Trang phục không sai nhưng sao Việt sai vì diện không phù hợp hoàn cảnh

Trang phục không sai nhưng sao Việt sai vì diện không phù hợp hoàn cảnh

Rất nhiều ngôi sao Việt đã từng chọn sai trang phục khi tham gia sự kiện khiến họ rơi vào những tình huống mất điểm trầm trọng.

Sự kiện: Thời trang của sao

Nếu như người bình thường chú ý đến trang phục một, thì người nổi tiếng lại càng phải quan tâm đến trang phục gấp 10 lần. Bởi lẽ, chỉ cần một lần chọn sai trang phục, hình ảnh của các ngôi sao chẳng những mất điểm trầm trọng mà những hình ảnh đáng quên kia cũng sẽ mãi mãi đeo bám họ suốt hành trình sự nghiệp. 

Trang phục không sao, ngôi sao Việt sai khi diện chúng sai hoàn cảnh - Ảnh 1
Hương Ly bị người mẫu Thanh Hằng và NTK Công Trí chỉ trích khi xuất hiện tại vòng hồ sơ Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 với một bộ suit rộng thùng thình.
Trang phục không sao, ngôi sao Việt sai khi diện chúng sai hoàn cảnh - Ảnh 2
Kiều Loan chọn xuất hiện trong Miss Grand International 2019 với một bộ jumpsuit vàng rực đính lông vũ lấp lánh.
Trang phục không sao, ngôi sao Việt sai khi diện chúng sai hoàn cảnh - Ảnh 3
Bộ trang phục cầu kỳ nhưng lại không thật sự sang trọng và phù hợp với một sân chơi nhan sắc lớn.
Trang phục không sao, ngôi sao Việt sai khi diện chúng sai hoàn cảnh - Ảnh 4
Lâm Khánh Chi từng bị chỉ trích nặng nề khi cô nàng diện một bộ trang phục xuyên thấu khi tới kính lễ tại nhà thờ tổ của Hoài Linh. Chẳng những không lịch sự, trang phục này thực sự không mang tính thẩm mỹ.
Trang phục không sai, ngôi sao Việt sai khi diện chúng sai hoàn cảnh - Ảnh 2
Ngọc Trinh xuất hiện tại LHP Cannes 2019 với một chiếc váy không thể hở hơn. Chiếc váy này hoàn toàn không phù hợp với thảm đỏ danh giá - nơi những người đẹp luôn luôn chú trọng tới từng món phụ kiện nhỏ mặc lên người.
Trang phục không sai, ngôi sao Việt sai khi diện chúng sai hoàn cảnh - Ảnh 1
Bộ cánh lõa lồ và không hề quảng bá được bất kỳ nét đẹp nào của Việt Nam đến toàn thế giới.
Trang phục không sao, ngôi sao Việt sai khi diện chúng sai hoàn cảnh - Ảnh 7
Phương Thanh xuất hiện tại một sự kiện với vẻ ngoài không thể xuề xòa hơn. Nếu không nói, nhiều người còn lầm tưởng nữ ca sĩ là bảo vệ của chương trình. Bộ trang phục mà nữ ca sĩ diện sẽ phù hợp với những buổi đi chơi hoặc mặc để casting chương trình "Sao nhập ngũ".
Trang phục không sao, ngôi sao Việt sai khi diện chúng sai hoàn cảnh - Ảnh 9
Vũ Ngọc Anh nặng nề khi chọn phụ kiện độc lạ không giống ai khi đi showcase của Thu Minh. Nếu không nói chắc ai cũng lầm tưởng cô đang chuẩn bị lên trình diễn lễ hội Halloween.

Người ta thường nói: "Vẻ đẹp nằm trong mắt kẻ si tình", tuy nhiên người nổi tiếng không thể ăn mặc tùy ý, ngẫu hứng rồi đòi hỏi công chúng ai cũng phải là "kẻ si tình" để yêu thích phong cách thời trang của họ. Có lẽ các ngôi sao đều đã rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân sau khi nhận về những lời phàn nàn của cộng đồng mạng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh