Thiều Bảo Trâm vừa ra MV "Sau lưng anh có ai kìa?", Sơn Tùng liền đi rải comment: "Chả có ai"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 08/04/2022 23:28 (GMT +7)
Sơn Tùng M-TP dùng đáp án của một bài tập Anh văn để ghép thành câu "Không có ai cả" sau khi Thiều Bảo Trâm ra MV "Sau lưng anh có ai kìa?".
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng", không chia sẻ gì nhiều, Sơn Tùng M-TP bất ngờ tái xuất trên mạng xã hội. Tuy nhiên những ẩn ý sâu xa của nam ca sĩ khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Cụ thể, giọng ca gốc Thái Bình đăng tải hình ảnh với nội dung về bài tập môn anh văn. "Giải tiếp đi...", anh viết. Nhìn lướt qua đề bài, đây cũng chỉ là những dòng tả cảnh bình thường. Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý hơn là phần đáp án đầy bất ngờ. Cụ thể, sau khi chọn các đáp án đúng, khán giả nhanh chóng xếp lại được thành một câu hoàn chỉnh: "There's no one at all" (Tạm dịch: Không có ai cả).

Thiều Bảo Trâm vừa ra MV 'Sau lưng anh có ai kìa?', Sơn Tùng liền đi rải comment: 'Chả có ai' - Ảnh 1

Tưởng như điều này chẳng có gì đặc biệt và đa số không hiểu mục đích giọng ca sinh năm 1994 đăng tải hình ảnh này để làm gì. Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng phát hiện sự trùng hợp bất ngờ khi đặt đáp án bài tập anh văn của "thầy giáo" Sơn Tùng bên cạnh sản phẩm âm nhạc vừa mới ra mắt của Thiều Bảo Trâm. Tựa đề MV của Thiều Bảo Trâm là: "Sau lưng anh có ai kìa?". Còn tút mới của Sơn Tùng được một câu rất tương ứng: Chả có ai!

Theo dõi Sơn Tùng M-TP và các diễn đàn mạng liên quan đến anh, có thể thấy đây không phải lần đầu tiên hình ảnh đầy ẩn ý này được đưa lên sóng. Trước đó, nam ca sĩ đã có động thái dùng tài khoản chính chủ spam một loạt commet với nội dung tương tự. Tuy nhiên, sau một ngày anh bất ngờ đăng tải trực tiếp trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, Sơn Tùng M-Tp đang muốn người nào đó nhanh chóng biết được câu trả lời này. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là những đồn đoán của netizen.

Thiều Bảo Trâm vừa ra MV 'Sau lưng anh có ai kìa?', Sơn Tùng liền đi rải comment: 'Chả có ai' - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP đi diễn sau ồn ào đời tư, đội vệ sĩ lực lưỡng o bế, bung dù che kín mít

Một năm trước, Sơn Tùng M-TP cùng Thiều Bảo Trâm và Hải Tú bất ngờ trở thành bộ ba chiếm sóng mạng xã hội trong suốt một thời gian dài. Nguyên do xuất phát từ tin đồn cho rằng "nàng thơ" dưới trướng Sơn Tùng M-TP là người khiến mối quan hệ giữa anh và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm không thể cứu vãn.

Thậm chí có nhiều nguồn tin độc quyền còn khai thác được Hải Tú còn ở nhà riêng của Sơn Tùng, tự nhiên chẳng khác gì chính chủ. Một loạt ồn ào nổ ra nhưng cả Hải Tú và công ty Sơn Tùng M-TP vẫn quyết theo phương châm "im lặng là vàng".

Trong khi Thiều Bảo Trâm hào hứng trở lại với dự án âm nhạc mới thì Sơn Tùng M-TP lại khá kín tiếng. Anh hiếm khi tái xuất nhưng những lần như vậy đều nhận về không ít bình luận trái chiều.

Thiều Bảo Trâm vừa ra MV 'Sau lưng anh có ai kìa?', Sơn Tùng liền đi rải comment: 'Chả có ai' - Ảnh 3
Sơn Tùng M-TP đi diễn sau ồn ào đời tư, đội vệ sĩ lực lưỡng o bế, bung dù che kín mít Sơn Tùng M-TP chơi đàn rất "nghệ" nhưng khi xem dân tình lại réo tên bà Tân Vlog Hơn 1 năm chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm lần đầu xác quyết: Cần làm áo chống đạn cho chính mình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp