Hoa hậu Thu Hoài giải đáp câu hỏi: "Đàn bà ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ?"

Hoa hậu Thu Hoài giải đáp câu hỏi: 'Đàn bà ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ?'
Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý khi đáp trả câu hỏi nhạy cảm về việc phụ nữ thì nên ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ.
Sự kiện: Hoa hậu

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi có bài viết nói về chủ đề khá "nóng":  chuyện chăn gối của phụ nữ. Cụ thể là ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ: "Ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ, hả đàn bà?".

Hoa hậu Thu Hoài bị đào lại chuyện đạt giải 3 trong cuộc thi Hoa hậu chỉ có 6 người - Ảnh 3

Trong bài viết của mình, Thu Hoài đã nhìn nhận vấn đề với 2 luồng tư tưởng cởi mở, hiện đại và ấu trĩ. Theo nữ doanh nhân, việc đong đếm nhân cách, giá trị của đàn bà, bằng cách đếm xem họ đã "qua tay" bao nhiêu người đàn ông thì rất hèn. Bởi trên đời này, việc yêu và sống chưa bao giờ là tội lỗi. Mà tội lỗi là khi đang sống chung với người này nhưng lại đi cặp kè thêm vài người khác nữa.

"Tội lỗi phải là khi chung sống với 1 người, nhưng qua lại, cặp kè cùng vài người khác. Phải là kết hôn cùng 1 người, nhưng có con cùng kẻ thứ 3. Hoặc cưới ai đó chỉ vì tiền, danh, quyền, lợi, đó mới là điều đáng coi thường. Còn khi yêu và đến với nhau một cách công khai, đàng hoàng và xuất phát từ trái tim mình, tại sao không thể ngẩng cao đầu kiêu hãnh?", Thu Hoài nêu nhìn nhận

Hoa hậu Thu Hoài giải đáp câu hỏi:

Chia sẻ đến đây, Hoa hậu Thu Hoài cũng muốn nhắn gửi rằng người phụ nữ hiện đại, văn minh ngày nay sẽ không quan tâm đến quan niệm chỉ yêu duy nhất một người rồi cưới luôn: "Cuộc đời các bạn, có lẽ chỉ từng biết tới 1 người đàn ông? Chúc mừng bạn, bạn chính là mẫu phụ nữ tuyệt vời thời cổ đại. Còn thời hiện đại, phụ nữ văn minh, có học thức và thành đạt, đâu ai còn bận tâm chuyện quan niệm của vài trăm năm trước.

Nhưng trường hợp bạn không thể làm như vậy, vui lòng nuốt ngược những lời mai mỉa vào cuống họng đi. Còn trường hợp bạn tệ hơn cả những gì từng mỉa mai người khác, thì nhận của tôi một nụ cười. Nụ cười an ủi.

Tôi hiểu cảm giác của những kẻ đang ở dưới bùn lầy, chúng luôn cố vùng vẫy để hắt chút dơ bẩn lên những người còn lại. Để mong họ cũng giống mình...".

Hoa hậu Thu Hoài bức xúc vì Dũng Taylor đăng ảnh thi hài cố nghệ sĩ Vân Quang Long lên MXH - Ảnh 4

Theo Thu Hoài, phụ nữ hay cứ sống cuộc đời của chính mình, dám yêu, dám buông bỏ, dám trả giá vì hạnh phúc, đừng chỉ vì sợ điều tiếng mà không dám buông bỏ rồi khổ cái thân: "Đừng khốn khổ nơi xó nhà ôm khư khư lựa chọn sai lầm, chỉ vì sợ điều tiếng thế gian. Đàn bà như thế, đáng thương, đáng trách, chứ không hề đáng học hỏi đâu".

Đặc biệt, cô cũng nhắc đến chuyện những người phụ nữ với nhau nhưng lại không thông cảm, lại còn buông ra những lời nghiệt ngã. Bởi cuộc đời này không ai nói trước được điều gì và có khi chính bạn lại là người cần sự cảm thông từ người khác: "Là đàn bà, cứ rộng lượng và biết xót xa thân phận cho nhau. Đừng cay cú, nghiệt ngã, để rồi giật mình nhìn lại, những lời đó lại vận vào chính cuộc đời mình. Phận đàn bà không ai nói mạnh trước đâu là bến an toàn, chỉ có tự bươn chải với sóng gió để kiếm tìm thôi. Và nếu đã trót mang phận đàn bà, nếu không thể tiếp sức cho nhau chút niềm tin, cũng đừng nghiệt ngã. Biết đâu đấy, chính bạn sẽ có lúc cần một sự thông cảm, xót xa. Vì bạn cũng là kiếp đàn bà...".

Hoa hậu Thu Hoài gặp chấn thương nghiêm trọng sau khi về chung nhà với tình trẻ kém 10 tuổi - Ảnh 2

Chia sẻ của Thu Hoài nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng, nhất là những người phụ nữ trải qua hơn 1 lần đò. Được biết bản thân cô cũng đã có 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân có 3 người con, thậm chí cô còn bị bạo hành. Giờ đây, cô đang hạnh phúc bên người chồng thứ ba kém 10 tuổi - doanh nhân Trí Tống. Họ đăng ký kết hôn tại Mỹ vào cuối tháng 6/2021, nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, đặc biệt là các con riêng của người đẹp.

 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran