Thiều Bảo Trâm "một trời một vực" giữa ảnh tự đăng và ảnh bị đăng

Thiều Bảo Trâm

Cư dân mạng đang chia sẻ loạt ảnh hậu trường buổi quay quảng cáo chưa qua chỉnh sửa của Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm thời gian gần đây nổi lên như một hiện tượng nhan sắc của showbiz Việt. Với chiều cao gần 1m70, vóc dáng mảnh mai nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp, làn da nuột nà, bạn gái cũ của Sơn Tùng M-TP mỗi lần đăng ảnh đều thu hút cả ngàn like. Thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ lại bị cư dân mạng bóc mẽ sự thật về thân hình kém thon gọn qua loạt ảnh hậu trường.

Thiều Bảo Trâm bị soi body tròn trịa, chân kém thon , khác hẳn ảnh tự đăng - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm bị soi body tròn trịa, chân kém thon , khác hẳn ảnh tự đăng - Ảnh 8

Cụ thể, MXH đang xuất hiện rầm rộ đoạn video so sánh vóc dáng thật của Thiều Bảo Trâm qua ảnh tự đăng và ảnh được cắt ra trong đoạn video quảng cáo cho nhãn hàng. Theo đó, vóc dáng của nữ ca sĩ sinh năm 1994 có nhiều sai khác. Nếu ảnh tự đăng nuột nà bao nhiêu thì trong đoạn video quảng cáo, người tình 8 năm thanh xuân của Sơn Tùng lại để lộ nhiều khuyết điểm bấy nhiêu như phần bắp tay to, vai và chân hơi thô, gương mặt lại đầy đặn hơn, vòng eo ngấn mỡ khi ngồi.

Thiều Bảo Trâm bị soi body tròn trịa, chân kém thon , khác hẳn ảnh tự đăng - Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm bị soi body tròn trịa, chân kém thon , khác hẳn ảnh tự đăng - Ảnh 5
Thiều Bảo Trâm bị soi body tròn trịa, chân kém thon , khác hẳn ảnh tự đăng - Ảnh 1

Ngay khi những hình ảnh trên mạng - thực tế này được chia sẻ rầm rộ, nhiều người đã tỏ ra thất vọng khi bấy lâu nay luôn ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà của giọng ca quê Thanh Hóa. Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng bị bóc mẽ nhan sắc và body khi xuất hiện trên sóng chương trình Giọng Ải Giọng Ai. Thời điểm đó, nữ ca sĩ để lộ gương mặt bánh bao tròn trịa, mất hẳn các đường nét trên khuôn mặt. Không những thế, cách cô chọn bộ đầm đến kiểu tóc xoăn lọn nhỏ vô tình cộng thêm cho Thiều Bảo Trâm vài tuổi. Thậm chí cư dân mạng còn từng chụp màn hình lại và chia sẻ rầm rộ, ví cô như "bà thím".

Thiều Bảo Trâm bị soi body tròn trịa, chân kém thon , khác hẳn ảnh tự đăng - Ảnh 9
Thiều Bảo Trâm bị soi body tròn trịa, chân kém thon , khác hẳn ảnh tự đăng - Ảnh 11
Thiều Bảo Trâm bị soi body tròn trịa, chân kém thon , khác hẳn ảnh tự đăng - Ảnh 10
Thiều Bảo Trâm bị soi body tròn trịa, chân kém thon , khác hẳn ảnh tự đăng - Ảnh 7
Sau màn

Tuy nhiên, người hâm mộ lại lên tiếng bênh vực Thiều Bảo Trâm và đính chính rằng đoạn video quảng cáo trên đã được quay từ 11 tháng trước. Hơn nữa, nếu quan sát kỹ thì rõ ràng góc máy ở vị trí khá dìm hàng khiến Thiều Bảo Trâm trông tròn trịa hơn hẳn. Về phía chương trình Giọng Ải Giọng Ai thì một số fan có mặt tại trường quay cũng lên tiếng đính chính rằng bên ngoài nữ ca sĩ vẫn rất xinh, thon thả không như lên hình. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran