Thương ngày nắng về tập 2: Hoa bị mẹ bỏ rơi, bà Nga cưu mang bất đắc dĩ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 15/11/2021 23:09 (GMT +7)
Trong tập 2 Thương ngày nắng về, Hoa lo lắng khi bị mẹ bỏ lại ở gánh hàng riêu của bà Nga mãi không quay lại.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tập 1 Thương ngày nắng về mở đầu với tuổi thơ cơ cực của Hoa. Cô bé là sản phẩm của mối quan hệ ngoài luồng giữa bà Yến và người đàn ông đã có gia đình. Tuổi thơ Hoa lớn lên chứng kiến cảnh người bác rượu chè hút chích, hết nhóm này đến nhóm khác tới quấy phá đòi cướp đi cái nhà - nơi nương thân duy nhất của cả nhà.

Yến thương con nhưng cũng chẳng thể làm gì thêm, không biết bao lần bán máu đến gầy rộc người để có tiền trang trải cuộc sống nhưng người anh "trời đánh" vẫn không để cho cô yên. Hắn nhẫn tâm đến tận bệnh viện cướp đi những đồng tiền ít ỏi duy nhất. May thay, bà Yến lại nhận được sự đồng cảm của bà Nga - mẹ Vân Khánh. Người phụ nữ vất vả bươn trải với gánh bún riêu. Bà Nga cũng có nỗi khổ của riêng mình khi có một người mẹ chồng hà khắc, luôn ác cảm với mình. Tuy nhiên, bà vẫn còn may mắn hơn bà Yến, bà Nga có một người chồng lương thiện, hết lòng yêu thương vợ con.

Bà Yến (mẹ Hoa) và bà Nga (mẹ Vân Khánh) là những người quen biết qua những buổi chợ sớm.
Bà Yến (mẹ Hoa) và bà Nga (mẹ Vân Khánh) là những người quen biết qua những buổi chợ sớm.

Một ngày nọ, bà Yến nhận được lời đề nghị vào Nam, nơi bà sẽ được chi trả một số tiền lớn, không cần bận tâm đến số nợ hiện tại của gia đình. Tuy nhiên người đàn ông này nhất định không cho con gái của bà Yến đi theo. Vì thương con, không nỡ xa con nên người phụ nữ này đã từ chối.

Trong những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về tập 2, không chấp nhận xa con, bà Yến đã từ chối thỏa thuận với gã nhà giàu nhưng trớ trêu thay người mẹ tệ bạc và người anh nghiệp ngập của bà Yến đã lợi dụng Hoa để ép mẹ cô bé phải hợp tác để có được số tiền lớn.

Bà mẹ tệ bạc và người anh nghiệp ngập quyết không để cho mẹ con bà Yến được yên.
Bà mẹ tệ bạc và người anh nghiệp ngập quyết không để cho mẹ con bà Yến được yên.
Thương ngày nắng về tập 2: Hoa bị mẹ bỏ rơi, bà Nga cưu mang bất đắc dĩ - Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, giữa trưa mưa tầm tã, Hoa ôm chiếc cặp xách đứng ở gánh hàng riêu của bà Nga đợi mẹ quay trở lại. Trời càng mưa càng lớn, thời gian thì cứ thế trôi đi, bà Nga bắt đầu nóng lòng vì sợ không về kịp chuẩn bị cơm trưa cho cô con gái Vân Khánh. Trong phút bất chợt Hoa hỏi bà Nga: "Có phải mẹ cháu sẽ không quay lại nữa không?". Bà Nga thấy vậy liền vui vẻ đáp lại cô bé: "Làm gì có chuyện đấy, mẹ chỉ đi một tí thôi rồi mẹ về. Mà nếu không về thì ở lại đây bác nuôi, nhớ".

Hoa lo lắng khi mẹ mãi không quay về.
Hoa lo lắng khi mẹ mãi không quay về.

Lời nói nửa thật nửa đùa của bà Nga liệu có phải là dự báo cho những diễn biến sắp xảy ra, Hoa sẽ trở thành cô con gái thứ hai của bà? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 2 Thương ngày nắng về phát sóng lúc 21h30 ngày 16/11 trên VTV3.

Thương ngày nắng về: Cami 'Hướng dương ngược nắng' và Bống 'Hoa hồng trên ngực trái' hội ngộ 3 con gái của bà Nga "Thương ngày nắng về" liệu có vượt qua 3 con gái của bố Sơn "Về nhà đi con"? Lộ dàn cast cực hot của phim thế sóng "11 tháng 5 ngày"
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp