"Thương ngày nắng về" phần 2 ra sao khi dàn diễn viên liên tục mắc Covid-19?

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 23/02/2022 09:16 (GMT +7)
Các diễn viên của "Thương ngày nắng về" đều hào hứng và nhiệt tình tham gia quay phim dẫu gặp khó khăn về thời tiết và dịch bệnh.
Hashtag #Sao Việt #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Năm 2021 vừa qua, bộ phim truyền hình "Thương ngày nắng về" để lại nhiều dấn ấn với khán giả nhờ khai thác chủ đề gia đình một cách sâu sắc, gần gũi với mọi người. Cũng vì thế, sau phần 1 kết thúc vào cuối tháng 1/2022, phần 2 của bộ phim được chờ đón lên sóng trong thời gian tới. 

Tuy nhiên, khi bộ phim khai máy quay những cảnh đầu tiên thì NSND Lan Hương bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh test nhanh Covid-19. Nghệ sĩ xác nhận mình nhận kết quả dương tính và phải hoãn quay lại đoàn phim cho đến khi tình hình sức khỏe tốt hơn. 

NSND Lan Hương mắc Covid-19 ngay ngày đầu khởi quay 'Thương ngày nắng về' phần 2.
NSND Lan Hương mắc Covid-19 ngay ngày đầu khởi quay "Thương ngày nắng về" phần 2.

Vì thế, chỉ sau 2 ngày khởi quay, NSND Lan Hương đã phải tạm rời xa phim trường để điều trị bệnh. Trước đó, nữ diễn viên Huyền Lizzie (vai Vân Trang) cũng mắc Covid-19 và phải điều trị tại nhà trong 10 ngày. Trong thời gian ở nhà dưỡng sức, Huyền Lizzie tranh thủ học kịch bản, giữ tinh thần lạc quan để chuẩn bị quay lại phim trường. 

Mới đây nhất, cô chia sẻ hình ảnh hậu trường quay phim cùng Lan Phương và hào hứng viết: "Chúng tớ quay trở lại rồi đây. Mọi người có nhớ Vân Trang - Vân Khánh không?". Có thể thấy, các diễn viên đều đang cố gắng hoàn thành những cảnh quay đầu tiên của phần 2 trong dịp đầu xuân năm mới. 

Huyền Lizzie hào hứng quay phim sau khi khỏi bệnh.
Huyền Lizzie hào hứng quay phim sau khi khỏi bệnh.
'Thương ngày nắng về' phần 2 ra sao khi dàn diễn viên liên tục mắc Covid-19? - Ảnh 3
Lan Phương, Doãn Quốc Đam tất bật quay lại phim trường.
Lan Phương, Doãn Quốc Đam tất bật quay lại phim trường.
Đoàn phim đang hoàn thành những cảnh quay đầu để kịp lên sóng vào tháng 4 tới.
Đoàn phim đang hoàn thành những cảnh quay đầu để kịp lên sóng vào tháng 4 tới.

Diễn viên Doãn Quốc Đam vừa hoàn thành vai Mến của "Phố trong làng" và lập tức trở lại với hình ảnh "có tóc", bảnh trai trong "Thương ngày nắng về".

Anh thích thú chia sẻ hình ảnh đi quay phim và viết: "Tóc dài quá rồi. Chuẩn bị cắt tóc, sửa sang và về Mọt Cafe tiếp tục vẽ tranh, in truyện tranh thôi. Hẹn tháng 4 nhé. Sẽ là lời nói dối của anh!".

Phần 2 của "Thương ngày nắng về" dự kiến phát sóng vào tháng 4 năm nay. Phim chứa nhiều “drama” cho từng cặp đôi như vợ chồng Khánh - Đức, Vân Trang - Hoàng Duy, Vân Vân - Phong. Đồng thời, ẩn chứa nhiều ân oán tình thù giữa bà Kim Nhung và chủ tịch của Hoàng Kim, tình mẹ con giữa bà Nhung và Vân Trang… 

Đầu năm, diễn viên "Thương ngày nắng về" chiêu đãi fan bằng bộ ảnh ngọt ngào như tình nhân Nhan sắc thời trẻ xinh như Hoa hậu của bà Nga "Thương Ngày Nắng Về" Huyền Lizzie: 10 năm nhạt nhòa, tỏa sáng nhờ vai nữ cường của "Thương ngày nắng về"
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp