Thiều Bảo Trang có động thái ẩn ý sau lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trang có động thái ẩn ý sau lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm
Động thái mới nhất của chị gái Thiều Bảo Trâm giữa ồn ào câu nói của Sơn Tùng đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ.

Mới đây, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang cũng đã có động thái đầy ẩn ý sau loạt lùm xùm chuyện tình cảm của em gái, đặc biệt là sau dòng nhắn nhủ của Sơn Tùng gửi đến Thiều Bảo Trâm.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trang  đã chia sẻ link trailer phim Bố Già của Trấn Thành. Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là đoạn trạng thái khéo léo nói về cảm xúc của mình: "Nên cười hay nên khóc. Thôi cười hay khóc thì cũng phải nín lại nín nín nín hẹn 12/2 ra rạp gặp Bố Già luôn một thể".

Thiều Bảo Trang có động thái ẩn ý sau lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1

Dù là chia sẻ link, kêu gọi mọi người ra rạp xem phim của Trấn Thành nhưng nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trang đang có ý nhắc khéo đến lùm xùm nghi vấn em gái và Sơn Tùng chia tay nhau, đặc biệt là chia sẻ mới nhất của nam ca sĩ về chuyện tình cảm trước khán giả.

Hiện, phản ứng trên của Thiều Bảo Trang giữa tâm bão gọi tên em gái đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau.

Thiều Bảo Trang có động thái ẩn ý sau lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4
Thiều Bảo Trang có động thái ẩn ý sau lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2

Trước đó, chị gái đầu của Thiều Bảo Trâm là Thiều Anh Đào cũng đã có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân giữa lùm xùm chuyện tình cảm của em gái: "Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: "Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình".

Thiều Bảo Trang có động thái ẩn ý sau lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5

Trong đêm diễn vào tối qua 23/1, Sơn Tùng MTP cũng đã có lời nhắn nhủ gây sốt được cho là gửi đến cô bạn gái Thiều Bảo Trâm: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em.Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy.Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này.Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau.Thương em".

Sơn Tùng cuối cùng cũng lên tiếng, úp mở lời nhắn gửi tới ai đó bằng hai chữ
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần