Thu Quỳnh có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay bạn trai

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 07/02/2021 23:46 (GMT +7)
Động thái của nữ diễn viên Thu Quỳnh giữa tin đồn tan vỡ với bạn trai đang nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã cập nhật bức ảnh đại diện mới toanh với nụ cười rạng rỡ. Đây cũng là động thái đầu tiên của cô sau đồn đoán về mối quan hệ giữa cô cùng bạn trai.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất chính dòng trạng thái khá tâm trạng mà Thu Quỳnh đính kèm theo bức ảnh: "Người không muốn thay đổi thì cuộc sống luôn đầy biến động. Người miệng hay cười chưa chắc lệ không rơi!".

Thu Quỳnh có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay bạn trai - Ảnh 1

Dù không hiểu rõ ý của nữ diễn viên muốn đề cập đến vấn đề gì nhưng với dòng trạng thái trên, nhiều người đặc biệt chú ý đến câu: "Người miệng hay cười chưa chắc lệ không rơi". Câu nói này rõ ràng là đang ám chỉ đến một nỗi buồn luôn được che giấu bởi nụ cười bên ngoài. Chính vì vậy, cư dân mạng tin rằng Huệ của "Về nhà đi con" đang có tâm sự buồn.

Trước đó, trên mạng xuất hiện tin đồn liên quan tới mối quan hệ hiện giờ giữa Thu Quỳnh cùng bạn trai. Theo đó, những suy luận của cư dân mạng đều xuất phát từ chuỗi động thái nghi vấn của nữ diễn viên.

Cụ thể, nữ diễn viên "Về Nhà Đi Con" đã đăng tải hình ảnh đang cầm một ly rượu vang, đi kèm với đó là dòng tâm sự vô cùng hoang mang: "Hãy để tôi yên!". Trong khi đó, bạn trai Thu Quỳnh có đăng tải dòng tâm trạng gây xôn xao với nội dung: "Tôi tự do".

Thu Quỳnh có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay bạn trai - Ảnh 2
Thu Quỳnh có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay bạn trai - Ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây mới chỉ là suy luận của một số cư dân mạng, chưa có bằng chứng cụ thể. Phía nữ diễn viên hiện vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Được biết, tình mới của Thu Quỳnh là một nhà quay phim. Trước khi dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên, anh cũng giống Thu Quỳnh, từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân và có 1 cô con gái riêng. Bé Be - con trai Thu Quỳnh - rất thân thiết với con gái của của bạn trai.

Thu Quỳnh cũng nhiều lần bày tỏ niềm hạnh phúc trong tình yêu sau những ồn ào hậu ly hôn với diễn viên Chí Nhân. Cô khen bạn trai là người đồng điệu, yêu thương con trai cô và cũng được con trai cô yêu mến.

Thu Quỳnh có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay bạn trai - Ảnh 4
Thu Quỳnh có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay bạn trai - Ảnh 5
Bạn trai diễn viên Thu Quỳnh lần đầu lên tiếng về thông tin hẹn hò Hậu tố vợ cũ giả tạo, Chí Nhân bất ngờ thể hiện quan hệ tốt với Thu Quỳnh Chân dung Quỳnh Kool: Hot girl vướng tin đồn hẹn hò chồng cũ Thu Quỳnh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp