Thực hư Bi Rain đăng ảnh ngầm chỉ Kim Tae Hee mang thai lần 3

Thực hư Bi Rain đăng ảnh ngầm chỉ Kim Tae Hee mang thai lần 3

Thông tin đồn đoán Kim Tae Hee mang thai lần 3 hiện đang đứng đầu trên bảng xếp hạng thông tin được quan tâm cổng thông tin Naver của Hàn Quốc

Sự kiện: Sao mang thai

Ngày 8/2, trên trang cá nhân Instagram của mình, Bi Rain đăng tải hình ảnh khoe diện mạo mới với mái tóc xoăn và đôi mắt đeo lens được kẻ sắc nét. Nhưng điều mà dân tình chú ý đó là dòng trạng thái vô cùng ẩn ý của anh chàng: "Hãy chờ nhé!". 

Thực hư Bi Rain đăng ảnh ngầm chỉ Kim Tae Hee mang thai lần 3 - Ảnh 4
Bi Rain úp mở với dòng trạng thái vô cùng ẩn ý.

Dòng trạng thái úp mở của Bi Rain khiến người hâm mộ không khỏi tò mò liệu anh muốn công bố điều gì với công chúng chăng?

Bên dưới bài viết, rất nhiều người hâm mộ cho rằng có thể Bi Rain đang ẩn ý về chuyện bà xã Kim Tae Hee đã mang thai đứa con thứ 3. Ngay lập tức, thông tin đồn đoán này nhảy vọt lên vị trí đầu tiên trên cổng thông tin Naver vào sáng nay.

Thực hư Bi Rain đăng ảnh ngầm chỉ Kim Tae Hee mang thai lần 3 - Ảnh 3
Thông tin đồn đoán về gia đình Bi Rain nhảy vọt lên vị trí đầu tiên trên cổng thông tin Naver vào sáng nay.

Tuy nhiên nhiều người bác bỏ đồn đoán này và cho rằng Bi Rain đơn giản chỉ đang muốn giới thiệu về hoạt động, dự án sắp tới trong sự nghiệp của anh mà thôi. Trước đây, Bi Rain cũng từng khiến mạng xã hội xôn xao trước tin đồn vợ anh mang thai lần 3 nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là "một cú lừa". Cụ thể, vào ngày 19/10, Bi Rain đã đăng một trạng thái úp mở trên Instagram: "Tôi sẽ báo 1 điều đặc biệt cho các bạn vào 12 giờ trưa mai". Thông tin khiến dân tình xôn xao ngóng chờ nhưng hóa ra chàng diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" chỉ muốn giới thiệu nữ diễn viên tân binh thuộc công ty anh.

Thực hư Bi Rain đăng ảnh ngầm chỉ Kim Tae Hee mang thai lần 3 - Ảnh 1
Bi Rain cũng từng khiến mạng xã hội xôn xao trước tin đồn vợ anh mang thai lần 3 nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là "một cú lừa".
Thực hư Bi Rain đăng ảnh ngầm chỉ Kim Tae Hee mang thai lần 3 - Ảnh 1
Mối tình 9 năm của Bi Rain và Kim Tae Hee được nhiều người ngưỡng mộ.

Mối tình 9 năm của Bi Rain và Kim Tae Hee được nhiều người ngưỡng mộ và nhận xét là đẹp nhất xứ Hàn. Hiện cả hai đã có với nhau 2 đứa con nhưng người hâm mộ cũng rất mong chờ cặp đôi lại tiếp tục báo tin vui.

Chia sẻ facebook Thục Quyên