Thiên An nói gì sau tâm thư xin lỗi của Jack?

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 13/08/2021 17:58 (GMT +7)
Mới đây, Thiên An đã lên tiếng chia sẻ về tình hình bản thân sau thời gian im hơi lặng tiếng kể từ khi Jack đăng tải tâm thư xin lỗi.
Hashtag #Jack #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ khi Jack đăng tải tâm thư xin lỗi, trái ngược với T.V và Q.T.L liên tục có động thái trên trang cá nhân, Thiên An nhất quyết giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, mới đây, trả lời báo Saostar, cô đã có chia sẻ về tình hình hiện tại sau khi Jack lên tiếng thừa nhận về việc có con với mình. Ngoài việc cho biết đã đọc bài đăng xin lỗi dài 613 chữ của Jack, cô chia sẻ thêm: "Hiện tại tôi tạm ổn sau những việc đã xảy ra vừa qua. Tôi cũng mong mọi việc sớm qua đi". 

Dường như sau khi vướng phải loạt bê bối với bạn trai cũ, cô muốn mọi chuyện sớm trôi qua để cô tận hưởng cuộc sống bên con gái Sol. Tuy nhiên, về việc Jack hứa hẹn sẽ làm tốt trách nhiệm của người cha sau scandal gây rúng động mạng xã hội vừa qua, Thiên An vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

Sau loạt ồn ào, dường như Thiên An muốn mọi chuyện sớm qua đi để tập trung chăm sóc cho con gái
Sau loạt ồn ào, dường như Thiên An muốn mọi chuyện sớm qua đi để tập trung chăm sóc cho con gái

Trước đó, sau khi T.V đăng đàn tố cáo Jack lăng nhăng với nhiều cô gái, có con riêng, Thiên An cũng đã đứng lên xác nhận việc cô vừa hạ sinh con gái đầu lòng với nam ca sĩ. Đồng thời, cô cũng cho biết cả hai đã chia tay nhau sau 20 ngày cô "vượt cạn". Nguyên do được cô đưa ra là vì trong thời gian mang bầu, bạn trai đã ngoại tình với 2-3 cô gái khác. Cô cũng tiết lộ được nam ca sĩ chu cấp cho 5 triệu mỗi tháng để nuôi con. 

Bài đăng xác nhận việc có con với Jack được Thiên An đăng tải khiến cư dân mạng xôn xao
Bài đăng xác nhận việc có con với Jack được Thiên An đăng tải khiến cư dân mạng xôn xao

Ngay lập tức, cư dân mạng đã nổ ra hàng loạt tranh cãi mà phần lớn ý kiến đều chỉ trích anh chàng. Mặc dù đã đăng tải tâm thư xin lỗi nhưng lời xin lỗi này của nam ca sĩ cũng không được lòng dư luận. Thậm chí, bài viết này còn phản tác dụng khi T.V tiếp tục đăng đàn, tố cáo anh quan hệ tình dục không an toàn và chối bỏ con cái khi không đưa Thiên An đi sinh con và cũng không đồng ý để con mang họ của mình.

Mới đây, Jack bị VTV1 'điểm mặt gọi tên' trong bản tin Chuyển động 24h
Mới đây, Jack bị VTV1 "điểm mặt gọi tên" trong bản tin Chuyển động 24h

Jack xuất hiện trong bản tin Chuyển động 24h của VTV1:

VTV1 đặt Jack cạnh Ngô Diệc Phàm và Seungri "Bạn gái thứ 3" của Jack liên tục bày tỏ sự tha thứ Durex bắt trend câu nói của Jack: "Anh dùng bao là anh không thương em rồi"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp