Thiều Bảo Trâm giản dị đi từ thiện hậu lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 07/02/2021 13:14 (GMT +7)
Hình ảnh mới nhất của Thiều Bảo Trâm khi ăn vận giản dị đi từ thiện hậu lùm xùm tình cảm đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.
Hashtag #Thiều Bảo Trâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Thiều Bảo Trâm nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ khi chia sẻ hình ảnh đi từ thiện sau loạt ồn ào về chuyện tình cảm với Sơn Tùng.

Cụ thể, nữ ca sĩ đã chia sẻ loạt ảnh mình cùng với FC đi từ thiện tới mái ấm tình thương nuôi dưỡng các em nhỏ mồ côi. Thiều Bảo Trâm xuất hiện đơn giản nhưng vẫn khoe được vẻ đẹp xinh xắn, dịu dàng nổi bật.

Thiều Bảo Trâm giản dị đi từ thiện hậu lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng - Ảnh 1

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Thiều Bảo Trâm cho biết cô đang có những ngày vô cùng ý nghĩa. Nhưng một số cư dân mạng cũng tinh ý phát hiện ra những bức ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân lại không dám để ảnh chính diện. Ở một số khoảnh khắc vui đùa với các bạn nhỏ, Thiều Bảo Trâm rất vui vẻ nhưng một số hình ảnh khác vẫn thấy được vẻ mệt mỏi trên gương mặt nữ ca sĩ.

Thiều Bảo Trâm giản dị đi từ thiện hậu lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm giản dị đi từ thiện hậu lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng - Ảnh 3

Nhìn thấy vậy, người hâm mộ cũng rất lo lắng cho em út nhà họ Thiều và mong rằng, cô sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bên dưới phần bình luận, các fan cũng đã gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm. Nhiều người chúc cô sớm ổn định tâm lý và tìm được tình yêu mới.

Thiều Bảo Trâm giản dị đi từ thiện hậu lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng - Ảnh 4
Thiều Bảo Trâm giản dị đi từ thiện hậu lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng - Ảnh 5

Trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng đã đi diễn trở lại, cô để lộ thân hình gầy gò khẳng khiu. Khác với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn thường thấy, Thiều Bảo Trâm cười gượng mỗi khi chụp ảnh, ánh mắt thì đượm buồn thấy rõ.

Suốt thời gian qua, chuyện tình cảm ồn ào giữa Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đã trở thành chủ đề quan tâm của nhiều người. Hiện tại, mọi chuyện tuy đã dịu đi nhưng mọi nhất cử nhất động của bộ ba vẫn được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Thiều Bảo Trâm giản dị đi từ thiện hậu lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng - Ảnh 6
Thiều Bảo Trâm giản dị đi từ thiện hậu lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng - Ảnh 7
Thiều Bảo Trâm giản dị đi từ thiện hậu lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng - Ảnh 8
Hậu nghi vấn chia tay Sơn Tùng MTP, Thiều Bảo Trâm chứng minh "đẹp nhất khi không thuộc về ai" Lộ hình ảnh Thiều Bảo Trâm ở nhà mới sau nghi vấn dọn ra khỏi nhà Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm đăng clip hát giữa đêm sau ồn ào chia tay với Sơn Tùng M-TP
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp