Thương ngày nắng về: Cami 'Hướng dương ngược nắng' và Bống 'Hoa hồng trên ngực trái' hội ngộ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 15/11/2021 11:31 (GMT +7)
Ngay tập 1 Thương ngày nắng về, dàn diễn viên nhí quen thuộc của màn ảnh như bé Cami "Hướng dương ngược nắng" và bé Bống "Hoa hồng trên ngực trái" đều có mặt.
Hashtag #Phim Việt #Review phim #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi công bố thông tin về dự án nối sóng 11 tháng 5 ngày, bộ phim mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa và Bùi Tiến Huy đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Trong trailer "nhá hàng" tập 1 Thương ngày nắng về bên cạnh hé lộ một chút về quá khứ của các nhân vật, đáng chú ý hơn cả là sự trở lại của những diễn viên nhí quen mặt của màn ảnh Việt trong thời gian vừa qua: bé Bống trong Hoa hồng trên ngực trái và bé Cami Hướng dương ngược nắng.

>>> Xem thêm: 3 con gái của bà Nga 'Thương ngày nắng về' liệu có vượt qua 3 con gái của bố Sơn 'Về nhà đi con'?

Sau thành công với vai con gái Hồng Diễm trong Hoa hồng trên ngực trái, diễn viên nhí Hồng Nhung tiếp tục vào vai Vân Khánh thời bé trong Thương ngày nắng về. Theo trailer tập 1 vừa được nhà đài công bố, Vân Khánh là kết quả của tình yêu bị ngăn cấm giữa bà Nga và chồng. Dù bị mẹ chồng liên tục phản đối nhưng vợ chồng bà Nga vẫn quyết định gắn bó với nhau và cho con gái một mái ấm gia đình đúng nghĩa. Bà Nga tảo tần với gánh bún riêu trong khi chồng là họa sĩ, tính chất công việc khác nhau nhưng cả hai vẫn luôn hòa hợp, yêu thương.

Bé Bống 'Hoa hồng trên ngực trái' tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn Vân Khánh thời bé.
Bé Bống 'Hoa hồng trên ngực trái' tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn Vân Khánh thời bé.

Trong những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, nhân vật do Hồng Nhung đảm nhận có cá tính mạnh mẽ. Vì yêu thương mẹ nên khi thấy mẹ bị bà nội chì chiết cô bé không thể đứng yên mà đã phản ứng lại gay gắt.

Khác với hình ảnh bé Cami - "tiểu thư" có phần ghê gớm trong Hướng dương ngược nắng, nữ diễn viên nhí Chu Diệp Anh tiếp tục đảm nhận vai Hoa trong Thương ngày nắng về. Theo những hình ảnh được hé lộ, Hoa là kết quả của mối quan hệ tình cảm bất chính giữa bà Yến và một người đàn ông đã có gia đình. Chính vì vậy mối quan hệ giữa hai mẹ con Hoa và người đàn ông kia không được công khai. Thậm chí, mẹ Hoa đã phải đưa con gái rời làng đi một thời gian, nay mới yên ổn trở lại thì bố đẻ của Hoa lại đột ngột đến tìm khiến bà vô cùng lo lắng.

Bé Cami 'Hướng dương ngược nắng' trở lại trong 'Thương ngày nắng về' có số phận nghiệt ngã.
Bé Cami "Hướng dương ngược nắng" trở lại trong "Thương ngày nắng về" có số phận nghiệt ngã.

Khi người đàn ông này thông báo chuẩn bị đi xuất khẩu lao động, dù không muốn nhưng mẹ Hoa vẫn muốn con gái nói lời tạm biệt bố mình. Tuy nhiên, "máu mủ ruột già" chưa kịp nhận nhau thì đúng lúc dân làng phát hiện. Mẹ Hoa ngăn lại sự giận dữ của đám đông để người đàn ông kia và con gái có thể chạy thoát.

Liệu câu chuyện của Vân Khánh và Hoa có gì liên quan đến nhau? Cùng đón xem tập 1 Thương ngày nắng về lên sóng vào 21h30 ngày 15/11 trên VTV3.

3 con gái của bà Nga "Thương ngày nắng về" liệu có vượt qua 3 con gái của bố Sơn "Về nhà đi con"? Ngọc Huyền, nữ chính xinh đẹp chẳng kém cạnh Khả Ngân trong phim nối sóng "11 tháng 5 ngày" Lộ dàn cast cực hot của phim thế sóng "11 tháng 5 ngày" Doãn Quốc Đam hóa 'nam thần' lãng tử trong dự án nối sóng 11 tháng 5 ngày
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp