"Thánh nữ" Maria Ozawa chia tay bạn trai Philippines sau 4 năm hẹn hò

Khi người hâm mộ đang chờ đợi một đám cưới trong tương lai của "Thánh nữ" Maria Ozawa, cô bất ngờ thông báo chia tay với bạn trai đầu bếp sau 4 năm hẹn hò
'Thánh nữ' Maria Ozawa chia tay bạn trai Philippines sau 4 năm hẹn hò - thumbnail

Sau khi giải nghệ với dòng phim người lớn ở Nhật Bản, "Thánh nữ" Maria Ozawa quyết định sang Philippines bắt đầu cuộc sống mới khiến nhiều người bất ngờ. Bên cạnh cuộc sống của cô ở vùng đất mới, chuyện tình của cô với đầu bếp nổi tiếng kiêm diễn viên Jose Sarasola cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Suốt 4 năm qua, tưởng chừng mối quan hệ hạnh phúc, yên bình của nữ diễn viên giúp cô chuẩn bị tiến tới hôn nhân thì mới đây, việc cả hai lên tiếng xác nhận chia tay đã khiến dư luận xôn xao. Trong bài phỏng vấn độc quyền với tờ PEP, bạn trai của Maria Ozawa đã tiết lộ đây là quyết định của cặp đôi sau thời gian suy nghĩ. Lý do được nam diễn viên đưa ra như sau: "Chúng tôi thấy rằng mình không còn đủ khả năng duy trì một mối quan hệ yêu xa. Thành thật mà nói, đây là 1 quyết định vô cùng khó khăn".

'Thánh nữ' Maria Ozawa chia tay bạn trai khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối
"Thánh nữ" Maria Ozawa chia tay bạn trai khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối

Được biết, cả hai đã có khoảng thời gian xa nhau khi Maria Ozawa đã trở về Nhật Bản và bị kẹt tại đây sau khi dịch Covid-19 bùng nổ vào đầu năm 2020. Tại thời điểm đó, Josse Sarasola bày tỏ mong muốn đại dịch mau chóng qua đi và cả hai sẽ sớm gặp lại nhau. Tuy nhiên, việc dịch bệnh ảnh hưởng đến tận bây giờ khiến cho cả hai gặp khó khăn gặp lại nhau khi các chuyến bay trong thời gian này hạn chế.

Vì vậy, mặc dù cố gắng níu giữ mối quan hệ nhưng cuối cùng, tình yêu của cả hai đã không thể chiến thắng được khoảng cách địa lý. Jose Sarasola chia sẻ: "Chúng tôi vẫn liên lạc, trò chuyện với nhau hàng ngày. Vậy nhưng thời gian qua đi, cả 2 đã phải chịu nhiều tổn thương".

Maria Ozawa và bạn trai khi còn bên nhau hạnh phúc
Maria Ozawa và bạn trai khi còn bên nhau hạnh phúc

Được biết, cả hai bắt đầu mối quan hệ vào năm 2017 khi Maria Ozawa sang Philippines bắt đầu sự nghiệp sau khi giải nghệ dòng phim "nóng" Nhật Bản. Bạn trai nữ diễn viên kém cô 2 tuổi. Bên cạnh đó, Jose Sarasola được nhận xét là sở hữu vẻ điển trai, nam tính khi mang trong mình 2 dòng máu Philippines và Tây Ban Nha. Ngoài ra, cùng với gia thế "khủng", anh còn là chủ sở hữu của chuỗi quán bar nổi tiếng với khối tài sản ước tính lên đến 3 triệu USD. Khi còn mặn nồng, cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh, khoe mối quan hệ hạnh phúc, viên mãn. Vì vậy, việc cả hai "đường ai nấy đi" khiến cho nhiều người không khỏi tiếc nuối.