Thiên An ra tối hậu thư "phong sát hay phong em làm người yêu" trước ngày "sóng gió" của Jack

Quyen Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 08/08/2021 12:37 (GMT +7)
Hiện tại, mọi động thái của Thiên An và Jack đang được cộng đồng mạng quan tâm hết mực.
Hashtag #Jack #Scandal của sao #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Giữa lùm xùm "có con và bắt cá nhiều tay" của Jack đang gây chấn động khắp mạng xã hội Việt Nam, thì mới đây, dân tình bất ngờ "soi" được điểm bất thường trong bài viết gần nhất của Thiên An - nữ chính vướng tin đồn có con với nam ca sĩ "Sóng gió".

Cụ thể, người đẹp sinh năm 1998 từng đăng tải 2 bức ảnh kèm dòng trạng thái: "Phong sát hay phong em làm người yêu. Chọn đi, em chờ". Câu nói tưởng chừng vu vơ nhưng nếu đặt vào hoàn cảnh hiện tại thì dân mạng lại nghĩ ngay đến việc Thiên An đang ra tối hậu thư "cảnh cáo" Jack về chuyện yêu đương. 

 Thiên An từng úp mở 'phong sát hay làm người yêu em' trước khi Jack vướng lùm xùm có con
 Thiên An từng úp mở "phong sát hay làm người yêu em" trước khi Jack vướng lùm xùm có con

Theo đó, nhiều người đoán rằng nữ diễn viên đang cho Jack cơ hội để nhận trách nhiệm làm bố, làm người đàn ông thương vợ, yêu cnhưng có vẻ mọi việc không như mong muốn nên mới xảy ra màn "bóc phốt" đời tư của Jack từ tài khoản Thúy Vy. Tuy nhiên, đây chỉ mới là dự đoán của cư dân mạng, cũng chưa có bằng chứng chứng minh nữ diễn viên đang mỉa mai Jack hay đơn giản cô nàng chỉ viết vu vơ. 

Tối ngày 7/8, cộng đồng mạng Vbiz chấn động trước thông tin một tài khoản có tên Thúy Vy tố Jack lợi dụng tình cảm, quan hệ với nhiều cô gái cùng lúc. Tuy nhiên, điều đáng nói hơn cả chính là tin đồn chủ nhân hit "Em gì ơi" đã có con với diễn viên Thiên An - cô gái từng đóng chung với anh trong MV Sóng Gió.

 Màn 'bóc phốt' đời tư của Jack từ tài khoản Thúy Vy. 
 Màn "bóc phốt" đời tư của Jack từ tài khoản Thúy Vy. 
Jack bị tố có con với Thiên An nhưng phủ bỏ trách nhiệm 
Jack bị tố có con với Thiên An nhưng phủ bỏ trách nhiệm 
Giấy chứng sinh có đầy đủ thông tin bố mẹ là Thiên An và Jack và tên đứa bé 'Yên Đan'.
Giấy chứng sinh có đầy đủ thông tin bố mẹ là Thiên An và Jack và tên đứa bé "Yên Đan".

Bên cạnh đó, dân tình cũng nhanh chóng truy tìm được giấy chứng sinh có đầy đủ thông tin bố mẹ là Thiên An và Jack và tên đứa bé "Yên Đan". Điều đáng chú ý, hot girl Thiên An cũng từng đăng status "Yên Đan" vào ngày 1/5 - trùng tên với em bé được khai báo tên trong giấy chứng sinh này. Điều này khiến cư dân mạng cho rằng tin đồn Jack có con là có cơ sở.

Chỉ trong vài tiếng, thông tin về lùm xùm có con, bắt cá nhiều tay của Jack đã được lan truyền mạnh mẽ trên các diễn đàn. Đa số không ngừng công kích nam ca sĩ sinh năm 1997 trước sự việc. 

Giữa lùm xùm phía công ty của Jack cũng ra văn bản cảnh cáo các đối tượng, tập thể có ý định xuyên tạc, bôi nhọ thanh danh của nam ca sĩ. Tuy nhiên, chủ nhân hit "Sóng Gió" cho đến hiện tại vẫn chưa có động thái lên tiếng. 

Diễn biến mới nhất của vụ việc: Diễn biến mới nhất vụ Jack lừa tình nhiều cô gái, có con riêng: Thiên An khoe tên con, tài khoản tên Jack năn nỉ T.V bình tĩnh, cô gái thứ 3 bênh vực

Thiên An từng đóng chung MV với Jack
Thiên An từng đóng chung MV với Jack
Mọi động thái của Thiên An và Jack đang được nhiều người chú ý
Mọi động thái của Thiên An và Jack đang được nhiều người chú ý

Được biết, trước đây, Jack cũng từng vướng tin đồn hẹn hò với Thiên An sau khi cả hai hợp tác đóng MV chung nhưng cặp đôi đã một mực phủ nhận. Hiện mọi động thái của người trong cuộc đều được dân tình đặc biệt quan tâm.

Diễn biến mới nhất vụ Jack lừa tình nhiều cô gái, có con riêng: Thiên An khoe tên con, tài khoản tên Jack năn nỉ T.V bình tĩnh, cô gái thứ 3 bênh vực Cô gái được cho là "bạn gái thứ 3" của Jack đối chất với Thiên An Jack và Thiên An lọt top trending sau 1 đêm, fandom đẩy hashtag "Tin tưởng và chờ đợi" lên Twitter Lùm xùm của Jack vừa xảy ra ít phút, mẹ nuôi K-ICM đã có động thái bất ngờ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp