Thiện Nhân gọi người yêu đồng giới là “chồng", động thái thách thức cộng đồng mạng

Dũng Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 13:26 (GMT +7)
Sau bộ ảnh được cho là ảnh cưới được chụp ở Hàn Quốc, Thiện Nhân công khai gọi người yêu đồng giới là chồng.
Hashtag #Sao Việt

Ồn ào chuyện tình cảm của Thiện Nhân kéo dài suốt hơn 1 tháng qua đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nữ ca sĩ càng ngày càng thẳng thắn hơn trong cách nói chuyện và không ngại dùng những lời lẽ mạnh để đáp trả những bình luận ác ý nhắm đến người yêu đồng giới của mình. Thậm chí Thiện Nhân còn đổi nghệ danh như thể muốn đánh dấu mốc mới trong cuộc đời.

Thiện Nhân gọi người yêu đồng giới là “chồng', động thái thách thức cộng đồng mạng - Ảnh 1

Sau khi đổi nghệ danh thành Trác Thiên An (cùng họ với người yêu chuyển giới), Thiện Nhân và Ngân Trác có chuyến du lịch tại Hàn Quốc. Tại đây, cặp đôi mặc Hanbok (trang phục truyền thống Hàn Quốc) cùng những cử chỉ "tình bể bình" khiến dân mạng nghi ngờ cả 2 đi chụp ảnh cưới. 

Sở dĩ cư dân mạng nghi ngờ cả 2 chụp ảnh cưới là bởi ở phần thông tin cá nhân, cả 2 cập nhật mối quan hệ thành "đã kết hôn" vào tháng 6. Theo những gì Thiện Nhân chia sẻ, cô và Ngân Trác cũng đã sống chung nhà với nhau.

Gần đây nhất, Thiện Nhân đăng tải một story ngắn với câu nói mang tính phớt lờ dư luận. Theo đó trên story nữ ca sĩ tuyên bố: "Mặc kệ miệng đời. Quan tâm người này cho tâm vui vẻ lòng đầy yêu thương". Sau đó story chuyển sang hình ảnh của người yêu kèm theo đó cô viết 2 chữ “chồng tôi". 

Thiện Nhân gọi người yêu đồng giới là “chồng', động thái thách thức cộng đồng mạng - Ảnh 2
Thiện Nhân gọi người yêu đồng giới là “chồng', động thái thách thức cộng đồng mạng - Ảnh 3

Theo Thiện Nhân, người yêu đồng giới là một trong những người giúp đỡ, động viên cô suốt cuộc thi và lập ra Fanpage để cô tương tác với khán giả. Sau đó cả hai mất liên lạc. Hồi 12/2021, họ kết nối trở lại, tâm sự nhiều về cuộc sống và nảy sinh tình cảm.

Nguyễn Thiện Nhân đăng quang cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí năm 2014. Vượt qua 2 đối thủ là Hoàng Oanh và Thiên Nhâm, học trò Cẩm Ly chinh phục khán giả với lượng bình chọn cao nhất. Thời điểm đó Thiện Nhân được nhận xét có giọng hát trong trẻo, lối xử lý ca khúc tinh tế nhưng có chút rụt rè.

Thiện Nhân gọi người yêu đồng giới là “chồng', động thái thách thức cộng đồng mạng - Ảnh 4

Nhờ sự dẫn dắt của danh ca Cẩm Ly, Thiện Nhân đã sở hữu cho mình nhiều MV triệu view và rất nhiều giải thưởng lớn trong âm nhạc. Cũng như nhiều ca sĩ nhí khác, sau 8 năm kể từ khi đăng quang, Thiện Nhân trang trong giai đoạn định hướng sự nghiệp tuổi trưởng thành. Nhiều thông tin trên MXH cho rằng Thiện Nhân hiện đã trở thành một CEO của công ty liên quan đến dịch vụ du lịch. Có lẽ bởi trải nghiệm nhiều như thế, ở tuổi 20, Thiện Nhân cũng tự nhận mình già dặn và suy nghĩ nhiều hơn so với các bạn đồng trang lứa. 

Thiện Nhân đổi nghệ danh, trùng tên với tình cũ của Jack Thiện Nhân tuyên bố: "Thiên hạ là người không nuôi ta, cũng không cho ta tiền" Thiện Nhân lên tiếng vụ mất tích: Bị gia đình xóa khỏi Fanpage, đang sống cùng bạn trai

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp