Thí sinh Miss World Vietnam 2022 cắt tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư vú

Chin Đăng lúc: Thứ năm, 30/06/2022 21:06 (GMT +7)
Tham gia vào dự án “Nữ chiến binh hồng”, các cô gái xinh đẹp của Miss World Vietnam 2022 không ngần ngại cắt tóc để ủng hộ bệnh nhân ung thư vú.
Hashtag #Hoa Hậu #Miss World Vietnam 2022 #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dự án “Nữ chiến binh hồng” là dự án nhân ái đầu tiên của các thí sinh Miss World Vietnam 2022. Trong tập phát sóng đầu tiên của Người Đẹp Nhân Ái, các thí sinh đã được tìm hiểu và gặp gỡ những bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư vú. Đây là dịp để các người hiểu rõ hơn về căn bệnh nhiều phụ nữ gặp phải cũng như sẻ chia với những nỗi đau mà họ đã phải trải qua.

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 thực hiện dự án 'Nữ chiến binh hồng'.
Thí sinh Miss World Vietnam 2022 thực hiện dự án "Nữ chiến binh hồng".

Khi bắt tay vào thực hiện dự án, các thí sinh còn có cơ hội trò chuyện với chị Thuỷ Tiên - người truyền cảm hứng, đồng sáng lập mạng lưới ung thư vú tại Việt Nam. Tại trụ sở, Thủy Tiên cùng các thí sinh đã có những chia sẻ vô cùng cảm động.

Bên cạnh đó, các thí sinh của Miss World cũng được tham gia trải nghiệm các khâu xử lý, bảo quản và phân loại tóc trong thư viện tóc cũng như thăm hỏi và tặng quà đến những bệnh nhân ung thư vú đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175, các khu nhà trọ của các bệnh nhân ung thư đang điều trị.

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 cắt tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 2
Thí sinh Miss World Vietnam 2022 cắt tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 3
Các thí sinh trò chuyện, chia sẻ với những bệnh nhân ung thư vú
Các thí sinh trò chuyện, chia sẻ với những bệnh nhân ung thư vú

Với dự án diễn “Nữ chiến binh hồng”, các người đẹp Miss World đã tổ chức ngày hội hiến tóc thành công, gom về hàng nghìn centimet tóc. Không chỉ có những tình nguyện viên mà thậm chí có cả thí sinh Miss World cũng quyết định hiến tóc..

Đó là thí sinh Đỗ Linh Chi.Cô đã quyết định cắt tóc để ủng hộ các bệnh nhân ung thư vú. Linh Chi tâm sự rằng sau khi dự án kết thúc, cô về nhà và suy nghĩ rất nhiều. Cuối cùng cô đã quyết định chăm sóc mái tóc của mình để có thể đủ điều kiện hiến tóc giúp đỡ những bệnh nhân ung thư. 

Thí sinh Linh Chi cắt tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư vú
Thí sinh Linh Chi cắt tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư vú

Từ trước đến nay Linh Chi chưa từng để tóc ngắn và sắp tới cô sẽ tham gia chung kết cuộc thi Miss World Vietnam, cắt tóc ngắn sẽ khó có thể làm nhiều kiểu tóc khác nhau. Nhưng đây là một nghĩa cử cao đẹp nên cô vẫn quyết định cắt tóc để dành tặng cho các bệnh nhân. 

Bùi Khánh Linh - Hoa khôi Học viện Nông nghiệp mê bóng đá, đẹp như sao Hàn tại Miss World VN 2 thí sinh có vòng eo nhỏ nhất Miss World Vietnam 2022 Chấm điểm 10 gương mặt sáng giá nhất Miss World Vietnam 2022: Có đồng hương của Đỗ Thị Hà
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp