Thiều Bảo Trâm lại bị chỉ trích vì mặc chiếc quần bó sát kém duyên trên sân khấu

Thiều Bảo Trâm lại bị chỉ trích vì mặc chiếc quần bó sát kém duyên trên sân khấu

Thiều Bảo Trâm lại gây tranh cãi với hình ảnh đứng trên sân khấu thử micro với chiếc quần bó chẽn khiến nhiều người "đỏ mặt" vì lộ phần nhạy cảm.

Sự kiện: Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm dù không quá nổi tiếng như những ngôi sao hạng A nhưng cô nàng vẫn được công nhận về thực lực cũng như sở hữu nhan sắc ngọt ngào. Bên cạnh đó, phong cách thời trang "sang, xịn, mịn" của Thiều Bảo Trâm cũng được dân tình đánh giá rất cao. Tuy nhiên, cô nàng cũng không tránh khỏi những lần mắc lỗi, nhất là chiếc quần bó chẽn, làm lộ vị trí nhạy cảm kém duyên mới đây.

Thiều Bảo Trâm lại bị chỉ trích vì mặc chiếc quần bó sát kém duyên trên sân khấu - Ảnh 1

Cụ thể, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm đang đứng thử micro trên sân khấu đang được dân tình vừa truyền tay vừa đỏ mặt. Được biết, vì đây chỉ là buổi tổng duyệt chương trình nên nữ ca sĩ không ăn mặc cầu kỳ mà chỉ diện set đồ chuyên dụng để tập gym, yoga gồm áo thun và chiếc quần legging bó sát.

Cứ ngỡ đây chỉ là phong cách ăn mặc đời thường giản dị, thế nhưng lại khiến Thiều Bảo Trâm nhận về nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Vì quá ôm sát vào cơ thể nên nữ ca sĩ đã để lộ vị trí nhạy cảm, mất điểm trong lòng người hâm mộ. 

Thiều Bảo Trâm lại bị chỉ trích vì mặc chiếc quần bó sát kém duyên trên sân khấu - Ảnh 4

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đã bày tỏ sự khó chịu với Thiều Bảo Trâm. Netizen cho rằng tuy chỉ là buổi tổng duyệt không có khán giả, nhưng ít ra cũng có nhân viên của chương trình, chưa kể tư thế đi đứng trong trang phục này rất dễ "nhạy cảm" nếu không chú ý.

Thiều Bảo Trâm lại bị chỉ trích vì mặc chiếc quần bó sát kém duyên trên sân khấu - Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm lại bị chỉ trích vì mặc chiếc quần bó sát kém duyên trên sân khấu - Ảnh 5

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm bị phản ánh vì chiếc quần bó sát thế này. Trước đây, khi xuất hiện đoạn clip Thiều Bảo Trâm mặc chiếc quần tương tự đến thử loa tại một sự kiện cũng được đăng tải và chia sẻ rộng rãi. Hiện những hình ảnh nhạy cảm này của cô nàng vẫn đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Kelly Tran