Công chúa Brunei tổ chức đám cưới 10 ngày 10 đêm

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 20/01/2022 07:13 (GMT +7)
Đám cưới của Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah đến từ Brunei được dự đoán sẽ là đám cưới xa hoa và hoành tráng nhất năm 2022.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao khi công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah của một trong những Hoàng gia giàu có bậc nhất thế giới chuẩn bị kết hôn. Đáng nói, đám cưới được thông báo sẽ kéo dài 10 ngày 10 đêm, được dự đoán sẽ là đám cưới xa hoa và hoành tráng bậc nhất thế giới năm 2022. Mặc dù khiến cõi mạng "chấn động" vì quy mô của đám cưới nhưng danh tính của chú rể vẫn còn là ẩn số ngoài cái tên Abdullah Nabil Mahmoud Al-Hashimi được ghi trên thiệp cưới.

Thông tin được ghi rõ trên thiệp cưới
Thông tin được ghi rõ trên thiệp cưới
Nhan sắc của công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah
Nhan sắc của công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah

Lễ cưới Hoàng gia này bắt đầu từ ngày 16/1 vừa qua với những nghi lễ đầu tiên, dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 25/1. Trong đó, buổi lễ tôn giáo quan trọng sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tại Nhà thờ Hồi giáo Sultan Omar Ali Saifuddien tại Thủ đô của Brunei. Sau đó, tiệc cưới sẽ kéo dài 2 ngày là 24/1 và 25/1. Bên cạnh thời gian diễn ra, đám cưới của công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah có sự tham gia của những quan chức cấp cao cũng như các đoàn ngoại giao và khách quý. 

Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah sinh năm 185, là con gái Quốc vương Brunei Sultan Hassanal Bolkiah. Theo đó, ông là vị Quốc vương trị vì lâu thứ 2 trên thế giới, sau Nữ hoàng Anh. Ngoài ra, ông cũng là một trong những nười đứng đầu danh sách các Hoàng gia giàu nhất thế giới trong suốt nhiều năm với khối tài sản lên đến 28 tỷ USD.

Một trong những nghi lễ diễn ra trong đám cưới được tổ chức vào ngày 18/1
Một trong những nghi lễ diễn ra trong đám cưới được tổ chức vào ngày 18/1

Về phía công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah, dù là người con khá kín tiếng của Quốc vương Brunei nhưng cô lại được dân chúng yêu mến bởi tài năng nổi trội cùng với việc thường xuyên có những hoạt động tình nguyện. Theo đó, cô có học vấn "khủng" khi năm 2008, cô lấy bằng nghiên cứu quốc tế tại Đại học Kingston, Anh. Đến năm 2015, cô tiếp tục lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Trường Kinh doanh Quốc tế Hult.

Bên cạnh học vấn đáng nể, cô cũng sở hữu tài năng thể thao vượt trội khi là vận động viên polo và cưỡi ngựa cũng như là đội trưởng đội bóng rổ quốc gia Brunei. Bên cạnh đó, những nỗ lực từ thiện của cô cũng nhận được sự yêu mến từ dân chúng. Bên cạnh việc ủng hộ thành lập Trung tâm Y tế Rimba cô còn thường tham gia các cuộc thi chạy marathon và thi đấu polo từ thiện. 

Con gái Quốc vương Brunei bên cạnh thành tích học tập còn có khả năng thể thao cừ khôi
Con gái Quốc vương Brunei bên cạnh thành tích học tập còn có khả năng thể thao cừ khôi
Khoảnh khắc tung váy của mỹ nhân Hoa ngữ: Quan Hiểu Đồng như công chúa, Dương Tử mặt "sượng trân" Elle Fanning hở bạo trên thảm đỏ, chính thức "thoát vai" công chúa Angelababy biến hình từ "công chúa" thành "rock girl" trong phút mốt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp