Thêm 1 MV của Sơn Tùng M-TP "bay màu" khỏi Youtube, tiếp tục nghi án khiếu nại bản quyền?

Hải Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 06/03/2021 16:45 (GMT +7)
MV "Em của ngày hôm qua" đã tạm thời bị ẩn trên Youtube. Như vậy, đây là sản phẩm thứ 3 của Sơn Tùng M-TP biến mất trên nền tảng này.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi 2 MV " Chúng ta của hiện tại" và "Có chắc yêu là đây" vướng ồn ào đạo nhạc, MV đầu tiên gây tiếng vang trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP tiếp tục bị "bay màu" không lý do. Hiện MV "Em của ngày hôm qua" đã không còn trên kênh chính thức của giọng ca gốc Thái Bình.

Phát hành tận năm 2014, nhưng MV 'Em của ngày hôm qua' đột ngột biến mất trên Youtube
Phát hành tận năm 2014, nhưng MV "Em của ngày hôm qua" đột ngột biến mất trên Youtube

Điều này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang nếu Sơn Tùng tiếp tục gặp phải rắc rối liên quan đến bản quyền trên Youtube. Vì vào năm 2014, MV này của nam ca sĩ từng bị tố đạo ca khúc "Every Night" của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc EXID.

MV là 'cú hích' khiến Sơn Tùng M-TP trở thành hiện tượng bùng nổ các trang âm nhạc lúc bấy giờ
MV là "cú hích" khiến Sơn Tùng M-TP trở thành hiện tượng bùng nổ các trang âm nhạc lúc bấy giờ

Tuy nhiên, bên cạnh nghi án khiếu nại bản quyền như 2 MV trước, một bộ phận khán giả cho rằng MV "Chúng ta của hiện tại" biến mấy không dấu vết là do hết hạn hợp đồng với đơn vị phân phối nhạc. Vì thời điểm ra mắt sản phẩm nay, Sơn Tùng M-TP mới chập chững bước chân vào showbiz và chưa thể hoạt động độc lập mà phải phối hợp với bên thứ 3.

Nếu ý kiến này là đúng thì quả thực, có lẽ "vận xui" đầu năm 2021 vẫn chưa thôi "đeo bám" nam ca sĩ vì sản phẩm dù không vướng cáo buộc "mượn beat" nhưng vẫn gặp phải nhưng ồn ào trên nền tảng trực tuyến Youtube. Nhưng vì lý do gì, cộng đồng fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP cũng rất tiếc nuối, bởi đây là ca khúc đưa tên tuổi của giọng ca gốc Thái Bình được công chúng biết đến rộng rãi.

Còn về phía Chủ tịch M-TP Entertainment, như thường lệ, anh vẫn chưa có động thái hay bất cứ lời giải thích nào để trấn an người hâm mộ của mình.

Đầu năm 2021, sau 'mở bát' scandal bằng việc MV 'Chúng ta của hiện tại' bị gỡ khỏi Youtube do khiếu nại bản quyền, Sơn Tùng liên tục gặp rắc rối trên nền tảng trực tuyến này
Đầu năm 2021, sau "mở bát" scandal bằng việc MV "Chúng ta của hiện tại" bị gỡ khỏi Youtube do khiếu nại bản quyền, Sơn Tùng liên tục gặp rắc rối trên nền tảng trực tuyến này

Trước đó, vào đầu năm 2021, Sơn Tùng M-TP liên tục gặp phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp 8 năm hoạt động trong showbiz. Ồn ào tình ái với sự "góp mặt" của người thứ 3 còn chưa lắng xuống thì anh đã bị bủa vây bởi hàng loạt cáo buộc "mượn beat" mà không xin phép. Chủ nhân của các beat này liên tục tố cáo nam ca sĩ, còn anh thì vấp phải làn sóng chỉ trích từ chính phần lớn khán giả quê nhà.

Kelvin Khánh "tha thiết" khuyên Sơn Tùng đừng lấy vợ Nửa đêm, Tlinh được Thiều Bảo Trâm vào khen sau màn thả tim của Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm nấu ăn 1 bàn 8 món, Sơn Tùng M-TP có tiếc khi bỏ lỡ?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp