Thiều Bảo Trâm trải lòng về khoảng thời gian cô độc: "Một mình rất buồn"

Thiều Bảo Trâm trải lòng về khoảng thời gian cô độc:

Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ về quãng thời gian cô nàng không một ai bên cạnh, một mình tự làm quản lý để đi hát, đi về chỉ thui thủi một mình.

Mới đây, những chia sẻ từ năm 2020 của Thiều Bảo Trâm được dân tình đào lại giữa drama tan vỡ với Sơn Tùng vì người thứ ba.

Cụ thể, liên quan đến sản phẩm comeback thành công Một Mình Có Buồn Không, Thiều Bảo Trâm từng nhận được một câu hỏi rằng: "Với Thiều Bảo Trâm, một mình có buồn không?". Và ữ ca sĩ đã trả lời rằng: "Mình nghĩ rằng sau khi mọi người xem MV xong sẽ có được một câu trả lời rất rõ ràng. Còn với bản thân thân mình, câu trả lời là buồn, không những thế còn rất buồn".

Sau đó, Thiều Bảo Trâm cũng đã có những chia sẻ trải lòng nhiều hơn: "Mọi người thường thấy một Bảo Trâm luôn vui vẻ, tích cực dù có đối diện với khó khăn, nhưng ít ai biết rằng mình hay giấu đi cảm xúc của bản thân. Cũng chính điều này khiến nhiều người hiểu nhầm về Trâm rằng đây là một cô gái vô lo vô nghĩ hay không gặp quá nhiều điều khó khăn. Mình tự làm quản lý, tự làm trợ lý và tự làm nghệ sĩ luôn".

Thiều Bảo Trâm từng trải lòng về việc cô đơn khi thui thủi đi diễn rồi về nhà một mình, tự làm tất cả mọi thứ - Ảnh 1

Cô nàng chia sẻ thêm: "Khi bắt đầu tách nhóm để đi hát riêng, dù ở nhà hay đi trên đường, tôi luôn chỉ có một mình. Bây giờ nghĩ lại, tôi rất thương bản thân mình hồi đó vì phải tự làm quản lý, tự làm trợ lý và tự làm ca sĩ luôn. Có những hôm, tôi tự nghe điện thoại để nhận show diễn nhưng phải giả giọng miền Nam: "Alo anh chị, em là quản lý của Thiều Bảo Trâm đó!".

Tôi toàn nhắn tin cho những người book show, không dám nói chuyện nhiều vì sợ người ta phát hiện. Sau đó, tôi tự chạy xe máy đi mua đồ, phối đồ đi diễn. Lên sân khấu lại đóng vai ca sĩ, hết show lại lủi thủi lái xe về. Có những lúc Trâm tự hỏi rằng "Một mình như thế có ổn không? Liệu mình có mạnh mẽ để bước tiếp không?", những lúc này thực sự không ổn"

Thiều Bảo Trâm từng trải lòng về việc cô đơn khi thui thủi đi diễn rồi về nhà một mình, tự làm tất cả mọi thứ - Ảnh 2

Khác hoàn toàn với những những suy nghĩ của đa số công chúng khi biết cô có bạn trai quá nổi tiếng, Thiều Bảo Trâm là một người thích sống tự lập. Cô còn nói: "Đôi khi, tôi tự hỏi mình cứ như vậy có ổn không, biết là không ổn nhưng lại không làm được gì hơn".

Thời điểm phát hành MV Một Mình Có Buồn Không, nhiều người xem cũng đã phát hiện ra chi tiết Thiều Bảo Trâm còn diện chiếc áo caro "đôi" với bạn trai Sơn Tùng M-TP thời điểm 5 năm về trước ở MV Âm Thầm Bên Em. 

Thiều Bảo Trâm từng trải lòng về việc cô đơn khi thui thủi đi diễn rồi về nhà một mình, tự làm tất cả mọi thứ - Ảnh 3

Hiện, chuyện tình của cặp đôi vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Ai nấy đều mong rằng chính chủ sẽ lên tiếng nói rõ về loạt ồn ào vừa qua.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần