Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh "buồn rũ rượi" trong Táo Quân 2022

Động thái mới đây của nghệ sĩ Chí Trung nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh bên "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh.
Hashtag: Táo Quân
Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh 'buồn rũ rượi' trong Táo Quân 2022 - thumbnail

Cách đây ít giờ, cư dân mạng xôn xao khi nghệ sĩ Chí Trung đăng tải hình ảnh bên "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh. Theo đó, nếu như "Táo Giao thông" nở nụ cười tươi tắn thì "Ngọc Hoàng" lại hơi cau mày và nghiêm mặt. Hình ảnh này ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đáng chú ý, đính kèm hình ảnh, nam nghệ sĩ cho biết: "Ngọc Hoàng buồn rũ rượi". Ngay lập tức, bài đăng này của anh đã khiến mạng xã hội xôn xao. Trong khi dân tình còn đang đồn đoán về lý do cho biểu cảm này của nghệ sĩ Quốc Khánh, nghệ sĩ Chí Trung đã hài hước đưa ra lời giải thích: "Không phải đâu, đang nhẩm lời vì dài quá đây".

Bài viết mới đây của nghệ sĩ Chí Trung nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Bài viết mới đây của nghệ sĩ Chí Trung nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

 Được biết, 2 đêm ghi hình Táo Quân 2022 đã kết thúc mà không có khán giả bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hiện tại, cư dân mạng đã chờ đợi chương trình lên sóng vào 20h tối Giao thừa. Bên cạnh đó, đây cũng là năm đầu tiên mà Táo Quân 2022 có sự thay đổi nhân sự chưa từng có khi các nhân vật kỳ cựu là Công Lý, Xuân Bắc và Thảo Vân lần lượt rời khỏi sau 20 năm gắn bó.

Vị trí quen thuộc bên 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh là Nam Tào - Bắc Đẩu mới với sự tham gia của Duy Nam và Trung Ruồi
Vị trí quen thuộc bên "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh là Nam Tào - Bắc Đẩu mới với sự tham gia của Duy Nam và Trung Ruồi

Bên cạnh sự thay đổi nhân sự, Táo Quân 2022 cũng được đánh giá là có nhiều thay đổi mới mẻ nhằm tạo ra tiếng cười, thú vị cho khán giả. Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung từng khẳng định mặc dù có nhiều sự khác biệt so với những năm trước cũng như gặp nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng chương trình năm nay "chắc chắn không để người hâm mộ thất vọng".

Song song với sự vắng mặt của nhiều gương mặt thuộc, nhiều nghệ sĩ thuộc thế hệ "vàng" đã gắn bó với Táo Quân trong nhiều năm vẫn góp mặt, tung hứng bên dàn diễn viên mới. Trong đó, các nghệ sĩ kỳ cựu tiếp tục tham gia chương trình phải kể đến Chí Trung, Quốc Khánh, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung...