Thiện Nhân đổi nghệ danh, trùng tên với tình cũ của Jack

Thanh Mai Đăng lúc: Thứ hai, 01/08/2022 16:01 (GMT +7)
Thiện Nhân bất ngờ dùng nghệ danh mới để xưng hô với khán giả của mình trên MXH.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Gần đây, vụ việc Quán quân The Voice Kids Việt Nam 2014 Nguyễn Thiện Nhân tranh cãi và đoạn tuyệt với người thân trong gia đình thu hút sự chú ý của dư luận. Dù đã lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện, nhưng Thiện Nhân vẫn nhận về nhiều ý kiến không đồng tình từ những người hâm mộ

Vào sáng nay (1/8), nữ ca sĩ sinh năm 2002 có động thái mới trên trang cá nhân. Theo đó, học trò Cẩm Ly đổi tên Facebook từ Nguyễn Thiện Nhân thành Trác Thiên An. Cô còn đăng tải bức ảnh kèm dòng trạng thái: "Thiên An xin chào mọi người".

Thiện Nhân đổi nghệ danh, trùng tên với tình cũ của Jack - Ảnh 1

Việc tự đặt cho mình một cái tên mới của Thiện Nhân một lần nữa lại trở thành chủ đề thêu dệt. Khá nhiều người đặt nghi vấn rằng Thiện Nhân đổi tên với mong muốn tuyệt tình hoàn toàn mối quan hệ với gia đình. "Đổi tên luôn rồi vậy", "Sao lại đổi tên vậy ạ?", "Cắt đứt quan hệ với gia đình à?",... là một số bình luận của cư dân mạng.

Không những thế Thiện Nhân còn thẳng thừng đáp trả những bình luận nhắm đến người yêu của mình. Khi bị một khán giả nam mỉa mai chuyện yêu đồng giới, Quán quân The Voice Kids 2014 gay gắt viết: "Sao cái nết anh nó không đẹp miếng nào vậy? Vô duyên quá...". Cô cũng đáp trả một bình luận khác: "Lo làm ăn, lo cho bản thân cuộc sống đi, đừng đi vòng vòng tìm chỗ nhiều chuyện không đâu nữa".

Thiện Nhân đổi nghệ danh, trùng tên với tình cũ của Jack - Ảnh 2

Khi bị một người "cà khịa" chuyện đang mang bầu, nữ ca sĩ 20 tuổi phản ứng: "Chuyện con cái là chuyện thiêng liêng, khịa khịa người khác có ngày tới lượt mình. Bớt nghiệp lại, lo làm ăn đi". Những lời lẽ có phần sỗ sàng của Thiện Nhân khiến nhiều người bất ngờ bởi từ trước đến nay hình ảnh của cô trong mắt công chúng luôn là một cô gái nhẹ nhàng và lễ phép, tính cách vui vẻ và luôn yêu đời. 

Sự thay đổi trong tính tình và cách hành xử của Thiện Nhân có thể do cô đang bị căng thẳng quá độ vì phải chịu áp lực lớn gần đây. Mặt khác cũng rất có thể xuất phát từ những bất đồng với gia đình cũng như sự chỉ trích của dư luận.

Thiện Nhân đổi nghệ danh, trùng tên với tình cũ của Jack - Ảnh 3
Thiện Nhân đổi nghệ danh, trùng tên với tình cũ của Jack - Ảnh 4

 

Thiện Nhân có động thái đáng chú ý tại nước ngoài giữa lùm xùm bất hoà với gia đình Thiện Nhân tuyên bố: "Thiên hạ là người không nuôi ta, cũng không cho ta tiền" Quán quân Thiện nhân nói về người yêu đồng giới: Chăm lo tất tần tật, hơn cả gia đình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp