Thực hư việc mẹ ruột Jack lên tiếng bảo vệ con trai là "tài đức song hành"

Thực hư việc mẹ ruột Jack lên tiếng bảo vệ con trai là 'tài đức song hành'
Xuất hiện bài đăng được cho là của mẹ ruột của Jack bảo vệ con giữa "sóng gió" lớn nhất sự nghiệp, trong đó có câu: "Cố lên con trai, không có gì phải buồn".
Sự kiện: Jack

Tối ngày 10/8, Jack chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cũng như giải thích về loạt lùm xùm vừa qua. Đáng nói, bài đăng của nam ca sĩ lại khiến cư dân mạng xuất hiện hàng loạt ý kiến trái chiều cho rằng bài viết này của anh chỉ là cho có, để vớt vát lại hình ảnh bị tổn hại nghiêm trọng trong mắt người hâm mộ.

Trong khi đó, những người liên quan như Thiên An, T.V hay Q.T.L đều không được nam ca sĩ gửi lời xin lội, thậm chí không đề cập đến. Trong khi bài đăng này vẫn là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội khi xuất hiện 1 bài đăng được cho là của mẹ ruột giọng ca sinh năm 1997 xuất hiện khiến Jack tiếp tục nhận về hàng loạt phản ứng gay gắt.

Nguyên văn bài viết này như sau: "Cố lên con trai, không có gì phải buồn. Mỗi lần vấp ngã đều là một bài học giúp con trưởng thành. Hãy xem đó như học phí hay bố thí cho kẻ không có điều kiện vậy. Mẹ tin con giừo đã trưởng thành, hãy thể hiện khả năng của con, là chính con chứ không còn ai giành giật. Sống hết mình với đam mê, tài đức song hành. Mẹ và mọi người luôn bên con, ủng hộ con. Mẹ tuyệt đối tin tưởng con mẹ. Vì con của mẹ là ngọn lửa đỏ, đốt cháy cả rừng trở thênh thang. Đối với tôi, con tôi chưa bao giờ làm tôi thất vọng".

Thực hư việc mẹ ruột Jack lên tiếng bảo vệ con trai, gọi lùm xùm với Thiên An là
Bài viết được cho là của mẹ của Jack khiến cư dân mạng xôn xao

Đáng nói, bên cạnh việc thể hiện sự tin tưởng con trai thì tài khoản được cho là mẹ ruột của Jack thì bài đăng này gọi lùm xùm lừa tình nhiều cô gái và có con riêng với Thiên An là "học phí hay bố thí cho kẻ không có điều kiện".

Ngay lập tức, cư dân mạng đã có phản ứng gay gắt trước lời lẽ mà bài viết này đăng tải. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, đây hoàn toàn không phải là tài khoản chính chủ của mẹ nam ca sĩ. Nguyên do bởi tài khoản chính chủ của mẹ Jack đã được cấp dấu tích xanh từ lâu và bài đăng cuối cùng được chia sẻ vào ngày 30/7 với nội dung nhắn nhủ mọi người giữ gìn sức khỏe trước ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thực hư việc mẹ ruột Jack lên tiếng bảo vệ con trai, gọi lùm xùm với Thiên An là
Tài khoản chính chủ có tích xanh của mẹ Jack, làm sáng tỏ vụ việc

Trước đó, sau khi bài đăng của Jack được đăng tải sau thời gian im hơi lặng tiếng, trong khi Thiên An hoàn toàn im lặng thì những người bạn gái khác của anh là T.V, Q.T.L và hàng loạt những người thân thiết của 3 cô gái này liên tục lên tiếng, chỉ trích tâm thư của nam ca sĩ. Trong đó, T.V còn thể hiện sự gay gắt với bạn trai cũ và gọi anh là "hèn hạ" và dọa sẽ "phơi bày bộ mặt thật" của Jack. 

Thực hư việc mẹ ruột Jack lên tiếng bảo vệ con trai, gọi lùm xùm với Thiên An là
Bài đăng của T.V ngay trong đêm sau khi Jack chia sẻ tâm thư xin lỗi

MV "Sóng gió" của Jack và KICM, có sự xuất hiện của Thiên An:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh