Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trên Quảng trường Thời đại (Mỹ)

Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải hình ảnh cô được xuất hiện tại khu vực Quảng trường Thời đại, thành phố New York (Mỹ).
Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trên Quảng trường Thời đại (Mỹ) - thumbnail

Trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm vui mừng viết: “Lần đầu tại New York. Cảm ơn sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho mini album “After YOU”, Trâm sẽ tiếp tục cố gắng và chăm chỉ hơn nữa để mang đến nhiều màu sắc âm nhạc mới nữa trong tương lai”. 

Đây là lần đầu tiên hình ảnh của Thiều Bảo Trâm xuất hiện trên Quảng trường Thời đại, thành phố New York (Mỹ) và cũng là lần hiếm hoi hình ảnh về sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa được xuất hiện ở một nơi được xem là mơ ước đối với nhiều nghệ sĩ.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trên Quảng trường Thời đại (Mỹ) - Ảnh 1
Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trên Quảng trường Thời đại (Mỹ) - Ảnh 2

Lần này Thiều Bảo Trâm là nữ ca sĩ tiếp theo xuất hiện trên Times Square với tư cách là một nghệ sĩ Việt Nam trong âm nhạc. Được biết, đây là một phần của chiến dịch EQUAL được nền tảng nhạc số Spotify triển khai nhằm tôn vinh tài năng và phong cách âm nhạc của các nữ nghệ sĩ toàn cầu.

Hình ảnh của trên Times Square của Thiều Bảo Trâm không chỉ là đại diện cho một thế hệ nghệ sĩ nữ trẻ tuổi tài năng là còn là một dấu mốc quan trọng đối với bản thân cô trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Đó là thành quả cho những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua của Thiều Bảo Trâm. 

Thiều Bảo Trâm là nghệ sĩ nữ thứ 13 tại Việt Nam xuất hiện trên Quảng trường Thời đại, Mỹ. Hình ảnh của nữ nghệ sĩ được fan khen ngợi là dịu dàng và xinh đẹp không tì vết.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trên Quảng trường Thời đại (Mỹ) - Ảnh 3

Việc xuất hiện trên một tấm banner lớn tại  Times Square là một niềm vui lớn tới bất kỳ nghệ sĩ được vinh danh. Vì đây là một nơi mang tính biểu tượng không chỉ của nước Mỹ mà cả ở toàn thế giới. Khu vực này một ngày trung bình có tới 380.000 lượt người qua lại, những ngày cao điểm có thể lên tới 460.000 người, có thể nói đây là một trong những địa điểm nhộn nhịp nhất thế giới. 

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm hoạt động nghệ thuật vô cùng sôi nổi, cô liên tục tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư chất lượng. Dù vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận hình ảnh của Thiều Bảo Trâm đang ngày càng phủ sóng hơn.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trên Quảng trường Thời đại (Mỹ) - Ảnh 4
Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trên Quảng trường Thời đại (Mỹ) - Ảnh 5