Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắn nhủ "I love you" giữa tin Sơn Tùng sắp kết hôn

Mới đây, khi mạng xã hội râm ran tin đồn Sơn Tùng M-TP chuẩn bị kết hôn, Thiều Bảo Trâm cũng đã có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân.
Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắn nhủ 'I love you' giữa tin Sơn Tùng sắp kết hôn  - thumbnail

Chiều ngày 29/11, cõi mạng "dậy sóng" trước tin đồn vị Chủ tịch Vbiz nổi tiếng và nhân viên dưới trướng đã đón con đầu lòng được 2 tháng. Bên cạnh đó, anh cũng đã tậu nhà để chuẩn bị "rước nàng về dinh" trong năm mới. Ngay lập tức, cư dân mạng đồng loạt "réo gọi" Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vì những chi tiết tương đồng. Bên cạnh đó, cái tên được quan tâm không kém là Thiều Bảo Trâm - "bạn gái tin đồn" 8 năm của Chủ tịch của M-TP Entertainment.

Sau đoạn video gây tranh cãi khi giọng ca gốc Thanh Hóa đứng lên đi về khi giai điệu ca khúc "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng M-TP vang lên, nữ ca sĩ tiếp tục có động thái trên trang cá nhân. Cụ thể, trên tài khoản Instagram, Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh chú mèo mình nuôi. Đáng chú ý, cô còn đính kèm dòng trạng thái: "I love you so much" khiến dân tình chú ý. Qua động thái này, có thể cô chỉ muốn bày tỏ tình cảm đến với chú mèo gắn bó với mình.

Story cùng lời nhắn gửi của Thiều Bảo Trâm nhận được sự chú ý của dân tình
Story cùng lời nhắn gửi của Thiều Bảo Trâm nhận được sự chú ý của dân tình

Tuy nhiên, không ít người cho rằng trong khoảng thời gian nhạy cảm khi nghi vấn Sơn Tùng M-TP chuẩn bị kết hôn với "nàng thơ" dưới trướng đang râm ran trên mạng xã hội, dòng trạng thái vu vơ của Thiều Bảo Trâm khiến không ít người đồn đoán, cho rằng cô đang nhắn gửi đến ai đó. Hiện tại, chia sẻ này của nữ ca sĩ đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trái với "bạn gái tin đồn" trong quá khứ, Chủ tịch của M-TP Entertainment và "nàng thơ" dưới trướng vẫn chưa có bất cứ động thái nào mặc ồn ào bủa vây.

Xem thêm: Bạn thân lên tiếng chuyện Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng

Trong khi Thiều Bảo Trâm có động thái như chưa hề có chuyện gì xảy ra, tận hưởng cuộc sống bên chú mèo, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú lại nhất quyết giữ thái độ im lặng bất chấp ồn ào
Trong khi Thiều Bảo Trâm có động thái như chưa hề có chuyện gì xảy ra, tận hưởng cuộc sống bên chú mèo, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú lại nhất quyết giữ thái độ im lặng bất chấp ồn ào

Drama "trà xanh" kéo dài ròng rã suốt 10 tháng liên quan đến 3 cái tên Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Tưởng chừng sự việc đã lắng xuống bởi sự im lặng của người trong cuộc, tuy nhiên, kể từ khi "nàng thơ" dưới trướng M-TP Entertainment tái xuất, ồn ào tình ái này bất ngờ gây chú ý trở lại với nhiều đồn đoán. Không chỉ talent vướng nghi vấn sinh con với ngoại hình khác lạ cùng những chi tiết chẳng khác nào "mẹ bỉm", Sơn Tùng M-TP cũng được cho là đã tậu nhà để chuẩn bị "rước nàng về dinh" khi bước sang tuổi 28 vào năm tới. 

Video Thiều Bảo Trâm xuất hiện sau drama "trà xanh":