Thiều Bảo Trâm từng hết lời khen ngợi Hải Tú trước khi nổ ra drama "Trà xanh"

Thiều Bảo Trâm từng hết lời khen ngợi Hải Tú trước khi nổ ra drama 'Trà xanh'
Cư dân mạng bất ngờ phát hiện Thiều Bảo Trâm từng dành những lời khen cho nhan sắc của Hải Tú, còn bày tỏ muốn học theo phong cách chụp ảnh của đàn em.
Sự kiện: Thiều Bảo Trâm

Cụ thể, mới đây, cư dân mạng đã đào được một tương tác giữa Thiều Bảo Trâm và Hải Tú trước khi drama "trà xanh" xảy ra.

Cụ thể, trong một bức ảnh được 1 nhiếp ảnh gia chụp chân dung Hải Tú, Thiều Bảo Trâm đã vào hết lời khen ngợi nhan sắc đàn em khi để lại bình luận: "Wow, xinh quá anh à", và ngay sau đó là lời đề nghị gửi tới nhiếp ảnh gia: "Sắp tới anh chụp cho em ướt át vậy nha anh. Phải ướt vậy nha không được kém".

Hải Tú trong bộ ảnh
Hải Tú trong bộ ảnh "ướt át" được đăng tải trên trang cá nhân 1 nhiếp ảnh gia
Thiều Bảo Trâm ngay lập tức đã để lại hàng loạt bình luận khen ngợi
Thiều Bảo Trâm ngay lập tức đã để lại hàng loạt bình luận khen ngợi

Được biết, bình luận được Thiều Bảo Trâm để lại rơi vào khoảng thời gian tháng 4/2020, có nghĩa là trước cả thời gian Hải Tú gia nhập vào M-TP Entertainment, công ty do "bạn trai bí mật" của Thiều Bảo Trâm đảm nhận vị trí Chủ tịch. Chắc hẳn, không chỉ những nhân vật trong câu chuyện, mà cả cư dân mạng đều ngỡ ngàng trước sự trùng hợp này.

Đầu tháng 10, M-TP Entertainment chính thức thông báo Hải Tú trở thành nữ diễn viên độc quyền của công ty
Đầu tháng 10, M-TP Entertainment chính thức thông báo Hải Tú trở thành nữ diễn viên độc quyền của công ty

Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ khi drama "trà xanh" nổ ra giữa 3 cái tên Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Vào đêm 20/1, cư dân mạng mất ngủ trước thông tin Hải Tú là người chen chân vào mối tình 8 năm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP.

Những diễn biến căng thẳng sau đó đã khiến Hải Tú đã phải khóa trang cá nhân và hoàn toàn đóng băng hoạt động. Sơn Tùng cũng liên tục vướng phải liên hoàn scandal chưa từng có trong sự nghiệp âm nhạc sau khi ồn ào tình ái nổ ra.

Không chỉ về đời tư, MV duy nhất mà Hải Tú tham gia với Sơn Tùng đến thời điểm hiện tại cũng gawoh nhiều
Không chỉ về đời tư, MV duy nhất mà Hải Tú tham gia với Sơn Tùng đến thời điểm hiện tại cũng gặp nhiều "sóng gió" khi vướng phải làn sóng tẩy chay và scandal đạo nhạc.

Người được lợi nhất sau scandal là Thiều Bảo Trâm. Cô nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật, cập nhật trang cá nhân liên tục, trúng nhiều show diễn và sắp tới sẽ ra mắt MV. Tài khoản riêng của Thiều Bảo Trâm cũng tăng lượng follow nhanh chóng với hơn 2,4 triệu người vào thời điểm hiện tại.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh