Thủ môn Tấn Trường tiết lộ về vai diễn đầu tay đóng cùng siêu mẫu Xuân Lan

Thủ môn Tấn Trường tiết lộ về vai diễn đầu tay đóng cùng siêu mẫu Xuân Lan

Ngoài sự nghiệp bóng đá, thủ môn Tấn Trường còn từng "lấn sân" làm diễn viên viên với vai diễn anh bán dừa trong bộ phim "Bay vào cõi mộng".

Theo đó, bộ phim "Bay vào cõi mộng" được sản xuất bởi đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã có sự xuất hiện của thủ môn Tấn Trường với vai trò diễn viên. Bộ phim này quy tụ của nhiều gương mặt nổi tiếng như Vĩnh Thuyên Kim, Lương Thế Thành, Hiều Hiền, Xuân Lan... Trong phim, Tấn Trường vào vai anh bán dừa trong một con ngõ nhỏ. Không chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên quần chúng mà anh còn có vài câu thoại gây hài.

Tuy chỉ là 1 vai diễn nhỏ nhưng những phân cảnh có sự góp mặt của thủ môn Tấn Trường đã khiến khán giả bày tỏ sự thích thú. Chia sẻ về vai diễn này, anh cho biết: "Thời gian qua, vì bận chăm sóc con trai 1 tuổi rưỡi nên vợ chồng tôi cũng ít có dịp tay trong tay dạo phố. Chiếc vé xem phim Bay vào cõi mộng có thể là món quà mà tôi muốn dành cho vợ mình nhân dịp Valentine. Đó cũng là thời điểm chúng tôi kỷ niệm 2 năm ngày cưới".

Thủ môn Tấn Trường tiết lộ về vai diễn đầu tay  - Ảnh 3
Sự xuất hiện gây ấn tượng của thủ môn Tấn Trường
Thủ môn Tấn Trường tiết lộ về vai diễn đầu tay  - Ảnh 1
Anh đảm nhận câu thoải gây hài "Lùn mà lối hả? Mai mốt gặp xe dừa của tao là phải né nghe chưa!"
Thủ môn Tấn Trường tiết lộ về vai diễn đầu tay  - Ảnh 2
Ngoài ra, anh cũng có vài cảnh xuất hiện ngẫu nhiên xuyên suốt bộ phim

Vừa qua, Tấn Trường đã có màn thể hiện xuất sắc khi từng có những pha cứu nguy đội tuyển Việt Nam trước những màn tấn công của đội bạn. Những nỗ lực của anh đã góp phần giúp Việt nam được bước vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022. Đây cũng là lần đầu tiên đội tuyển quốc gia Việt Nam bước vào vòng loại mang tính quyết định này.

Thủ môn Tấn Trường tiết lộ về vai diễn đầu tay  - Ảnh 1
Tấn Trường đã có màn thể hiện xuất sắc tại những trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022

Hiện tại, anh cũng như các thành viên đội tuyển quốc gia đang cách ly sau khi trở về từ Dubai. Thời gian tới, thủ môn Tấn Trường cùng với các đồng đội của mình tiếp tục tập luyện trước khi chính thức tham dự những trận đấu tiếp theo.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh