Thực hư Bi Rain đăng ảnh ngầm chỉ Kim Tae Hee mang thai lần 3

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ tư, 09/12/2020 15:01 (GMT +7)
Thông tin đồn đoán Kim Tae Hee mang thai lần 3 hiện đang đứng đầu trên bảng xếp hạng thông tin được quan tâm cổng thông tin Naver của Hàn Quốc
Hashtag #Sao mang thai #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ngày 8/2, trên trang cá nhân Instagram của mình, Bi Rain đăng tải hình ảnh khoe diện mạo mới với mái tóc xoăn và đôi mắt đeo lens được kẻ sắc nét. Nhưng điều mà dân tình chú ý đó là dòng trạng thái vô cùng ẩn ý của anh chàng: "Hãy chờ nhé!". 

Bi Rain úp mở với dòng trạng thái vô cùng ẩn ý.
Bi Rain úp mở với dòng trạng thái vô cùng ẩn ý.

Dòng trạng thái úp mở của Bi Rain khiến người hâm mộ không khỏi tò mò liệu anh muốn công bố điều gì với công chúng chăng?

Bên dưới bài viết, rất nhiều người hâm mộ cho rằng có thể Bi Rain đang ẩn ý về chuyện bà xã Kim Tae Hee đã mang thai đứa con thứ 3. Ngay lập tức, thông tin đồn đoán này nhảy vọt lên vị trí đầu tiên trên cổng thông tin Naver vào sáng nay.

Thông tin đồn đoán về gia đình Bi Rain nhảy vọt lên vị trí đầu tiên trên cổng thông tin Naver vào sáng nay.
Thông tin đồn đoán về gia đình Bi Rain nhảy vọt lên vị trí đầu tiên trên cổng thông tin Naver vào sáng nay.

Tuy nhiên nhiều người bác bỏ đồn đoán này và cho rằng Bi Rain đơn giản chỉ đang muốn giới thiệu về hoạt động, dự án sắp tới trong sự nghiệp của anh mà thôi. Trước đây, Bi Rain cũng từng khiến mạng xã hội xôn xao trước tin đồn vợ anh mang thai lần 3 nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là "một cú lừa". Cụ thể, vào ngày 19/10, Bi Rain đã đăng một trạng thái úp mở trên Instagram: "Tôi sẽ báo 1 điều đặc biệt cho các bạn vào 12 giờ trưa mai". Thông tin khiến dân tình xôn xao ngóng chờ nhưng hóa ra chàng diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" chỉ muốn giới thiệu nữ diễn viên tân binh thuộc công ty anh.

Bi Rain cũng từng khiến mạng xã hội xôn xao trước tin đồn vợ anh mang thai lần 3 nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là 'một cú lừa'.
Bi Rain cũng từng khiến mạng xã hội xôn xao trước tin đồn vợ anh mang thai lần 3 nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là "một cú lừa".
Mối tình 9 năm của Bi Rain và Kim Tae Hee được nhiều người ngưỡng mộ.
Mối tình 9 năm của Bi Rain và Kim Tae Hee được nhiều người ngưỡng mộ.

Mối tình 9 năm của Bi Rain và Kim Tae Hee được nhiều người ngưỡng mộ và nhận xét là đẹp nhất xứ Hàn. Hiện cả hai đã có với nhau 2 đứa con nhưng người hâm mộ cũng rất mong chờ cặp đôi lại tiếp tục báo tin vui.

Lynk Lee thần thái ngút ngàn thu hút mọi ánh nhìn trên sàn diễn AVIFW 2020 Bìa đẹp không có nghĩa sách hay, đàn ông chọn đàn bà qua nhan sắc dễ vớ phải tiểu thuyết ba xu Bánh mì Việt Nam sẽ trở thành cảm hứng sáng tạo tiếp theo cho Moschino? Chiếc ghế sinh ra cho những người mê ngồi khoanh chân với vô số lợi ích cho sức khỏe Linh Chi - nữ chính drama hất tóc tại AVIFW20 sở hữu gu thời trang táo bạo

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp