Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại

Bạch Trà Đăng lúc: Thứ hai, 09/05/2022 10:48 (GMT +7)
Quan điểm thà mặc váy ngủ cho người mình ngắm mỗi đêm còn hơn vui chốc lát với cái váy cưới của Hà Hồ bỗng hot trở lại.
Hashtag #Ngô Thanh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Khá lâu rồi người hâm mộ mới lại được thấy màn “đánh lẻ” đầy ngọt ngào của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Kể từ khi cặp song sinh Lisa & Leon ra đời, vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đều tất bật chăm con. Sau chuyến công tác hay làm việc cả ngày dài đều cố gắng trở về nhà dành thời gian cho con.

Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 1

Mãi cho tới mới đây Hà Hồ và Kim Lý mới có dịp trốn con để đi hẹn hò riêng. Trong không gian sang trọng, lãng mạn nữ ca sĩ ngồi tựa đầu vào vai ông xã đầy tình cảm. Kim Lý cũng rất ngọt ngào, từng cử chỉ toát lên vẻ cưng chiều, anh hôn nhẹ lên trán vợ.

Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 2
Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 3

Dưới bài đăng, người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tình yêu của Hà Hồ và Kim Lý. Dù đã bên nhau hơn 4 năm nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu. Bên cạnh đó phát ngôn về chuyện làm sao để có hôn nhân hạnh phúc của Hà Hồ cũng được cư dân mạng nhắc lại. 

Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 4
Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 5

Trước kia khi nói về chuyện kết hôn, nữ ca sĩ sinh năm 1984 cho biết: “Tôi chỉ muốn gặp một người để đêm nào cũng mặc một chiếc áo ngủ thật đẹp cho người đó ngắm, chứ mặc một chiếc áo cưới để cho mọi người ngắm nhưng sau đó đau khổ thì Hà không muốn chút nào”.

Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 6

Quan điểm này trước kia từng vướng phải nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, nhiều người cho rằng đây chỉ là “lời nói của kẻ ngông” bởi nếu áp dụng vào tình trường của nữ hoàng giải trí thì có lẽ “chiếc áo ngủ đẹp tuyệt” của Hồ Ngọc Hà đã được nhiều hơn 2 người ngắm. 

Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 7

Suy nghĩ đó vẫn được cô giữ cho tới khi yêu Kim Lý, người chồng hiện tại của Hà Hồ. Tuy nhiên chính Kim Lý là người cho nữ ca sĩ sự tin tưởng và yêu thương đủ lớn để đi đến cuộc hôn nhân hiện tại. Sau khi sinh cặp song sinh, ngay tại bệnh viện Kim Lý đã cầu hôn Hồ Ngọc Hà. Lúc đó, nữ ca sĩ vì sức khỏe yếu nên vẫn ngồi xe lăn, khi nhìn thấy Kim Lý quỳ gối cầu hôn cô không thể giấu nổi sự xúc động bật khóc. Cuối cùng họ đã chọn về chung một nhà và cùng nhau xây dựng tổ ấm gia đình.

Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 8
Hồ Ngọc Hà chia sẻ 2 điểm mấu chốt để bước qua tuổi 40 ung dung theo cách mình muốn Chính thức ra mắt MV ca nhạc SEA Games 31, có cả Đen Vâu, Hồ Ngọc Hà Dàn sao đổ bộ sự kiện Cine Gucci: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Lan Khuê ai mới là nữ hoàng đêm tiệc?
Copy URL
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp