Thời tiết 11/3: Hà Nội nắng ấm, sương mù tan sớm

Thời tiết 11/3: Hà Nội nắng ấm, sương mù tan sớm
Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay khu vực Hà Nội nền nhiệt tăng, ban đêm trời vẫn lạnh.

Hà Nội hôm nay được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 20-28 độ, gió Đông Nam cấp 2-3, ban đêm trời lạnh. dự báo sẽ nhiều mây, sáng sớm trời có mưa phùn và sương mù, sau không mưa, trưa chiều hửng nắng. 

Phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ từ 20-31 độ, có nơi trên 31 độ, trời có gió nhẹ, ban đêm và sáng sớm trời lạnh. Dự báo sẽ nnhiều mây, vài nơi có mưa rào và dông, riêng khu vực Tây Bắc trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa. 

Thời tiết 11/3: Hôm nay khu vực Hà Nội nền nhiệt tăng - Ảnh 1
Thời tiết 11/3: Hôm nay khu vực Hà Nội nền nhiệt tăng - Ảnh minh họa

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ từ 20-27 độ, trời dự báo sẽ nhiều mây, vài nơi có mưa rào và dông; riêng khu vực đồng bằng và ven biển vào lúc sáng sớm trời sẽ có mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng, ban đêm trời lạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 21-28 độ, trời sẽ nhiều mây, vài  nơi có mưa, sáng sớm trời có sương mù và sương mù nhẹ; riêng phía Nam trưa chiều trời nắng, gió nhẹ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay nhiệt độ dao động từ 21-31 độ, có nơi trên 31 độ, trời sự báo sẽ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3.

Các tỉnh Tây Nguyên được dự báo nhiệt độ từ 17-33 độ, có nơi trên 33 độ, gió Đông cấp 2-3,  gió Đông cấp 2-3. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông.

Khu vực Nam Bộ hôm nay được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 22-34 độ, miền Đông có nơi trên 36 độ. Trời dự báo sẽ có mây, ngày có nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng, chiều tối và tối vài nơi có mưa rào và dông, đêm không mưa. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê