Thiều Bảo Trâm từ chối làm bạn với người yêu cũ: "Mình không thiếu gì bạn"

"Mình không thiếu gì bạn để mình lại cần 1 người bạn như người yêu cũ cả" - Thiều Bảo Trâm chia sẻ.
Thiều Bảo Trâm từ chối làm bạn với người yêu cũ: 'Mình không thiếu gì bạn' - thumbnail

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, Thiều Bảo Trâm đã có chia sẻ đáng chú ý khi nói về vấn đề làm bạn với người yêu cũ: "Mình không thiếu gì bạn để mình lại cần 1 người bạn như người yêu cũ cả."

Giọng ca sinh năm 1994 cho biết, lý do không phải vì cô ghét người yêu cũ, mà nếu duy trì mối quan hệ đó sẽ phát sinh nhiều vấn đề. "Thứ nhất, đôi khi đàn ông không để ý, nhưng chuyện làm bạn với người yêu cũ là không nên. Khi mình làm bạn với người yêu cũ, người yêu mới của mình sẽ có sự suy nghĩ, người ta có thể bị tổn thương. Bên cạnh đó, làm bạn với người yêu cũ thì bạn gái của họ cũng sẽ không vui và người yêu của mình cũng sẽ không cảm thấy thoải mái. Với lại mình cũng đâu thiếu gì bạn, bây giờ nói chuyện với người yêu cũ thì biết nói cái gì", nữ ca sĩ tâm sự

Thiều Bảo Trâm từ chối làm bạn với người yêu cũ: 'Mình không thiếu gì bạn'
Thiều Bảo Trâm từ chối làm bạn với người yêu cũ: "Mình không thiếu gì bạn"

Những chia sẻ của Thiều Bảo Trâm ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của nữ ca sĩ, đồng thời dành những lời khen về lối suy nghĩ văn minh và tinh tế của cô:

"Cái này đúng nha, nó dễ khơi lại những ký ức buồn vui nên tốt nhất là không nên làm bạn. Gặp nhau thì chào hỏi bình thường thôi là được."

"Thực sự đã chia tay rồi mà còn làm bạn quan tâm nhau thì thấy kì kì á"

"Đồng quan điểm nha, cái gì đã qua rồi thì cứ cho qua hết đi"

"Mình thấy Trâm rất tinh tế và thông minh đấy chứ, có đoạn bạn ấy cũng nói là nếu làm bạn với người yêu cũ thì sẽ khiến vợ hoặc người yêu hiện tại của người đó khó chịu và khó xử đấy"

Netizen cũng không ngần ngại đoán nhân vật 'người yêu cũ' mà Thiều Bảo Trâm nhắc đến trong bài phỏng vấn có lẽ là Sơn Tùng bởi cả hai từng nổi tiếng với mối tình dài dù họ chưa hề lên tiếng xác nhận.
Netizen cũng không ngần ngại đoán nhân vật "người yêu cũ" mà Thiều Bảo Trâm nhắc đến trong bài phỏng vấn có lẽ là Sơn Tùng bởi cả hai từng nổi tiếng với mối tình dài dù họ chưa hề lên tiếng xác nhận.
Thiều Bảo Trâm ngày càng năng nổ hoạt động showbiz khi liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc.
Thiều Bảo Trâm ngày càng năng nổ hoạt động showbiz khi liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc.

Bên cạnh đó, nhiều netizen cũng không ngần ngại đoán nhân vật "người yêu cũ" mà Thiều Bảo Trâm nhắc đến trong bài phỏng vấn có lẽ là Sơn Tùng bởi cả hai từng nổi tiếng với mối tình dài dù họ chưa hề lên tiếng xác nhận.

Cũng trong bài phỏng vấn, khi được hỏi về kế hoạch một đám cưới trong tương lai, người đẹp họ Thiều cũng khẳng định: "Hiện tại Trâm vẫn chưa nghĩ đến chuyện cưới chồng. Nhà có 4 anh chị em nhưng Trâm chắc chắn Trâm sẽ là người lấy chồng muộn nhất".

Hậu chia tay mối tình 8 năm, Thiều Bảo Trâm ngày càng năng nổ hoạt động showbiz khi liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Sau MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa vừa qua, Thiều Bảo Trâm đã cho phát hành mini album "After You", đây cũng là mini album đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ với 5 ca khúc Ballad và được phát hành 3 phiên bản album được đầu tư chỉn chu.