Thư giãn cùng bath bomb, tại sao không?

Thư giãn cùng bath bomb, tại sao không?

Sau một ngày làm việc, không gì tuyệt vời hơn nuông chiều bản thân bằng những cảm xúc bùng nổ khi ướp hương cơ thể cùng những viên "bath bomb" thơm ngát

Đốt một chút nến thơm rồi ngâm mình trong nước ấm cùng bath bomb, sẽ là một cách tuyệt vời để cơ thể được thư giãn, nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh tác dụng làm sạch cơ thể, bath bomb còn có rất nhiều công dụng ngoài mong đợi.  

Bath bomb là gì?

Đây là những bom sủi dùng để thả vào bồn tắm. Sản phẩm này là một phát kiến đến từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên LUSH.

Thành phần chính của nhưng viên sủi này là Axit Citric và Baking Soda. Hai thành phần này khi gặp nước sẽ tạo ra phản ứng hóa học sinh ra muối hữu cơ, nước và C02. Những bọt nước mà chúng ta thấy khi thả bath bomb vào bồn tắm chính là C02. Tuy nhiên, đừng lo lắng, lượng khí này là rất nhỏ và không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn.

Bath bomb là sản phẩm bắt nguồn từ thương hiệu LUSH
Bath bomb là sản phẩm bắt nguồn từ thương hiệu LUSH

Dưỡng da hiệu quả

Thành phần Axid Citric trong cục bomb có khả năng tẩy da chết nhẹ nhàng, dưỡng trắng tự nhiên. Ngoài ra baking soda sẽ giúp điều trị vấn đề như viêm lỗ chân lông, viêm da, mụn lưng, các vết thâm và vùng da tối màu trên cơ thể. Bên cạnh đó, nhờ chứa dưỡng chất như dầu olive, dầu dừa, bơ hạt mỡ, vitamin E nên làn da cũng sẽ được dưỡng ẩm hiệu quả hơn.

Còn gì tuyệt vời hơn được thư giãn trong bồn tắm sau một ngày dài mệt mỏi
Còn gì tuyệt vời hơn được thư giãn trong bồn tắm sau một ngày dài mệt mỏi

Ướp hương cơ thể

Nếu phụ nữ được ví như một bông hoa thì không chỉ bởi vì họ đẹp, mà còn vì họ thơm nữa. Sẽ chẳng có gì thoải mái hơn những phút giây thư giãn trong bồn tắm, để cơ thể mình được ướp đượm hương thơm cam chanh thanh mát. Mùi thơm của bath bomb có thể lưu giữ trên da tới 8 tiếng, đủ khiến cho các nàng đánh cắp trái tim của vạn người.

Bath bomb có tác dụng dưỡng da hiệu quả
Bath bomb có tác dụng dưỡng da hiệu quả

Cách sử dụng “nổ bom” hiệu quả

Để tận hượng sự nuông chiều này, bạn hãy xả đầy nước ấm trong bồn, thả một viên bom sủi vào và chờ đến khi nó tan hết là có thể trầm mình thưởng thức một chút phù phiếm rồi.

Dù thật thư giãn và thoải mái nhưng bạn không nên dùng bath bomb quá 1 lần/tuần do chúng có chứa chất thanh tẩy, có thể khiến da bị mỏng đi và dễ tổn thương dưới tác động ngoại cảnh.

1 tuần/lần, hãy cho bản thân một ngày thư giãn bạn nhé
1 tuần/lần, hãy cho bản thân một ngày thư giãn bạn nhé

Hãy chọn cho mình “cú nổ” ngoạn mục và phù hợp nhất để có những giờ phút thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Chia sẻ facebook Hải Đường