Thành viên ê-kíp Running Man Việt Nam phát ngôn coi thường khán giả

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 28/09/2021 09:41 (GMT +7)
Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước dòng trạng thái của 1 thành viên ê-kíp sản xuất Running Man Việt Nam với với nội dung coi thường khán giả.
Hashtag #Running Man Vietnam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Rạng sáng ngày 28/9, cư dân mạng "dậy sóng" trước bài đăng của thành viên được cho là trong ê-kíp sản xuất của Running Man Việt Nam. Cụ thể, trong một bài đăng trên mạng xã hội, người này thể hiện sự vui mừng khi Running Man lên top 1 trending. Nhưng kèm theo đó là những câu từ thể hiện sự thách thức với một bộ phận khán giả phản đối chương trình. "Alo alo "Chó cứ sủa, đoàn người vẫn cứ đi". Anti fan cứ chê còn show mình vẫn top 1 trending nha. Xuất sắc", nguyên văn dòng trạng thái của thành viên ê-kíp sản xuất Running Man Việt Nam. 

Bài viết của thành viên ê kíp Running Man đăng tải lên trang cá nhân vào rạng sáng ngày 28/9 khiến cư dân mạng xôn xao
Bài viết của thành viên ê kíp Running Man đăng tải lên trang cá nhân vào rạng sáng ngày 28/9 khiến cư dân mạng xôn xao

Trước đó, cách đây ít ngày, trước khi Running Man mùa 2 chính thức lên sóng, bên cạnh nói lên khó khăn của các thành viên trong đợt dịch này, người này cũng từng bày tỏ mong muốn nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Người này từng chia sẻ: "Vượt bao sóng gió, bão bùng để có 1 chương trình hay cho khán giả trong mùa dịch. Đó là sự hi sinh, bất chấp hiểm nguy và nỗ lực rất lớn của cả ê-kíp. Mong nhận được sự yêu thương của khán giả". 

Xem thêm: Jack xuất hiện trên poster Running Man Vietnam, sẽ livestream cùng các thành viên còn lại vào tối nay?

Trước đó, người này liên tục đăng tải những bài viết liên quan đến chương trình
Trước đó, người này liên tục đăng tải những bài viết liên quan đến chương trình

Bên dưới bài viết, người này đã nhận về hàng loạt ý kiến công kích, chỉ trích đến từ cư dân mạng và đã phải xóa bài viết sau ít giờ đăng tải. Về phía chương trình Running Man Việt Nam mùa 2, hiện nhà sản xuất vẫn chưa hề có bất cứ phản hồi nào về phát ngôn của thành viên trong ê-kíp. Trước đó, chương trình này đã vướng không ít sự phản đối của cư dân mạng khi có sự xuất hiện của Jack - người vướng scandal tình ái gây "chấn động" trước đó. Cũng vì thế, sự xuất hiện của nam ca sĩ đã khiến trên mạng xã hội xuất hiện không ít tranh cãi kể từ khi phát sóng. 

Có thể quan tâm: Hình ảnh hậu trường Running Man Việt Nam tại Hàn Quốc được NSX hé lộ, không có Jack

Kể từ khi phát sóng, nhà sản xuất đã lao đao không ít vì sự góp mặt của Jack, mặc scandal gây 'rúng động'
Kể từ khi phát sóng, nhà sản xuất đã lao đao không ít vì sự góp mặt của Jack, mặc scandal gây "rúng động"

Video tập 2 chương trình Running Man Việt Nam mùa 2:

Hình ảnh hậu trường Running Man Việt Nam tại Hàn Quốc được NSX hé lộ, không có Jack Jack xuất hiện trên poster Running Man Vietnam, sẽ livestream cùng các thành viên còn lại vào tối nay? Jack "mất hút" khi dàn sao Running Man Việt có mặt đầy đủ để sang Hàn Quốc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp