Các bà nội trợ nổi tiếng showbiz Việt tổ chức tiệc làm bánh tại Singapore

Các bà nội trợ nổi tiếng showbiz Việt tổ chức tiệc làm bánh tại Singapore
Đoan Trang, Thu Minh, Hoàng Oanh, Bằng Lăng... cùng tụ hội học nữ công gia chánh khi rời làng giải trí, theo chồng qua Singapore sinh sống.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, ca sĩ Đoan Trang và MC Hoàng Oanh hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc cùng tụ hội tổ chức tiệc gói bánh tét với hội bạn thân bên Singapore. 

Đoan Trang viết: "Mấy ngày đầy tâm trạng được vơi bớt bởi những suy nghĩ tích cực, những cuộc gặp gỡ đáng quý của chị em bạn bè tại đây trong khoảng thời gian xa nhà. Cảm ơn người bạn đáng mến của chúng mình Bằng Lăng cho một ngày thật ấm áp.

Lăng luôn là một người đầu tàu trong việc nấu nướng, bày biện, và “tổ chức” thật “chuyên nghiệp” cho chị em những hoạt động nữ công gia chánh để cùng nhau học hỏi, tập tành...

Hôm nay cả nhóm được làm bánh tét nhân chuối. Cảm giác tự tay gói những chiếc bánh xinh vốn chưa bao giờ làm được trước đây, rồi đặt chúng vào nồi hấp, chờ đợi những chiếc bánh chín muồi thơm ngon bằng những câu chuyện cuộc sống được các chị em chia sẻ chân thành cùng nhau…Thầm biết ơn tất cả những gì mình đang có! Cầu chúc bình an đến với tất cả mọi người".

Thu Minh, Bằng Lăng, Đoan Trang, Hoàng Oanh hội ngộ, tổ chức tiệc làm bánh tại Singapore - Ảnh 8
Thu Minh, Bằng Lăng, Đoan Trang, Hoàng Oanh hội ngộ, tổ chức tiệc làm bánh tại Singapore - Ảnh 7
Thu Minh, Bằng Lăng, Đoan Trang, Hoàng Oanh hội ngộ, tổ chức tiệc làm bánh tại Singapore - Ảnh 2
Hội bạn thân bên Singpagore của Thu Minh, Bằng Lăng, Đoan Trang, Hoàng Oanh.

MC Hoàng Oanh thì cho hay, nhờ những hoạt động nữ công gia chánh ở nơi đất khách quê người mà cô đã biết nấu kha khá món ăn cho gia đình ở Việt Nam. "Cám ơn các chị thật nhiều! Yêu thương, biết ơn và trân trọng mối duyên lành của chị em mình. Phụ nữ nên có nhau và yêu thương nhau thiệt nhiều các chị em ơi", Hoàng Oanh chia sẻ.

Trong loạt ảnh, các nghệ sĩ nhận được vô số lời khen sắc vóc xinh đẹp, "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười". Điểm chung giữa họ là đều chấp nhận tạm dừng sự nghiệp ở quê hương để theo chồng sang Singapore định cư. Dù sống xa nhà nhưng các nghệ sĩ luôn giữ tinh thần lạc quan, họ thường tụ hội để bầu bạn, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Thu Minh, Bằng Lăng, Đoan Trang, Hoàng Oanh hội ngộ, tổ chức tiệc làm bánh tại Singapore - Ảnh 4
Thu Minh, Bằng Lăng, Đoan Trang, Hoàng Oanh hội ngộ, tổ chức tiệc làm bánh tại Singapore - Ảnh 6
Thu Minh, Bằng Lăng, Đoan Trang, Hoàng Oanh hội ngộ, tổ chức tiệc làm bánh tại Singapore - Ảnh 5
Thu Minh, Bằng Lăng, Đoan Trang, Hoàng Oanh hội ngộ, tổ chức tiệc làm bánh tại Singapore - Ảnh 9
Thu Minh, Bằng Lăng, Đoan Trang, Hoàng Oanh hội ngộ, tổ chức tiệc làm bánh tại Singapore - Ảnh 1

Vợ chồng siêu mẫu Bằng Lăng sang Singapore định cư từ cuối năm 2019, sau gần 6 năm sống ở Mỹ. Do đặc thù công việc của chồng cô phải luân chuyển nhiều quốc gia nên cứ khoảng 5 năm, gia đình cô lại thay đổi chỗ ở. Gia đình Bằng Lăng sống ở một căn nhà cổ rộng 5.600 m2 tại Singapore, cuộc sống sung túc, êm ấp.

Thu Minh và Hoàng Oanh cũng theo chồng sang định cư ở Singapore năm ngoái để được gần ông xã. Nữ ca sĩ Đoan Trang cùng chồng con mới chuyển qua Singapore định cư từ đầu năm nay, khi chồng cô nhận vị trí công việc mới.

Tại quốc đảo sư tử, Đoan Trang sống trong căn penthouse sang trọng, tiện nghi. Dù phải tạm dừng các hoạt động ca hát nhưng cô rất vui vẻ đón nhận cuộc sống mới. Hàng ngày, nữ ca sĩ làm nội trợ, chơi với con và tham gia các hoạt động thể chất, nâng cao sức khỏe.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh