Thu Hà - Chị chồng hot nhất MXH trong "Thương Ngày Nắng Về" hiền bất ngờ ngoài đời thực

Thu Hà, nữ diễn viên vào vai chị chồng trong bộ phim Thương ngày nắng về, sở hữu nhan sắc nữ tính ôn nhu ngoài đời.
Thu Hà - Chị chồng hot nhất MXH trong 'Thương Ngày Nắng Về' hiền bất ngờ ngoài đời thực - thumbnail

Thương Ngày Nắng Về phần 2 hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận bởi nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên chất lượng. Đặc biệt, trong tập 14 vừa lên sóng, khán giả được chứng kiến mâu thuẫn căng thẳng của Khánh (Lan Phương) với bà Hiền - mẹ chồng và sự xuất hiện của Thương - chị chồng. Đỉnh điểm là cảnh Thương liên tiếp cố tình đẩy em dâu vào hoàn cảnh ngặt nghèo đã khiến nhiều khán giả cảm thấy bức xúc thay.

Nhân vật Thương do Trương Thu Hà đảm nhiệm.
Nhân vật Thương do Trương Thu Hà đảm nhiệm.
Thu Hà vào vai chị chồng đáng ghét trong 'Thương Ngày Nắng Về'
Thu Hà vào vai chị chồng đáng ghét trong "Thương Ngày Nắng Về"

Được biết, nhân vật Thương do Trương Thu Hà đảm nhiệm. Trước khi đến với Thương Ngày Nắng Về, nữ diễn viên sinh năm 1980 đã là gương mặt không còn quá xa lạ với khán giả truyền hình khi từng tham gia vào một bộ phim như Lựa Chọn Số Phận, Gió làng Kình, Cô gái đến từ Băng Cốc, Gió từ phố Hiến... Bên cạnh đó, Thu Hà còn quen thuộc với nhiều vở diễn như Đêm trắng, Cuội buôn quan, Vòng vây cô đơn... Nhờ sở hữu gương mặt khả ái, ngoại hình đẹp, cô luôn được giao các vai diễn trong nhiều vở diễn quy mô của nhà hát.

Dù đã tham gia nhiều phim truyền hình và vào nghề từ sớm nhưng Thu Hà lại không phải là một cái tên nổi bật của làng phim ảnh. Nhiều người cho rằng có lẽ ra niềm đam mê lớn nhất của nữ diễn viên là dành cho sân khấu.

>> Xem thêm: Quang Trọng "Thương Ngày Nắng Về" đi bán gạo, làm shipper kiếm sống trước khi thành hot boy VFC

Thu Hà: Chị chồng đáng ghét trong 'Thương Ngày Nắng Về' ngoài đời sở hữu phong cách nữ tính
Thu Hà: Chị chồng đáng ghét trong "Thương Ngày Nắng Về" ngoài đời sở hữu phong cách nữ tính
Thu Hà có nền tảng diễn xuất rất vững chắc.
Thu Hà có nền tảng diễn xuất rất vững chắc.

Tốt nghiệp khoa Diễn viên tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh khóa 1, lại từng gắn bó với Nhà hát Kịch Việt Nam, nên Thu Hà có nền tảng diễn xuất rất vững chắc. Có lẽ vì thế mà các vai diễn của cô dù chỉ là nhân vật phụ ít đất diễn nhưng lại gây ấn tượng lớn cho khán giả. Trên phim, Hà Thu thường được chọn vào những vai đanh đá, ngoa ngoắt. Song ngoài đời, nữ diễn viên lại được nhận xét là người có tính hiền hòa, ôn nhu và thân thiện.

"Thật ra ở ngoài đời, tôi không đanh đá, chua ngoa lắm đâu. Không hiểu sao Hà lại rất hay được các đạo diễn mời vào những dạng vai như vậy. Hay có lẽ là tại mặt mình trông hơi ác thật. Nói vậy thôi, đã là diễn viên thì được làm vai phản diện hay chính diện đều phải làm cho thật tốt, làm hết sức mình", Hà Thu tâm sự.

Trên phim, Hà Thu thường được chọn vào những vai đanh đá, ngoa ngoắt. Song ngoài đời, nữ diễn viên lại được nhận xét là người có tính hiền hòa, ôn nhu và thân thiện.
Trên phim, Hà Thu thường được chọn vào những vai đanh đá, ngoa ngoắt. Song ngoài đời, nữ diễn viên lại được nhận xét là người có tính hiền hòa, ôn nhu và thân thiện.

Gần đây, từ sau đảm nhận vai chị chồng mưu mô, đáng ghét trên phim Thương Ngày Nắng Về, cộng với diễn xuất tự nhiên nên tập phim trên đã khiến trang cá nhân của nữ diễn viên Thu Hà phải đón nhận hàng loạt bình luận chỉ trích nhân vật Thương. Đến nỗi cô phải đăng lên MXH hình ảnh mình đang bịt khẩu trang kín mít kèm dòng trạng thái: "Ngồi trong nhà em cũng bịt thế này cho lành ạ. Em đi mua mà không ai bán mũ bảo hiểm cho em".

Nói về vai diễn trong phim, Thu Hà cho biết: "Nhân vật Thương cho tôi cơ hội làm mới mình trên màn ảnh nhỏ. Còn chuyện vai diễn liệu có bị ném đá hay không, tôi cũng muốn khán giả sẽ xem phim, theo dõi nhân vật và có những nhận xét cho vai diễn này".

Ngắm loạt ảnh đời thường của diễn viên Thu Hà:

Thu Hà - Chị chồng hot nhất MXH trong 'Thương Ngày Nắng Về' hiền bất ngờ ngoài đời thực - Ảnh 6
Thu Hà - Chị chồng hot nhất MXH trong 'Thương Ngày Nắng Về' hiền bất ngờ ngoài đời thực - Ảnh 7
Thu Hà - Chị chồng hot nhất MXH trong 'Thương Ngày Nắng Về' hiền bất ngờ ngoài đời thực - Ảnh 8
Thu Hà - Chị chồng hot nhất MXH trong 'Thương Ngày Nắng Về' hiền bất ngờ ngoài đời thực - Ảnh 9