thường khi chia tay,  người phụ nữ sẽ nhận được tài sản từ đàn ông nhưngThanh Thanh Hiền lại làm điều ngược lại.

Thanh Thanh Hiền đã có người mới sau chia tay chồng kém tuổi - Ảnh 2

Tuy nhiên, Thanh Thanh Hiền không hối hận. Chị cho biết bản thân sẵn sàng làm lại từ đầu. Những năm qua, tuy chị cho nhiều nhưng nhận lại được rất nhiều tình cảm từ khán giả nên vẫn có tiền.

Chị cho biết mình cho với một tâm thế vui vẻ thoải mái vì chị sống theo chủ nghĩa tự nhiên, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Thanh Thanh Hiền cũng tâm sự hiện tại chị có nhà để ở, có nhà để dành nhưng không cho thuê. Đồng thời, chị cũng tiết lộ mình đã tìm được người đồng hành mới.

Thanh Thanh Hiền đã có người mới sau chia tay chồng kém tuổi - Ảnh 3

Một người mà sẽ luôn ở phía sau hỗ trợ mọi việc trong nghề, đó chính là con gái chị - bé Tấm. Sau những sóng gió trong hôn nhân, Thanh Thanh Hiền hiện tại có một cuộc sống bình thản, an nhiên.

Thanh Thanh Hiền đã có người mới sau chia tay chồng kém tuổi - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Thu Trần