'Thương ngày nắng về' bất ngờ ngừng chiếu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 20/01/2022 15:00 (GMT +7)
Mới đây, phía ê-kíp sản xuất "Thương ngày nắng về" đã thông báo về việc bộ phim ngừng chiếu kèm theo đó là những tiết lộ về bộ phim thế sóng.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo thông tin từ Tiền Phong, bộ phim ăn khách khung sóng giờ vàng VTV1 sẽ tạm ngưng phát sóng trong một thời gian. Theo chia sẻ của nhà sản xuất, việc ngưng phát sóng là để chuẩn bị cho phần 2 của bộ phim sẽ lên sóng sau đó. Tuy nhiên, người này không tiết lộ cụ thể Thương ngày nắng về sẽ ngưng phát sóng từ tập bao nhiêu.

Cũng theo tiết lộ từ phía ê-kíp sản xuất, bộ phim thế sóng trong khoảng thời gian Thương ngày nắng về tạm ngưng mang tên Lối về ngàn hoa - dự án do đạo diễn Vũ Minh Trí cầm trịch với sự tham gia của các diễn viên như Tô Dũng, Trọng Lân... Với đề tài nông thôn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái, dễ chịu trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp tới.

'Thương ngày nắng về' bất ngờ ngừng chiếu - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Thương ngày nắng về: Bộ phim khiến ai cũng có thể nhìn thấy gia đình mình trong đó

Do những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, năm nay thị trường phim Tết năm nay có sự khác biệt đáng chú ý giữa điện ảnh và truyền hình. Trong khi điện ảnh chỉ có các bộ phim cũ từng bị rời lịch chiếu thì phim truyền hình xuất hiện hàng loạt những phim mới được ê-kíp sản xuất và dàn diễn viên thực hiện để phục vụ cho khán giả trong Tết âm lịch 2022. Với thông điệp đề cao nhân văn, tình yêu thương, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, mới đây Anh có phải đàn ông không? - dự án của đạo diễn Trịnh Lê Phong đã lên sóng.

Thương ngày nắng về là dự án nổi bật của điện ảnh Việt những tháng cuối năm 2021. Với đề tài gần gũi, dàn diễn viên nổi bật, dự án của đạo diễn Vũ Trường Khoa và Bùi Tiến Huy nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả yêu phim Việt. Trong những tập gần đây, bên cạnh câu chuyện gia đình bà Nga và ba cô con gái, Thương ngày nắng về đang tập trung giải quyết những hiểu lầm không đáng có giữa Hoàng Duy và chị sếp Vân Trang.

Sau nhiều năm bỏ đi biệt xứ, bà Kim Nhung (mẹ đẻ Vân Trang) luôn mang trong mình chấp niệm cô con gái duy nhất của mình không còn sống. Khi cùng nhau làm việc trong tập đoàn Hoàng Kim, người phụ nữ này luôn thể hiện thái độ khó chịu với Vân Trang ra mặt.

Liệu tới khi nào bà Kim Nhung sẽ nhận ra cô con gái năm xưa mình bỏ lại đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp, tài năng, công việc sự nghiệp thăng tiến? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong những tập tiếp theo của Thương ngày nắng về.

Thương ngày nắng về: Bộ phim khiến ai cũng có thể nhìn thấy gia đình mình trong đó Cô khách xấu tính, khó chịu với Vân Vân trong 'Thương ngày nắng về' là ai? Nhan sắc như đại minh tinh của bà Nga 'Thương ngày nắng về' trong loạt ảnh thời trẻ
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp