Thiều Bảo Trâm ẩn ý đang "tương tư" ai đó hậu nghi vấn check-in nhà Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm ẩn ý đang

Có thể thấy, dạo gần đây, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã lấy lại được tinh thần hậu chia tay Sơn Tùng khiến nhiều người ngầm đoán rằng cô đã có bạn trai mới.

Sau màn hợp tác ăn ý đầy trẻ trung và ngọt ngào của Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ trong MV "Trải trái trải phải", người hâm mộ gần đây đã bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình cho 2 nữ ca sĩ, thậm chí còn tích cực "đẩy thuyền" cho cặp chị em trên mạng xã hội.

Mới đây, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm cũng bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh thân thiết của mình và Hiền Hồ. Thậm chí, nữ ca sĩ họ Thiều còn tỏ ra rất thích thú khi được người hâm mộ ghép đôi với đàn em và còn dí dỏm: "Thuyền này cập bến chưa mọi người ơi".

Thiều Bảo Trâm ẩn ý đang
Thiều Bảo Trâm bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh thân thiết của mình và Hiền Hồ

Đặc biệt, khi chia sẻ lại bức ảnh đang nhìn nữ ca sĩ "Cưới nhau đi" trìu mến, Thiều Bảo Trâm còn thích thú để nhạc nền là ca khúc "Lovesick girl" của BLACKPINK khiến nhiều người không khỏi chú ý. Nhiều người còn tò mò cho rằng liệu có phải nữ ca sĩ xinh đẹp đang ẩn ý về việc "lovesick" (tương tư) một ai đó hậu chia tay Sơn Tùng. Tuy nhiên, số khác cũng cho rằng Thiều Bảo Trâm chỉ đơn giản yêu thích bài hát này mà thôi, bởi BLACKPINK vốn là nhóm nhạc thần tượng từ trước giờ của nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa.

Thiều Bảo Trâm ẩn ý đang
Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ với tạo hình ngọt ngào, dễ thương
Thiều Bảo Trâm ẩn ý đang
Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ trong MV mới

Có thể thấy, kể khi sau khi chia tay Sơn Tùng, mọi động thái từ nữ ca sĩ sinh năm 1994 đều được cư dân mạng quan tâm hết mực. Đặc biệt, thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm cũng dần lấy lại được tinh thần và yêu đời hơn trước khiến người hâm mộ vừa an tâm vừa tò mò liệu cô nàng đã có bạn trai mới hay chưa.

Thiều Bảo Trâm ẩn ý đang
Mọi động thái từ nữ ca sĩ sinh năm 1994 đều được cư dân mạng quan tâm hết mực.
Thiều Bảo Trâm ẩn ý đang
Thiều Bảo Trâm cũng dần lấy lại được tinh thần và yêu đời hơn
Thiều Bảo Trâm ẩn ý đang
Thiều Bảo Trâm ngày càng xinh đẹp

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng bất ngờ ghép đôi nữ ca sĩ cùng nam diễn viên điển trai Tuấn Trần sau lần hai người đứng chung khung hình tại một sự kiện thời trang, vẻ ngoài khi ấy của cặp đôi được nhiều người thích thú khen rằng rất "hợp nhau" và tích cực "đẩy thuyền". Tuy nhiên, cả Thiều Bảo Trâm và Tuấn Trần cho đến hiện tại đều không hề có bất cứ động thái nào thể hiện sự liên quan với nhau.

Thiều Bảo Trâm ẩn ý đang
Cộng đồng mạng từng bất ngờ ghép đôi nữ ca sĩ cùng nam diễn viên điển trai Tuấn Trần

Bên cạnh đó, cách đây vài ngày, Thiều Bảo Trâm còn được cho là đã check-in ở nhà Sơn Tùng M-TP khi nữ ca sĩ từng đăng story có bối cảnh rèm cửa, nội thất màu trắng khá giống với căn nhà của Sơn Tùng M-TP. Chi tiết trên khiến cư dân mạng nhanh chóng đặt nghi vấn rằng cả hai có lẽ nào đã "gương vỡ lại lành". Tuy nhiên, thực chất story mà Thiều Bảo Trâm đăng tải lại chính là tại căn hộ mới của nữ ca sĩ, chỉ là có chút hơi tương đồng với rèm cửa với nhà Sơn Tùng mà thôi.

Chia sẻ facebook Thục Quyên