Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại

Quan điểm thà mặc váy ngủ cho người mình ngắm mỗi đêm còn hơn vui chốc lát với cái váy cưới của Hà Hồ bỗng hot trở lại.
Sự kiện: Ngô Thanh Vân
Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - thumbnail

Khá lâu rồi người hâm mộ mới lại được thấy màn “đánh lẻ” đầy ngọt ngào của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Kể từ khi cặp song sinh Lisa & Leon ra đời, vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đều tất bật chăm con. Sau chuyến công tác hay làm việc cả ngày dài đều cố gắng trở về nhà dành thời gian cho con.

Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 1

Mãi cho tới mới đây Hà Hồ và Kim Lý mới có dịp trốn con để đi hẹn hò riêng. Trong không gian sang trọng, lãng mạn nữ ca sĩ ngồi tựa đầu vào vai ông xã đầy tình cảm. Kim Lý cũng rất ngọt ngào, từng cử chỉ toát lên vẻ cưng chiều, anh hôn nhẹ lên trán vợ.

Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 2
Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 3

Dưới bài đăng, người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tình yêu của Hà Hồ và Kim Lý. Dù đã bên nhau hơn 4 năm nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu. Bên cạnh đó phát ngôn về chuyện làm sao để có hôn nhân hạnh phúc của Hà Hồ cũng được cư dân mạng nhắc lại. 

Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 4
Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 5

Trước kia khi nói về chuyện kết hôn, nữ ca sĩ sinh năm 1984 cho biết: “Tôi chỉ muốn gặp một người để đêm nào cũng mặc một chiếc áo ngủ thật đẹp cho người đó ngắm, chứ mặc một chiếc áo cưới để cho mọi người ngắm nhưng sau đó đau khổ thì Hà không muốn chút nào”.

Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 6

Quan điểm này trước kia từng vướng phải nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, nhiều người cho rằng đây chỉ là “lời nói của kẻ ngông” bởi nếu áp dụng vào tình trường của nữ hoàng giải trí thì có lẽ “chiếc áo ngủ đẹp tuyệt” của Hồ Ngọc Hà đã được nhiều hơn 2 người ngắm. 

Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 7

Suy nghĩ đó vẫn được cô giữ cho tới khi yêu Kim Lý, người chồng hiện tại của Hà Hồ. Tuy nhiên chính Kim Lý là người cho nữ ca sĩ sự tin tưởng và yêu thương đủ lớn để đi đến cuộc hôn nhân hiện tại. Sau khi sinh cặp song sinh, ngay tại bệnh viện Kim Lý đã cầu hôn Hồ Ngọc Hà. Lúc đó, nữ ca sĩ vì sức khỏe yếu nên vẫn ngồi xe lăn, khi nhìn thấy Kim Lý quỳ gối cầu hôn cô không thể giấu nổi sự xúc động bật khóc. Cuối cùng họ đã chọn về chung một nhà và cùng nhau xây dựng tổ ấm gia đình.

Thiên hạ xôn xao với váy cưới của Ngô Thanh Vân, lời nhắc về cái váy ngủ của Hà Hồ được xới lại - Ảnh 8

Profile Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân - á hậu, người mẫu, diễn viên, nhà sản xuất phim nổi tiếng. Ngoài sự nghiệp rực rỡ, đời tư của Ngô Thanh Vân cũng có những lùm xùm như nghi vấn người thứ 3, hẹn hò cùng nhạc sĩ Quốc Bảo hay Petey Nguyễn hay đạo diễn phim "Kong: Skull Island" và mối tình với bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần.

* Profile Ngô Thanh Vân

  • Tên thật: Ngô Thanh Vân
  • Năm sinh: 26/2/1979
  • Quê quán: Cầu Kè, Trà Vinh

>>> Xem chi tiết: Tiểu sử Ngô Thanh Vân.